Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Canada

Du học trung học tại Canada

3109 Lượt xem

Với tấm bằng tốt nghiệp trung học được công nhận toàn cầu của Canada, du học sinh dễ dàng chuyển tiếp lên hệ cao đẳng hay đại học tại Canada hoặc trên toàn thế giới so với các bạn đăng ký nhập học vào các bậc này tư bên ngoài.

Để phần nào hỗ trợ cho các bậc phụ huynh cũng như học sinh, bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về việc du học bậc trung học tại Canada bao gồm hệ thống các giáo dục đào tạo, chi phí ước lượng, điều kiện du học,....

Visa Du Học Canada - Cơ Hội Làm Việc và Định Cư Canada

1634 Lượt xem

Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Canada là một trong 10 quốc gia thịnh vượng nhất trên thế giới. Bên cạnh sự nổi tiếng trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải, kỹ thuật, kinh tế vững mạnh, mức sống cao với các thành phố sầm uất cùng những cảnh thiên nhiên tươi đẹp, Canada còn tự hào về sự đa dạng chủng tộc, đa văn hóa kết hợp với hệ thống giáo dục được đánh giá cao, có khuynh hướng phát triển và tăng trưởng mạnh. Bởi do các lý do trên mà ngày càng có nhiều người mong muốn có visa du học Canada để có thể đặt chân đến nước này để học tập và du lịch.

Điều kiện làm việc khi vừa học vừa làm tại Canada

2978 Lượt xem

Canada cho phép sinh viên làm thêm trong khuôn viên trường học mà không cần xin giấy phép làm việc. Những công việc làm trong trường như căng-tin, làm ở thư viện là lựa chọn của phần lớn sinh viên, ngoài ra, những công việc trợ giảng với mức lương khá cũng là phương án của nhiều sinh viên học lực tốt.

Du Học Canada và Các ngành nghề ưu tiên làm việc và Định cư

5963 Lượt xem

Với những chính sách mới về nhập cư và việc làm đối với sinh viên quốc tế gần đây, các bạn trẻ ngày càng có nhiều cơ hội hơn khi có định hướng gắn bó lâu dài với đất nước Bắc Mỹ xinh đẹp này. Theo luật của chính phủ Canada, kể từ tháng 04/2008, tất cả du học sinh tốt nghiệp chương trình cao đẳng hoặc đại học tại Canada sẽ được ở lại Canada làm việc 3 năm và sẽ có cơ hội ở lại định cư.

Những thắc mắc thường gặp khi vừa học vừa làm tại Canada (Phần 2)

2107 Lượt xem

Canada được biết đến là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc, là đất nước yên bình với những con người thân thiện. Đến Canada, bạn bên cạnh những nét văn hóa, bạn còn tiếp cận với một nền giáo dục vô cùng phát triển. Trước khi quyết định du học Canada, chắc hẳn các bạn có rất nhiều bâng khuâng, sau đây là một số câu hỏi và giải đáp giúp các bạn an tâm phần nào khi du học Canada.

Những thắc mắc thường gặp khi vừa học vừa làm tại Canada (Phần 1)

2352 Lượt xem

Canada được biết đến là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc, là đất nước yên bình với những con người thân thiện. Đến Canada, bên cạnh những nét văn hóa, bạn còn tiếp cận với một nền giáo dục vô cùng phát triển. Trước khi quyết định du học Canada, chắc hẳn các bạn có rất nhiều bâng khuâng, sau đây là một số câu hỏi và giải đáp giúp các bạn an tâm phần nào khi du học Canada.

Chia sẻ cuộc sống của du học sinh tại Canada

3490 Lượt xem

"Đã qua 5 tháng kể từ ngày tôi đặt chân tới Toronto, một thành phố nhộn nhịp nhất của đất nước Canada. Những ngày tôi ở Việtnam mơ ước và tìm mọi cách để mình được đặt chân lên xứ sở này"... Bài viết kể về cuộc sống của một bạn du học sinh Việt Nam tại Canada từ ngày đầu bạn đặt chân lên đất nước yên bình này cho tới khoảng thời gian bạn cảm thấy Canada như chính ngôi nhà thứ hai của mình.

Nền giáo dục và những cái nhất của Canada

2418 Lượt xem

Canada cho phép sinh viên làm thêm trong khuôn viên trường học mà không cần xin giấy phép làm việc. Những công việc làm trong trường như căng-tin, làm ở thư viện là lựa chọn của phần lớn sinh viên, ngoài ra, những công việc trợ giảng với mức lương khá cũng là phương án của nhiều sinh viên học lực tốt. Tuy nhiên, hầu hết những công việc này không mang lại sinh viên kinh nghiệm thực tế cần thiết. Mặc khác, tình trạng sinh viên làm chui bên ngoài để cải thiện tình hình tài chính bị phát hiện và trục xuất khỏi Canada ngày càng tăng cao.

First << 11 >> End
hotline: (028) 3822 3090 / 91 / 92