Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Các Trường Cao Đẳng - Đại Học

Các trường Đại học hàng đầu tại Úc

3398 Lượt xem

Theo bảng xếp hạng 500 trường đại học hàng đầu thế giới 2015-2016 do Times Higher Education (THE) công bố đầu tháng 7, có 31 trường thuộc Australia, trong đó 8 trường đứng trong top 100.

Chọn tiểu bang Victoria Úc làm điểm đến du học

2775 Lượt xem

Theo học tại một trường đại học ở Victoria, bạn sẽ được học tập với cơ sở vật chất hàng đầu.  Tại Victoria có hơn 10 trường đại học và cơ sở giáo dục tư nhân chất lượng cao để lựa chọn. Các cơ sở này nằm gần ngay trung tâm Melbourne, ở khu vực ngoại ô cũng như trên toàn tiểu bang.

Danh Sách Trường NTTedu Đại Diện Tại Úc

3651 Lượt xem

Úc là một điểm đến phổ biến của du học sinh. Với nền kinh tế vững mạnh, các quyền lợi về việc làm dành cho nhiều sinh viên mới tốt nghiệp, văn hóa cởi mở và hệ thống giáo dục có chất lượng cao, thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao.

Danh sách và Bảng xếp hạng các trường Đại học tại Úc

2949 Lượt xem

Tổ chức tư vấn du học NTT Edu xin gửi đến quý phụ huynh và các bạn sinh viên dự định đi du học Úc “Danh sách các trường đại học ở 6 bang và 2 vùng lãnh thổ của Úc”. Để được hỗ trợ làm thủ tục xin thư mời học và visa vào các trường đại học dưới đây, bạn hãy liên hệ với Du học, làm việc và định cư NTT Edu để được hỗ trợ và xử lý hồ sơ nhanh nhất.

Vừa học vừa làm Úc hưởng lương đến 40,000 AUD/năm

4764 Lượt xem

Le Cordon Bleu và International College of Hotel Management (ICHM) được đánh giá là 2 trường đào tạo chuyên ngành KHÁCH SẠN và NHÀ HÀNG tốt nhất nước Úc, với những lợi ích tuyệt vời đối với du học sinh gồm:

hotline: 1900 56 12 78