Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Canada

Điều kiện làm việc khi vừa học vừa làm tại Canada

3555 Lượt xem

Canada cho phép sinh viên làm thêm trong khuôn viên trường học mà không cần xin giấy phép làm việc. Những công việc làm trong trường như căng-tin, làm ở thư viện là lựa chọn của phần lớn sinh viên, ngoài ra, những công việc trợ giảng với mức lương khá cũng là phương án của nhiều sinh viên học lực tốt.

Du Học Canada và Các ngành nghề ưu tiên làm việc và Định cư

7786 Lượt xem

Với những chính sách mới về nhập cư và việc làm đối với sinh viên quốc tế gần đây, các bạn trẻ ngày càng có nhiều cơ hội hơn khi có định hướng gắn bó lâu dài với đất nước Bắc Mỹ xinh đẹp này. Theo luật của chính phủ Canada, kể từ tháng 04/2008, tất cả du học sinh tốt nghiệp chương trình cao đẳng hoặc đại học tại Canada sẽ được ở lại Canada làm việc 3 năm và sẽ có cơ hội ở lại định cư.

Những thắc mắc thường gặp khi vừa học vừa làm tại Canada (Phần 2)

2548 Lượt xem

Canada được biết đến là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc, là đất nước yên bình với những con người thân thiện. Đến Canada, bạn bên cạnh những nét văn hóa, bạn còn tiếp cận với một nền giáo dục vô cùng phát triển. Trước khi quyết định du học Canada, chắc hẳn các bạn có rất nhiều bâng khuâng, sau đây là một số câu hỏi và giải đáp giúp các bạn an tâm phần nào khi du học Canada.

Những thắc mắc thường gặp khi vừa học vừa làm tại Canada (Phần 1)

2953 Lượt xem

Canada được biết đến là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc, là đất nước yên bình với những con người thân thiện. Đến Canada, bên cạnh những nét văn hóa, bạn còn tiếp cận với một nền giáo dục vô cùng phát triển. Trước khi quyết định du học Canada, chắc hẳn các bạn có rất nhiều bâng khuâng, sau đây là một số câu hỏi và giải đáp giúp các bạn an tâm phần nào khi du học Canada.

Chia sẻ cuộc sống của du học sinh tại Canada

5858 Lượt xem

"Đã qua 5 tháng kể từ ngày tôi đặt chân tới Toronto, một thành phố nhộn nhịp nhất của đất nước Canada. Những ngày tôi ở Việtnam mơ ước và tìm mọi cách để mình được đặt chân lên xứ sở này"... Bài viết kể về cuộc sống của một bạn du học sinh Việt Nam tại Canada từ ngày đầu bạn đặt chân lên đất nước yên bình này cho tới khoảng thời gian bạn cảm thấy Canada như chính ngôi nhà thứ hai của mình.

Nền giáo dục và những cái nhất của Canada

2730 Lượt xem

Canada cho phép sinh viên làm thêm trong khuôn viên trường học mà không cần xin giấy phép làm việc. Những công việc làm trong trường như căng-tin, làm ở thư viện là lựa chọn của phần lớn sinh viên, ngoài ra, những công việc trợ giảng với mức lương khá cũng là phương án của nhiều sinh viên học lực tốt. Tuy nhiên, hầu hết những công việc này không mang lại sinh viên kinh nghiệm thực tế cần thiết. Mặc khác, tình trạng sinh viên làm chui bên ngoài để cải thiện tình hình tài chính bị phát hiện và trục xuất khỏi Canada ngày càng tăng cao.

hotline: 1900 56 12 78