Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Cơ Hội Làm Việc & Định Cư

Du học Mỹ - Tìm hiểu điều kiện làm việc của Visa F1

3778 Lượt xem

Là sinh viên quốc tế, sở hữu visa F1, bạn hoàn toàn có cơ hội làm việc tại Mỹ. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt để tránh những rắc rối ngoài ý muốn, thậm chí là bị trục xuất. Tốt nhất, bạn nên gặp Đại diện Sinh viên Quốc tế (International Student Office - ISO) để được tư vấn kỹ càng hơn.

Du Học Mỹ: 10 nghề dễ kiếm việc nhất năm 2016

3736 Lượt xem

Yếu tố lương không hẳn là yếu tố quan trọng nhất quyết định việc lựa chọn trường đại học để theo đuổi sự nghiệp tương lai nhưng chắc chắn lương vẫn luôn là điều bạn cân nhắc cẩn thận. Dưới đây là những nghề có triển vọng nhất tại Mỹ mà bạn nên biết để lựa chọn ngành học tập tại Mỹ phù hợp và thuận lợi.

Du học và Cơ hội làm việc tại Mỹ

7691 Lượt xem

"Cơ hội làm việc ở Mỹ: Nếu kiếm được việc làm và công ty Mỹ có trách nhiệm làm Visa cho bạn, bạn có thể ở lại Mỹ làm việc trong một thời gian sau khi tốt nghiệp. Bạn phải chọn ngành mình thích hoặc có năng khiếu. Như vậy mới có thể có hứng thú trong lúc học và việc làm sau này. Yếu tố lương không hẳn là yếu tố quan trọng nhất quyết định việc lựa chọn trường đại học để theo đuổi sự nghiệp tương lai nhưng chắc chắn lương vẫn luôn là điều bạn cân nhắc cẩn thận. Dưới đây là những nghề có triển vọng nhất tại Mỹ mà bạn nên biết để lựa chọn ngành học tập tại Mỹ phù hợp và thuận lợi".

hotline: 1900 56 12 78