ATLANTIC IMMIGRATION PILOT PROGRAM: CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỚI CỦA CANADA SẼ MỞ VÀO THÁNG 3 - 2017

5114 Lượt xem

Theo thông tin được cập nhật từ bộ Di trú Canada, Chương trình Atlantic Immigration Pilot (AIPP) mới sẽ được mở vào tháng 3 năm 2017. Chương trình sẽ mang lại cơ hội trở thành thường trú nhân Canada dành cho người lao động diện tay nghề cao(Skilled Worker) và sinh viên quốc tế tại 4 tỉnh bang sau: New Brunswick; Newfoundland and Labrador; Nova Scotia và Prince Edward Island.

Chương trình Atlantic Immigration Pilot có hai chương trình dành cho người lao động diện tay nghề cao(Skilled Worker):

 

  • Chương trình Atlantic High-Skilled
  • Chương trình Atlantic Intermediate-Skilled

Một chương trình dành cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp tại Canada:

 

  • Chương trình Atlantic International Graduate.

Các kinh nghiệm làm việc, giáo dục, và Job offer sẽ phụ thuộc vào chương trình mà ứng viên đang đăng ký theo diện Skilled Worker hay International Graduate. Các yêu cầu khác đều tương tự cho 2 diện Skilled Worker và International Graduate.

 

 

 

Chương trình Atlantic Immigration Pilot có những lợi thế như sau:

 

  • Yêu cầu về ngoại ngữ thấp hơn các chương trình khác.
  • Thời gian xét duyệt cũng sẽ được rút ngắn.

Chương trình Atlantic Immigration Pilot sẽ được mở vào tháng 3 và Chính phủ Canada sẽ tiếp nhận 2000 hồ sơ trong năm 2017. Với chính sách di trú mới này, Chính phủ đã tạo điều kiện cho người lao động diện tay nghề cao (skilled worker) có thêm một cơ hội trở thành thường trú nhân Canada và Du học sinh quốc tế lại có thêm một lợi thế định cư Canada hơn các ứng cử viên nộp hồ sơ từ bên ngoài quốc gia này trong tương lai.

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ Tổ chức tư vấn du học, làm việc và định cư quốc tế NTT Group tại địa chỉ Tầng 8, toà nhà VTP, số 8 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, HCM hoặc điện thoại số (08)3822 3090 / 91 /92.

hotline: (028) 35208129 (Đ/Ký Tư Vấn)