Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Cơ Hội Làm Việc & Định Cư

Các dạng thẻ làm việc tại Singapore cho sinh viên quốc tế

6201 Lượt xem

Thẻ Tạm trú Dài hạn (Long term social visit pass)

Nếu bạn muốn làm việc ở Singapore, bạn sẽ cần phải có giấy phép lao động, tuy nhiên trước đó bạn cần phải nhận được thư mời làm việc của một công ty tại đây. Nếu như bạn chưa kiếm được việc làm trước khi tốt nghiệp, đừng quá lo lắng bởi vì bạn có thể đăng kí Thẻ Tạm trú Dài hạn. Thẻ này sẽ giúp bạn ở lại Singapore trong vòng 12 tháng để kiếm việc làm.

Tốt nghiệp ngành học nào dễ tìm việc ở Singapore?

4016 Lượt xem

Bạn muốn du học Singapore nhưng đắn đo không biết lựa chọn ngành học gì để đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp? Vậy đâu mới là nghề nghiệp dễ xin việc và có mức lương hấp dẫn trong thời gian tới tại Singapore?

Học ngành du lịch khách sạn và cơ hội thực tập hưởng lương tại Singapore

3418 Lượt xem

Du lịch khách sạn là một trong những ngành hot trong nhiều năm nay bởi cơ hội việc làm rộng mở, tính chất công việc năng động, thời gian linh hoạt và thu nhập cao. Có rất nhiều nước nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao trong ngành này, trong đó có Singapore.

Tại sao du học Singapore dễ kiếm việc làm lương cao?

2568 Lượt xem

Trên 90% sinh viên Singapore mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 06 tháng. Bạn có biết dân số Singapore hiện nay chiếm gần một nửa là người nước ngoài. Lao động nước ngoài chiếm phần lớn trong ngành công nghiệp xây dựng và dịch vụ. Trên 90% sinh viên mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 06 tháng.Do đó, ngoài các trường công lập, các trường tư thục uy tín tại Singapore như Amity, FTMS, MDIS, Coleman, Curtin, PSB... đều là những trường đảm bảo chất lượng đào tạo và có tỷ lệ cao sinh viên có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chính sách thu hút nhân tài của Singapore

2532 Lượt xem

Singapore là nước có diện tích nhỏ, dân số ít, tài nguyên thiên nhiên không có. Nhưng quốc đảo này cũng là một con mãnh sư không chỉ của Đông Nam Á. Vì sao đất nước nhỏ bé này lại phát triển mạnh mẽ đến như vậy? Sự thần kì trong quản lý và phát triển kinh tế của nước này phải chăng xuất phát từ chính sách thu hút nhân tài rõ ràng và đúng đắn?.

hotline: 1900 56 12 78