Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Các Trường Cao Đẳng - Đại Học

Top 7 ngành học hot nhất tại Singapore năm 2016

3997 Lượt xem

Kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, công nghệ thông tin,… là một trong những ngành có sức hút mạnh mẽ đối với sinh viên Việt nam và Quốc tế. 

Du học Singapore tại Học viện TMC

3407 Lượt xem

Thành lập từ năm 1981, TMC Educational Group, một thành viên của TMC Int’l Holdings Ltd đã được niêm yết trên thị trường Chứng khoán của Singapore. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, TMC đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục nổi tiếng được công nhận bởi Bộ Giáo dục Singapore, có uy tín đối với sinh viên quốc tế và là đối tác tin cậy của các trường đại học hàng đầu của Anh, Úc, Mỹ.

Viện giáo dục Hoa Kỳ ACE

2573 Lượt xem

Với các khóa học đa dạng, được giảng dạy bằng những phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới trong một môi trường học tập năng động bởi những giảng viên ưu tú và tận tụy, Viện Giáo dục Hoa Kỳ ACE hứa hẹn mang lại cho học sinh, sinh viên những kiến thức, các kỹ năng và sự tự tin để hòa nhập trong một thế giới đang ngày càng sôi động và đầy thách thức. Với phần lớn các giảng viên đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, việc học tập tại Viện Giáo dục Hoa Kỳ ACE sẽ giúp các học sinh, sinh viên được rèn luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh theo tiêu chuẩn Anh-Mỹ.
Học viện quốc tế PSB

2547 Lượt xem

Học viện PSB được biết đến không chỉ với chất lượng giáo hàng đầu Singapore cùng đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm mà còn là một ngôi trường đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Học viện PSB (Productivity Standard Board) , là một trong những học viện lớn nhất ở Singapore với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

2442 Lượt xem

Du học Singapore tại trường MDIS (Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS) được thành lập từ năm 1956, là học viện hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận đầu tiên, lâu đời nhất vì sự nghiệp học tập suốt đời tại Singapore. Sang thập kỷ thứ sáu, MDIS vẫn duy trì được cam kết đảm bảo sự nghiệp giáo dục qua việc cung cấp những khoá học chất lượng, những buổi hội thảo và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. MDIS cũng tự hào đã tạo vô vàn cơ hội cho cá nhân phát triển chuyên môn và thành công qua những chương trình học ,thuộc nhiều lĩnh vực  khác nhau bao gồm Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Truyền thông đại chúng, Khoa học y sinh, Quản trị du lịch và khách sạn. Đây là các chương trình liên kết với các trường đại học nổi tiếng tại Pháp, Anh, Mỹ và Úc để cấp bằng cho sinh viên.

Trường quốc tế Kingston

3024 Lượt xem

"CTH có nhiều trung tâm giảng dạy khác nhau trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế. Kingston Internation School tại Singapore tự hào là một trong những trường liên kết với CTH để cung cấp các khóa học cho sinh viên. Kingston luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích".

Trường Cao đẳng Icastec

2907 Lượt xem

Trường cao đẳng Đào tạo và Giáo dục ICAS (ICASTEC) là một trong những tổ chức quan trọng nhất trong việc giảng dạy của Thực phẩm và Đồ uống và Kỹ Năng nấu ăn (phương Tây) ở Singapore. Trường được công nhận bởi City & Guilds Vương quốc Anh và cấp Chứng chỉ, Văn bằng , Văn bằng cao cấp về Nghệ thuật nấu ăn; Chứng nhận, Văn bằng, Văn bằng cao cấp về Thực phẩm và Đồ uống. Trường có tỷ lệ giáo viên-sinh viên thấp 1:22 và quy mô lớp học trung bình là 14 - 22. Trường có thể đào tạo cùng một lúc 230 sinh viên. Trường có 3 phòng học, 3 phòng thí nghiệm nhà bếp và 1 quán cafe thực hành. Trường cũng cung cấp tư vấn học tập, hỗ trợ chỗ ở và dịch vụ tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Coleman

2556 Lượt xem

Du học Singapore tại Coleman, tất cả giáo viên đều được công nhận và đã đăng ký với Hội đồng tổ chức giáo dục Tư Singapore. Chúng tôi có chứng nhận Edutrust được cấp bởi Hội đồng các tổ chức giáo dục Tư, một điều kiện tiên quyết để tuyển sinh sinh viên Quốc Tế, là một trong 62 trường tư được cấp chứng nhận SQC - công nhận trường ưu tú; chúng tôi đã đào tạo thành công trên 30.000 sinh viên đến từ Singapore và hơn 10 quốc gia trong khu vực, hợp tác với các ban ngành chính phủ, các cơ quan luật pháp và các công ty đa quốc gia, và có báo cáo rõ ràng với Cơ quan uỷ quyền của Chính phủ kể từ khi bắt đầu thành lập năm 1987. Coleman cam kết cung cấp mức học phí hợp lý; hơn nữa trường có vị trí thuận tiện nằm ở trung tâm giáo dục trong trung tâm thành phố thuận tiện cho việc di chuyển của sinh viên.

hotline: 1900 56 12 78