Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Cơ Hội Làm Việc & Định Cư

Vừa học vừa làm New Zealand - Chỉ mất 3 năm để định cư

14318 Lượt xem

New Zealand là một nước nằm trong khối các quốc gia phát triển. New Zealand được xếp đầu bảng trong nhóm các nước đáng để định cư. Việc nhập cư vào New Zealand sẽ đảm bảo cho đương đơn và gia đình có cuộc sống chất lượng cao nằm trong khối các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới (OECD).

New Zealand không có kế hoạch thay đổi chính sách nhập cư

3955 Lượt xem

"Mặc dù lượng người nhập cư tăng lên nhanh chóng nhưng Chính phủ New Zealand vẫn không có kế hoạch thay đổi luật nhập cư vì những quy định hiện tại vẫn đảm bảo sự lựa chọn việc làm cho người dân bản địa và góp phần làm giảm tỉ lệ thất nghiệp".

Visa New Zealand - Dành cho các bạn làm việc có tay nghề

4148 Lượt xem

New Zealand chào đón tất cả mọi người với bằng cấp liên quan, kỹ năng và kinh nghiệm có thể đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế New Zealand. Nếu nghề nghiệp của bạn sau quá trình du học phù hợp với các kỹ năng cần thiết trong Danh sách Nhu cầu nghề nghiệp của New Zealand, bạn không nên trì hoãn nhập cư vào New Zealand.

Kinh doanh và các ngành học được ưu tiên định cư tại New Zealand

4998 Lượt xem

Kinh tế New Zealand là một nền kinh tế thị trường phát triển chủ yếu dựa vào trao đổi thương mại quốc tế, với các đối tác thương mại chính là Áo, Hoa Kỳ và Nhật Bản. Nền kinh tế thị trường tự do được cải cách vào cuối thập kỷ trước của New Zealand đã loại bỏ những rào cản đối với đầu tư nước ngoài. Ngân hàng thế giới đã ca ngợi New Zealand là một trong những quốc gia có môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới.

Điều kiện ở lại làm việc tại New Zealand sau khi tốt nghiệp

6762 Lượt xem

Chính phủ New Zealand tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế làm thêm và ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại để tìm việc (Graduate Job Search Visa), hoặc ở lại làm việc nếu đã tìm được việc sau khi tốt nghiệp (Graduate Work Experience Visa), và sau đó là cơ hội định cư tại New Zealand. Ước tính sẽ có thêm 180.000 việc làm mới dành cho lao động quốc tế từ nay cho đến năm 2019, do nhu cầu từ các ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực tại New Zealand.

Cơ hội việc làm và định cư tại New Zealand

3931 Lượt xem

"Ngoài việc được làm bán thời gian 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học, sinh viên sau khi hoàn tất chương trình sẽ có thể ở lại làm việc tại New Zealand trong vòng 1 năm và có cơ hội định cư tại New Zealand theo chính sách Nhập cư có tay nghề tại New Zealand".

hotline: 1900 56 12 78