Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Chi Phí Sinh Hoạt

Bí kíp tiết kiệm tiền khi đi du học

3603 Lượt xem

Xa quê hương nhớ mẹ hiền, lâu lâu mẹ nhớ gửi tiền cho con" không còn là bài thơ cuối tháng cho riêng sinh viên "tổ bán báo" xa mẹ ở Việt Nam nữa. Đi du học, bạn sẽ có những ngày cuối tháng vật vã vì cơm áo gạo tiền, thậm chí đến cả tiền mua… giấy vệ sinh cũng là một khoản đáng lo nghĩ. Tình cảnh của sinh viên du học thậm chí còn éo le hơn nhiều vì sẽ không có người thân nào viện trợ khi cần gấp, chuyện tiếp viện xuyên biên giới đôi khi cũng sẽ vấp phải những trục trặc giấy tờ rất mất thời gian.

Cách tiết kiệm chi phí du học Mỹ

3687 Lượt xem

Du học nước ngoài là cả một kế hoạch lâu dài, không ít Phụ Huynh đã không chuẩn bị được nguồn tài chính một cách chu đáo cho con em mình. Sau đây là những gợi ý giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí khi đi du học tại Mỹ:

Chi phí sinh hoạt tại Mỹ

4898 Lượt xem

Chi phí sinh hoạt và học tập tại Mỹ thay đổi tùy theo trường Đại học mà sinh viên theo học và mức sống tại khu vực đó. Chi phí sinh hoạt sẽ thay đổi tùy theo lựa chọn chỗ ở của sinh viên và kế hoạch chi tiêu của từng cá nhân. Nếu sinh viên lựa chọn đăng ký ký túc xá của trường thì chi phí sẽ cao hơn so với thuê căn hộ bên ngoài. Các bạn sẽ tiết kiệm chi phí sinh hoạt một cách đáng kể khi thuê nhà/căn hộ và share phòng với nhau. Một vấn đề cần lưu ý khi thuê nhà bên ngoài là nên trao đổi kỹ với chủ nhà và ước tính chi phí gas, điện, nước….

hotline: 1900 56 12 78