Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Chi Phí Sinh Hoạt

Bí kíp tiết kiệm tiền khi đi du học

3862 Lượt xem

Xa quê hương nhớ mẹ hiền, lâu lâu mẹ nhớ gửi tiền cho con" không còn là bài thơ cuối tháng cho riêng sinh viên "tổ bán báo" xa mẹ ở Việt Nam nữa. Đi du học, bạn sẽ có những ngày cuối tháng vật vã vì cơm áo gạo tiền, thậm chí đến cả tiền mua… giấy vệ sinh cũng là một khoản đáng lo nghĩ. Tình cảnh của sinh viên du học thậm chí còn éo le hơn nhiều vì sẽ không có người thân nào viện trợ khi cần gấp, chuyện tiếp viện xuyên biên giới đôi khi cũng sẽ vấp phải những trục trặc giấy tờ rất mất thời gian.

Chi phí sinh hoạt và Học phí du học Singapore 2018

5091 Lượt xem

Du học Singapore hết bao nhiêu tiền? Chi phí sinh hoạt tại Singapore? chi phí khi học tiếng anh tại Singapore? ... Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về các khoản chi phí trung bình khi du học Singapore trong năm 2018.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng khi du học Singapore

2409 Lượt xem

Tài khoản ngân hàng là điều tối cần thiết đối vời mọi sinh viên khi du học tại Singapore. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về việc mở một tài khoản trên đảo quốc sư tử!

Chi phí sinh hoạt Singapore

3084 Lượt xem

"Khi đi du học Singapore ngoài việc chọn được một ngôi trường tốt, ngành học phù hợp với năng lực của bản thân thì chi phí du học cũng là mối quan tâm của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Vậy cần chuẩn bị chi phí khoảng bao nhiêu để đủ trang trải cho việc học của các bạn trong suốt thời gian học tập tại Singapore, và làm sao để tiết kiệm chi phí khi du học".

hotline: 1900 56 12 78