Làm việc & Định cư Canada

Lập kế hoạch học tập, làm việc và định cư Canada

Trong những năm gần đây, xu hướng dịch chuyển của du học sinh chuyển hướng sang Canada xin học và định cư thể hiện rõ rệt. Nhiều du học sinh tại các quốc gia Châu Âu, Anh, Mỹ, Úc, Singapore sau khi du học nhưng không thể xin định cư lại đã tìm kiếm các cơ hội việc làm và định cư tại Canada. Canada mặc dù để ngỏ khả năng xin định cư cho những lao động tay nghề từ quốc tế, việc không theo học tại Canada giới hạn rất nhiều cơ hội vì bị rào cản pháp lý. Trong khi đó, đối với những người học cao đẳng, đại học, hoặc sau đại học tại Canada, cơ hội xin định cư lại cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, chính phủ Canada liên tục tăng quota trong các chương trình định cư tại Canada cho sinh viên. Ví dụ, tỉnh Ontario tăng quota 150% trong giai đoạn 2011-2014 cho chương trình định cư PNP vốn thu hút chủ yếu các du học sinh bậc sau đại học trong tỉnh.

Vừc vừa làm Canada ngành Điều Dưỡng và Cơ hội  định cư

Thông tin và phân tích trong bài viết sau được NTT Edu tổng hợp từ các chuyên gia và Y tá đang hoạt động trong lĩnh vực liên quan tại Canada.

Cập nhật thay đổi quan trọng trong chương trình định cư Canada - Express Entry

Theo CICnews.com: Immigration, Refugees and Citizenship Canada (IRCC) ra thông báo về một số thay đổi trong cách tính điểm hệ thống Express Entry. Đây là một bước quan trọng đầu tiên của Đảng thắng cử trong nỗ lực cải thiện hệ thống định cư của Canada cũng như tạo điều kiện cho những công dân quốc tế đang du học và làm việc tại Canada. Những sinh viên và professionals này là nhóm được hưởng lợi lớn nhất từ những thay đổi sẽ chính thức được áp dụng vào ngày 19.11.2016.

Cái giá phải trả để có quốc tịch Canada

Canada là một trong số ít các quốc gia mà bạn có thể trượt tuyết trên sông băng, ăn poutine (món khoai tây đặc trưng của Canada) và phải nộp một số tiền khổng lồ để có được cái quyền tự gọi mình là một thường trú nhân tại đất nước này.

Chúc Mừng 3 Ứng Viên Đạt Visa Vừa Học Vừa Làm Canada

VISA CANADA CHƯA BAO GIỜ DỄ NHƯ BÂY GIỜ !

Các ứng viên đang quan tâm chương trình VỪA HỌC VỪA LÀM CANADA nhanh chân đăng ký sớm nhé để cho mình cơ hội có tấm vé đến Canada sớm nhất.

Những thay đổi tích cực trong luật quốc tịch Canada sắp tới

Chánh văn phòng của Bộ Trưởng Bộ Di Trú, Tị Nạn và Quốc Tịch Canada( IRCC) cho biết 16 điều sắp và sẽ được thông qua nhằm làm cho quy chế di dân và hoà nhập quốc tịch của Canada được dễ dàng hơn.

Quyền lợi khi có thẻ xanh Canada

Thẻ xanh có giá trị vĩnh viễn mặc dù mỗi thẻ xanh có thời hạn 5 năm và phải làm mới lại sau 5 năm.

Luật Quốc tịch mới chuẩn bị áp dụng của Canada

Canada đang tiến gần hơn tới việc áp dụng luật quốc tịch mới mà sẽ cho phép người nhập cư trở thành công dân Canada sớm hơn và dễ dàng hơn so với hiện nay. Thay đổi Luật Quốc tịch hiện tại được coi là một trung tâm của chương trình nghị sự của chính phủ tự do mới.

Cơ Hội lớn để Định Cư Canada cho sinh viên quốc tế

Kể từ khi lên lãnh đạo hồi năm ngoái, chính quyền đảng Tự Do đã có nhiều nỗ lực nhằm nới lỏng và cải thiện quy định nhập cư Canada dành cho sinh viên và người nước ngoài làm việc tại Canada.

Quyền lợi của Thẻ thường trú nhân Canada (PR Card)

Thẻ thường trú nhân (PR)  là một chiếc thẻ cho phép bạn chứng minh tình trạng thường trú của mình tại Canada và sử dụng khi đi du lịch trong và ngoài nước.

Định cư Canada theo chương trình “OPPORTUNITIES ONTARIO” cho Thạc Sĩ quốc tế

Chương trình Định cư đề cử tỉnh bang Ontario – Opportunities Ontario: Provincial Nominee Program (OOPNP) được Chính phủ tỉnh Ontario thực hiện nhằm giúp cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp Master có cơ hội được sống và làm việc như một thường trú dân ở Ontario.

Định cư tay nghề sau đại học tại British Columbia

Bạn là người mới đến, bạn mong muốn tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp lương cao và cơ hội hòa nhập môi trường sống mới tại Canada. Và tại mỗi tỉnh bang sẽ có những yêu cầu riêng về thu hút nhân lực của mình. Có thể British Columbia (B.C) sẽ là nơi bạn thật sự quan tâm vì mỗi năm B.C chào đón hơn 40.000 người mới đến học tập, làm việc và tìm kiếm cơ hội định cư tại đây.

Vừa học vừa làm Canada ngành IT - Dễ dàng định cư Canada

Canada không chỉ là một nền giáo dục hàng đầu thế giới về vận tải và cơ khí, hàng không vũ trụ, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao cấp, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm.. mà còn là một cường quốc về công nghệ thông tin và máy tính.

Vừa học Vừa làm Canada cùng vợ/chồng làm việc và định cư

Bạn có biết Vừa học vừa làm Canada vẫn có thể mang vợ/chồng và con đi cùng? Tuyệt vời hơn, vợ/chồng đi cùng còn có thể đi học hoặc làm việc, con cái được học tập miễn phí trong môi trường giáo dục bậc nhất ở Canada.

hotline: (028) 35208129 (Đ/Ký Tư Vấn)