Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Cơ Hội Làm Việc & Định Cư

Hội thảo: LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ & KINH DOANH TẠI CANADA

1089 Lượt xem

Thân mời bạn tìm hiểu cơ hội định cư Canada của mình tại Hội thảo gặp gỡ Luật sư di trú hàng đầu Canada do NTT Group tổ chức.

Các con đường định cư Canada cho người Việt

11078 Lượt xem

Canada, đất nước rộng thứ hai thế giới với mật độ dân số thấp, nguồn tài nguyên lớn và kinh tế phát triển vẫn mở rộng cửa cho hàng triệu người nhập cư mới, trong đó phần  lớn là lượng du học sinh quốc tế tại Canada và những người có trình độ hay tài chính. Từ Canada, văn phòng NTT Edu – Trung tâm tư vấn du học, việc làm và định cư quốc tế có bài nhận định tổng quan về các con đường định cư Canada cho người Việt Nam.

Vừa học vừa làm Canada - Chính sách và phúc lợi dành cho sinh viên

2568 Lượt xem

Ngoài những phúc lợi dành cho công dân hay thường trú Canada thì chính phủ cũng có những chính sách hỗ trợ du học sinh một cách chu đáo và đầy đủ. Đây cũng là một trong những lý do tại sao Canada trở thành một điểm đến lý tưởng để học tập, làm việc và định cư cho công dân quốc tế trong những năm gần đầy.

Các ngành học kiếm tiền nhiều nhất ở Canada

3035 Lượt xem

Năm học mới sắp bắt đầu. Hẳn nhiều sinh viên đại học muốn biết học ngành gì ra trường kiếm tiền nhiều nhất?

Trang mạng tìm việc Indeed phân tích khoảng 4 triệu résume (sơ yếu lý lịch xin việc) để tìm hiểu một số chuyên ngành được chuộng nhất ở Canada và mức thu nhập có thể kiếm được với một số loại bằng cấp.

Mức lương và Cơ hội làm việc, định cư Canada sau khi tốt nghiệp

4490 Lượt xem

Theo luật di trú Canada, kể từ tháng 04/2008, tất cả du học sinh tốt nghiệp chương trình cao đẳng hoặc đại học tại Canada sẽ được ở lại làm việc tối đa 3 năm đồng thời cũng sẽ có cơ hội ở lại định cư. Sau đây là bài viết chia sẻ thông tin về MỨC LƯƠNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM, ĐỊNH CƯ CANADA SAU TỐT NGHIỆP để các bạn học sinh/sinh viên có những thông tin hữu ích trước khi thực hiện kế hoạch du học của mình:

Cơ hội làm việc và định cư khi Vừa học vừa làm tại Canada

2011 Lượt xem

Vừa học vừa làm Canada hiện đang là sự lựa chọn của nhiều du học sinh sinh viên bởi cơ hội định cư dễ dàng và việc làm đa dạng. Thông qua quá trình học tập tại các trường đại học (ĐH) tốt nhất của Canada giúp học sinh sinh viên (SV) dễ dàng có được cơ hội việc làm và định cư lâu dài tại Canada. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng ta cùng nghe Cô Jessica – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc liên quan nên chủ đề hôm nay “Cơ hội việc làm và định cư cao khi du học tại Canada”các bạn nhé.

10 ngành học giúp bạn dễ dàng định cư tại Canada

4613 Lượt xem

Theo báo cáo của Chris Weller Business Insider – hệ thống theo dõi nhanh dành cho người nhập cư tại Canada giúp các lao động lành nghề dễ dàng định cư và tìm thấy được công việc phù hợp trên toàn quốc.

Chương trình British Columbia PNP gửi thư mời định Cư Canada cho sinh viên quốc tế

2531 Lượt xem

Chương trình định cư British Columbia PNP tiếp tục phát hành thư mời nhập cư dành cho những sinh viên đã từng theo học tại British Columbia. Trong cuộc rút thăm gần đây nhất, vào ngày 8 tháng 3 năm 2017,chính quyền British Columbia đã ban hành 377 lời mời theo 5 diện chính, trong đó có 211 trường hợp là của sinh viên quốc tế.

hotline: 1900 56 12 78