Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Các Trường Cao Đẳng - Đại Học

Du học Mỹ - Đại học Johnson & Wales(JWU)

2800 Lượt xem

Thành lập vào năm 1914, Johnson & Wales(JWU) là một trong những Đại học hàng đầu của Mỹ được vinh danh thế giới về chất lượng đào tạo và cơ sở học tập tiên tiến, hiện đại.

Danh sách các trường đại học Mỹ

3869 Lượt xem

NTTedu tự hào là đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường Trung học, Cao đẳng và Đại học tại Mỹ. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các chương trình du học tại Mỹ đặt biệt là các trường Cao đẳng và Đại học tại Mỹ vui lòng liên hệ Tổ chức giáo dục NTTedu để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Du học các trường kinh doanh tại Mỹ

3356 Lượt xem

Trong xu thế thương mại hóa, toàn cầu hóa hiện nay, các chuyên ngành kinh tế như tài chính, kế toán, marketing, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản lý...đang nhận được nhiều quan tâm và săn đón của hầu hết sinh viên, đặc biệt ở những quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Thật vậy, không chỉ sinh viên học tập trong nước, mà những bạn có nhu cầu đi học ở nước ngoài cũng có xu hướng ứng tuyển vào các ngành kinh tế kể trên, tại những quốc gia vừa có chất lượng giáo dục tốt, vừa có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới. Hoa Kỳ là một quốc gia như vậy. 

Cao đẳng cộng đồng - Cánh cửa vào đại học Mỹ

2968 Lượt xem

Hiện nay, du học Mỹ không còn là điều quá khó khăn với sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, các trường Cao Đẳng Cộng Đồng (Community College) tại Mỹ được coi là cánh cửa thần kỳ giúp du học sinh quốc tế hoàn thành giấc mơ du học Mỹ, dù cho điều kiện tài chính cũng như học lực chưa thực sự tốt. Ngoài ra, các bạn sinh viên theo học Cao Đẳng Cộng Đồng (CĐCĐ) tại Mỹ sẽ có nhiều cơ hội được chuyển tiếp thẳng lên Đại học với mức chi phí thấp, yêu cầu đầu vào linh hoạtkhông bắt buộc IELTS/TOEFL/SAT, thời gian học rút ngắn, chương trình học đa dạng, và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, hơn 50% sinh viên Việt Nam lựa chọn theo học các trường Cao Đẳng Cộng Đồng 4 năm (2 năm Cao đẳng - 2 năm Đại học), thay vì học các chương trình Cao đẳng 4 năm và Đại học 4 năm như bình thường.

hotline: 1900 56 12 78