CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Nguyễn Khánh Nhân - Du học Cao đẳng Houston Mỹ

Xin chào NTT và các bạn. Hôm nay, mình là Khánh Nhân sẽ chia sẻ một chút cảm xúc về quá trình chuẩn bị du học của mình. Mình rất là vui khi nhận được visa để du học Mỹ vào tuần tới. Cũng xin cảm ơn chị Thư, chị Tâm đã hướng dẫn thực tình. Một lần nữa, chúc các bạn có ước mơ như mình, hãy mạnh dạng thực hiện đồng hành cùng NTT. 

Hoàng Xuân Đạt - Làm Việc Singapore 24 tháng

NTT là một công ty chuyên nghiệp trong quá trình tuyển dụng cũng như trong quá trình tìm công việc tại Signapore. Đặt niềm tin cho khách hàng trong quá trình làm việc. Nên các bạn ứng viên sau mình có thể tin tưởng vào NTT nhé ^^

Nguyễn Thị Minh Cúc - Thực tập Mỹ 12 tháng

Mình hài lòng với phong cách làm việc của NTT. Các bạn, các chị tư vấn nhiệt tình, dễ thương, hướng dẫn cụ thể. Tuy thời gian chờ có hơi lâu nhưng mọi thủ tục đều hoàn toàn nhanh gọn, chuyên nghiệp. 

Nguyễn Thị Kim Yến - Thực tập Singapore

Dịch vụ của NTT nhanh chóng và nhiệt tình. Đặt biệt là Ms.Kim đã rất nhiệt tình và niềm nỡ giúp đỡ tôi trong quá trình tìm công việc phù hợp cho tôi. Xin cảm ơn NTT đã giúp đỡ tôi trong thời gian qua. Đề nghị công ty đăng quảng cáo nhiều hơn nữa để nhiều người biết đến NTT cũng như có cơ hội làm việc tại nước ngoài. 

Nguyễn Thị Tâm Hiền - Làm việc Singapore

Dịch vụ nhanh chóng, tận tình, special thanks to Kim, bạn nhân viên tư vấn rất dễ thương. Phong cách chuyên nghiệp, phụ vụ ân cần chu đáo! NTT là nơi đáng tin cậy để bạn chọn lựa để bạn phát triển về sự nghiệp cũng như học tập.

Đỗ Quang Đào - Làm việc Singapore

Tôi vô cùng biết ơn công ty NTT vì đã tạo cơ hội làm việc Singapore cho tôi trong thời gian 2 năm. Tôi mong mọi mong muốn sắp tới của tôi sẽ dần được thực hiện từ bước ngoặt này. Một lần nữa, tôi xin gửi lời cám ơn đến công ty. Mong công ty sẽ tiếp tục phát triển và tạo cơ hội làm việc cho các bạn có mong muốn học hỏi kinh nghiệm từ các nước.

hotline: (028) 35208129 (Đ/Ký Tư Vấn)