Visa du lịch Mỹ

2142 Lượt xem

Bạn đến Mỹ với mục đích tham quan giải trí có thể xin visa “du lịch”. Ký hiệu của loại visa này là “B-2”. Nếu bạn không xin visa trước khi đến Mỹ có thể bị hãng hàng không từ chối không cho lên máy bay.

Những giấy tờ sau đây, trong thời gian qua, đã được kiểm chứng có thể hữu ích cho đương đơn trong việc chứng minh đương đơn hội đủ điều kiện để được cấp visa.

Hành trình chuyến đi đến Mỹ của đương đơn, bao gồm tên, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ tại mỗi thành phố

  • Thư mời
  • Hộ chiếu
  • 2 ảnh 5x5
  • Giấy hẹn phỏng vấn
  • Biên lai phỏng vấn
  • Giấy CMND
  • Hộ khẩu
  • Giấy hôn thú
  • Giấy khai sinh con
  • Đơn xin làm visa ( Vui lòng liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn).

Visa du lịch Mỹ

Chứng minh công việc

  • Hợp đồng lao động, Giấy xác nhận (nhân viên)
  • Giấp phép kinh doanh (chủ doanh nghiệp)
  • Giấy xin nghỉ phép đi du lịch

Nếu đương đơn dùng hộ chiếu ngoại giao/công vụ, phải cung cấp công hàm của đơn vị chủ quản.

 

Chứng minh tài chính

-   Chủ quyền nhà đất

-   Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tài khoản

-   Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế

 

LƯU Ý:

  • Thu 100%  phí dịch vụ khi nhận đủ hồ sơ.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Do mỗi đương đơn mỗi hoàn cảnh khác nhau nên sẽ không có bất kỳ câu trả lời mẫu nào về những hồ sơ cụ thể cần thiết. Những giấy tờ sau đây, trong thời gian qua, đã được kiểm chứng có thể hữu ích cho đương đơn trong việc chứng minh đương đơn hội đủ điều kiện để được cấp visa.

 

Công tác/Du lịch

  • Hành trình chuyến đi đến Mỹ của đương đơn, bao gồm tên, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ tại mỗi thành phố
  • Nếu công ty tài trợ cho chuyến đi của đương đơn, hợp đồng lao động của đương đơn hoặc giấy phép kinh doanh, thông tin về công ty, thư xác nhận chức vụ của đương đơn trong công ty, thời gian làm việc, công việc của đương đơn tại Mỹ, và đơn vị tài trợ cho chuyến đi Mỹ của đương đơn.
  • Nếu một cá nhân nào đó chi trả cho chuyến đi của đương đơn, phải có thư từ người bảo trợ nêu rõ mục đích chuyến đi của đương đơn và bằng chứng tài chính chứng minh anh ta/cô ta có đủ chi phí để trang trải cho chuyến đi và các khoản chi khác của đương đơn (ví dụ, Mẫu đơn Bảo trợ Tài chính I-134, giấy khai thuế, giấy xác nhận việc làm, giấy báo lãnh lương, giấy xác nhận tài khoản ngân hàng, v.v.)
  • Thông tin về nghề nghiệp, trình độ học vấn, các mối quan hệ xã hội hoặc gia đình, và tài sản cá nhân của đương đơn có thể chứng minh được những ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam.
  • Nếu đương đơn dùng hội chiếu ngoại giao/công vu, phải cung cấp công hàm của Bộ ngoại giao Việt Nam. Nếu có nhiều đương đơn chung một công hàm, đương đơn đầu tiên phải nộp công hàm bản gốc và những đương đơn tiếp theo nộp một bản copy công hàm.
hotline: (028) 35208129 (Đ/Ký Tư Vấn)