Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Cơ Hội Làm Việc & Định Cư

Chính phủ Úc chính thức cấp Visa làm việc và du lịch cho công dân Việt Nam

5306 Lượt xem

Đại sứ quán Australia tại Việt Nam cho biết sẽ bắt đầu thực hiện chương trình hợp tác trao đổi mang tên “Thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ” với Việt Nam kể từ ngày 1-3-2017.

Chính sách định cư Úc

6079 Lượt xem

Dưới đây là những kinh nghiệm và hiểu biết về chính sách nhập cư Úc mà mình rút tỉa được từ chính kinh nghiệm bản thân, mình sẽ cố gắng viết chính xác nhất có thể, tuy nhiên nếu phát hiện thấy có điểm nào chưa hợp lý xin bạn hãy cùng chia sẻ bằng cách comment vào khung thảo luận bên dưới.

Điều kiện xin visa làm việc khi du học Úc

3495 Lượt xem

Các du học sinh Việt tại Úc không những chỉ để học tập mà còn có thể ở lại làm việc tạm thời, đó quả là một điều rất hấp dẫn, tuy nhiên các bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện sau.

Cơ hội việc làm và định cư khi học nghề tại Australia

4348 Lượt xem

Với hệ thống giáo dục chất lượng cao, nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh quốc tế, Australia thu hút hơn 26.000 học sinh, sinh viên (HSSV) Việt Nam. Học nghề chi phí thấp và cơ hội liên thông đại học.

Visa 571 – Đinh cư Úc theo diện du học sinh

4233 Lượt xem

"Visa 571 (thị thực 571) dành cho những đối tượng có nhu cầu theo học tại các trường tiểu học, trung học hoặc nằm trong chương trình trao đổi học sinh của các trường trung học đã được chính phủ Úc thông qua với một quốc gia nào đó".

hotline: 1900 56 12 78