CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Đỗ Trung Hậu - Thực tập Mỹ

Các bạn biết không! Ước mơ lớn nhất hiện tại của tôi là được tới Mỹ học tập và làm việc và tôi biết nó sẽ trở thành hiện thực khi tôi biết tới công ty NTT Group. Bây giờ tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc vì tôi sẽ được đến Mỹ học tập và làm việc vào tháng 8 này. Tôi muốn gửi lời cám ơn đến công ty đặc biệt là chị Lựu :) Cám ơn chị rất nhiều :)

Xuân Yến - Thực tập & Làm việc tại Mỹ

Tôi cảm thấy cách làm việc của NTT rất tốt, hiểu tâm lý của từng ứng viên mà hỗ trợ quá trình làm hồ sơ diễn ra suông sẻ. Cám ơn em Lựu, em Tâm, Kelly cùng toàn thể nhân viên công ty đã giúp đỡ tôi hoàn thành hồ sơ tốt đẹp và thành công. Chúc NTT Group thành công hơn nữa, giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ vươn ra thế giới. 

Giang Vũ Huyền Trang - Vừa học vừa làm Canada

Em có ấn tượng rất tốt về khâu follow email của bên mình ạ!! Em từng có dịp liên lạc với bên NTT về internship bên Mỹ nhưng không thành, sau đó cũng không có ý định gì nữa, vậy mà nhờ mọi người và đặc biệt là chị Catherine không có bỏ quên em nên giờ em mới được vui vẻ chuẩn bị qua Canada tiếp tục ước mơ theo chương trình CES. Em cảm ơn NTT, cảm ơn sự tử tế của các anh chị mỗi lần em lên công ty & đặc biệt em sẽ không bao giờ quên sự giúp đỡ tận tình của chị Catherine. Em cảm ơn chị nhiều nhiều.

Lương Thị Thu Thảo - Vừa Học Vừa Làm Canada

Mình rất cảm ơn công ty trong thời gian qua đã giúp đỡ và hỗ trợ mình trong việc tìm trường và xin visa du học Canada, đặc biệt là chị Mai. Hy vọng sau này công ty sẽ giúp đỡ nhiều bạn hơn nữa thực hiện ước mơ du học của mình.

Trần Thi Huỳnh Giao - Đào tạo và Thực tập Singapore

Hôm nay là ngày 8/3 tôi đến công ty để hoàn tất thủ tục VHVL Singapore. Qua suốt thời gian từ lúc tư vấn đăng ký cho đến lúc hoàn tất tôi được chăm sóc, hướng dẫn rất tận tình của các anh chị trong công ty. Tôi không biết nói gì hơn chỉ xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm giúp đỡ định hướng cho tôi. Xin chúc công ty ngày càng phát triển. Best Regard

Dương Thị Thơ - Làm việc Singapore

Trước hết em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Anh chị làm việc tại NTT đã tư vấn và giúp đỡ tôi hết sức nhiệt tình, thân thiện và luôn đồng hành cùng tôi suốt chặn đường khi đặt chân đến Singapore. Lúc đầu tôi đã gặp rất nhiều băn khoăn, thắc mắc và không biết liệu có nên tin tưởng vào NTT hay không? Và hôm nay tôi đã có câu trả lời: NTT là nơi hoàn toàn đáng tin cậy để các bạn gửi gắm niềm tin ước mơ khi muốn đến học tập và làm việc tại Singapore! Xin cảm ơn NTT rất nhiều! Kính chúc các Anh chị dồi dào sức khoẻ!

Dương Thị Bích Thảo - Du học Singapore

Tôi tình cờ biết đến trang web của công ty NTT qua mạng. Qua tìm hiểu những nội dung liên quan đến chương trình đi lao động và du học Singapore, tôi đã gọi điện đến công ty và thật may mắn được nhân viên là bạn Trang hướng dẫn tôi mọi thủ tục rất nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm. Và đặt biệt những thông tin đưa trên web và thực tế là hoàn toàn chính xác, khớp đúng! Tôi xin chân thành cám ơn NTT và chị xin cảm ơn Trang nhiều lắm!

Lê Thị Mỹ Trang - Thực tập Mỹ

Cám ơn NTT đã nhiệt tình giúp đỡ Trang trong chương trình internship program. Hy vọng rằng trong tương lai sẽ có nhiều bạn cũng có thể dễ dàng đi thực tập ở Mỹ với sự giúp đỡ tận tình của công ty. Và em cũng xin gửi lời cám ơn đến chị Thư và chị Tâm đã đồng hành cùng em trong suốt chương trình. Chúc công ty năm mới tất cả các anh chị ăn Tết thật vui và có thêm chương trình mới nữa cho các bạn sinh viên Việt Nam!

Tâm thư từ một khách hàng gửi đến NTT Group

Chia sẻ từ một Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của NTT, mặc dù sự hợp tác giữa bạn và công ty chưa đi đến đích nhưng những gì chúng tôi và bạn có được là sự tin tưởng lẫn nhau.

 

Xin được trích nguyên văn những dòng chia sẻ của bạn:

Lưu Thị Ái Ly - Vừa học vừa làm Singapore

Cám ơn NTT đã giúp em hoàn thành mục tiêu được học và làm việc tại Singapore. Chúc công ty ngày càng được mở rộng và có thể giúp nhiều bạn trẻ có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài. Chúc công ty NTT thành công!

Lê Thanh Hoàng - Vừa học vừa làm Mỹ 9 + 12

Sau khi đăng ký chương trình Trainee của NTT thì mình được các chị hướng dẫn cũng như giúp đỡ rất tận tình và chi tiết. Các chị đặc biệt là Kim - người giúp đỡ mình xuyên suốt chương trình luôn hỏi han và chia sẻ để giúp mình có kết quả tốt. Cám ơn NTT nhiều. Chúc NTT ngày 1 thành công!!

Võ Thị Hoa - Thực tập Mỹ 12 tháng

Rất cảm ơn đội ngũ tư vấn của NTT đặt biệt là chị Thư - người trực tiếp tư vấn và hỗ trợ em trong suốt chương trình. Chi rất nhiệt tình, tận tâm và làm việc rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chị Thư và NTT đã góp phần rất lớn giúp Hoa hoàn thành ước mơ Mỹ, bước khởi đầu hoàn hảo cho những kế hoạch sau này. Cảm ơn rất nhiều!!!

Não Mạnh Phúc - Du học Singapore

Đến NTT Group, được hướng dẫn tiếp nhận lắng nghe ý kiến phản hồi kịp thời nhanh chóng. Tạo sự thoải mái, hài lòng. Thời gian nhận thủ tục tiến hành làm tới lúc nhận IPA chỉ trong vòng 4 - 5 tuần như lời nhân viên từ đầu tư vấn. Mong khi học sinh qua học bên tư vấn NTT vẫn tiếp tục hỗ trợ sinh viên có yêu cầu.

Nguyễn Khánh Nhân - Du học Cao đẳng Houston Mỹ

Xin chào NTT và các bạn. Hôm nay, mình là Khánh Nhân sẽ chia sẻ một chút cảm xúc về quá trình chuẩn bị du học của mình. Mình rất là vui khi nhận được visa để du học Mỹ vào tuần tới. Cũng xin cảm ơn chị Thư, chị Tâm đã hướng dẫn thực tình. Một lần nữa, chúc các bạn có ước mơ như mình, hãy mạnh dạng thực hiện đồng hành cùng NTT. 

Hoàng Xuân Đạt - Làm Việc Singapore 24 tháng

NTT là một công ty chuyên nghiệp trong quá trình tuyển dụng cũng như trong quá trình tìm công việc tại Signapore. Đặt niềm tin cho khách hàng trong quá trình làm việc. Nên các bạn ứng viên sau mình có thể tin tưởng vào NTT nhé ^^

hotline: (028) 3822 3090 / 91 / 92