Buổi gặp gỡ và nhận hồ sơ trực tiếp cùng Đại diện tổ chức bảo trợ giáo dục và việc làm Mỹ

5496 Lượt xem

Vào lúc 10:00 sáng ngày 23.06.2016 tại văn phòng NTT Group, Buổi Gặp Gỡ và Nộp Hồ Sơ Trực Tiếp Cùng Đại Diện Tổ Chức Bảo Trợ Giáo Dục & Việc Làm tại Mỹ đã diễn ra hết sức thành công với sự tham dự của đông đảo bạn trẻ và học sinh sinh viên...

Tại buổi tư vấn Đại diện tổ chức bảo trợ Mỹ và đội ngũ chuyên viên của NTT Group đã giải đáp rất nhiều thắc mắc của các bạn có mong muốn học tập và làm việc tại Mỹ.

 

Bên cạnh những thông tin về vấn đề học tập và làm việc ở Mỹ, buổi tư vấn càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết khi NTT Group có những phần quà vô cùng ý cho các bạn tham gia buổi tư vấn và nộp hồ sơ ngay sự kiện.

 

Ưu đãi dành cho các bạn đã tham gia sự kiện:
-  Giảm 20% phí đăng ký tham gia chương trình
-  Tặng $500 vé máy bay sang Mỹ

 

Những bạn đã tham dự sự kiện tại NTT Group và chưa đăng ký, hãy nhanh tay đăng ký chương trình trong tuần này để nhận được các ưu đãi trên từ NTT nhé. Đối với các bạn vuột mất cơ hội tham gia sự kiện thì hãy đến trực tiếp văn phòng công ty NTT để được tư vấn bởi các chuyên viên của chúng tôi.

 

NTT Group xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm, luôn ủng hộ và tin tưởng dịch vụ của NTT trong thời gian qua. NTT Group sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện chất lượng dịch vụ cung cấp đến các bạn, cũng như luôn cập nhật các thông tin chương trình mới nhất đến các bạn trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

 

 

 

hotline: 1900 56 12 78