Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Các Trường Cao Đẳng - Đại Học

Du học Thuỵ Sĩ - Các trường đào tạo ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn

3590 Lượt xem

Người ta vẫn thường nghĩ đến Thụy Sĩ như một đất nước phát triển có chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Tuy nhiên trên thực tế, du học Thụy Sĩ không đắt như mọi nghĩ bởi tại đây có rất nhiều trường có học phí rẻ hơn nhiều so với các trường tại các nước khác. Sau đây là một số trường có mức học phí thấp tại Thụy Sĩ.

Vừa học vừa làm Thuỵ Sĩ trường Quản lý du lịch khách sạn HTMI

3127 Lượt xem

Trường quốc tế HTMi là một trong những trường lớn nhất ở Thụy Sỹ và châu Âu. Trụ sở của trường nằm trong hai khách sạn tiêu biểu của đất nước Thuỵ Sỹ, tại vùng Luzern, thành phố Soerenberg - một khu du lịch hấp dẫn. Nơi đây chỉ cách thủ đô Bern 50 phút đi tàu hoặc ô tô. Hiện nay trường đang có nhiều chương trình hợp tác ở khắp Châu Âu.
Vừa học vừa làm Thuỵ Sĩ trường Quản Trị Khách Sạn BHMS

3272 Lượt xem

Thụy Sỹ không những là một đất nước có nhiều thắng cảnh nổi tiếng thế giới mà còn là một trong những quốc gia hàng đầu về đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn. Nền kinh tế phát triển với chất lượng cuộc sống hàng đầu ở nơi đây sẽ là điểm đến đáng khám phá cho tất cả các du học sinh. Trong số các trường đào tạo về Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ thì trường Thương mại và Quản trị Khách sạn BHMS là một nơi lý tưởng cho bước kiến tạo tương lai của bạn.

hotline: 1900 56 12 78