Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Chính phủ Úc chính thức cấp Visa làm việc và du lịch cho công dân Việt Nam

5307 Lượt xem

Đại sứ quán Australia tại Việt Nam cho biết sẽ bắt đầu thực hiện chương trình hợp tác trao đổi mang tên “Thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ” với Việt Nam kể từ ngày 1-3-2017.

Chương trình hợp tác này cho phép các công dân trẻ tuổi Việt Nam, từ 18 đến 31 tuổi đến Australia trong thời hạn một năm để làm việc ngắn hạn và học tập. Chương trình này cũng cho phép các công dân trẻ tuổi Australia đến Việt Nam làm việc và du lịch.

 

 

Số thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ được cấp hàng năm của mỗi bên là 200. Theo đó, hàng năm sẽ có 200 ứng viên Việt Nam đủ tiêu chuẩn được cấp thị thực đến Australia và 200 công dân Australia đủ tiêu chuẩn có thể nhập cảnh Việt Nam bằng thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ.

 

Chương trình thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ sẽ cho phép công dân trẻ Việt Nam tham gia vào các hoạt động trao đổi văn hóa và du lịch, lưu trú với thời hạn 12 tháng tại Australia kể từ ngày nhập cảnh đầu tiên. Đồng thời được làm việc trong thời gian lưu trú 12 tháng, nhưng không quá sáu tháng với mỗi một chủ sử dụng lao động và học tập không quá bốn tháng.

 

Chương trình thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ được bắt đầu từ ngày 1-3-2017 và sẽ được mở lại vào 1- 7 hàng năm.

 

Để biết thêm thông tin chương trình các bạn liên hệ Tổ chức tư vấn du học, làm việc và định cư quốc tế NTT Group tại Tầng 8, toà nhà VTP, số 8 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, HCM hoặc điện thoại số (08)3822 3090 / 91 / 92.

hotline: 1900 56 12 78