Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Canada

Những lợi ích và bất lợi khi du học THPT tại Canada

1183 Lượt xem

Hiện nay, Canada đang trở thành lựa chọn du học hàng đầu của du học sinh Việt Nam đặc biệt là các bạn học sinh cấp 3 bởi yêu cầu đầu vào dễ dàng, không đòi hỏi khả năng tiếng anh, môi trường học tập an toàn nhất thế giới.

Vì sao ngày càng nhiều Phụ huynh cho con học THPT tại Canada

1368 Lượt xem

Ngày nay, vì muốn cho con em mình được hưởng thụ một nền giáo dục tốt nhất, và trải thảm đỏ cho con đường sự nghiệp trong tương lai. Nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn con đường du học cho con em mình ngay từ bậc trung học phổ thông (THPT). Có nhiều quốc gia với nền giáo dục bậc nhất, môi trường sống và học tập vô cùng tốt cho các em. Tuy nhiên, để tối ưu hóa sự đầu tư cho con đường du học, các phụ huynh cần nên xem xét đến những cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp tại quốc gia dự định du học, mà đơn cử là các quốc gia Canada, Mỹ, Úc, New Zealand…

Học chứng chỉ Post Graduate và cơ hội định cư Canada

1705 Lượt xem

Được thiết kế với thời gian ngắn, tính ứng dụng và chú trọng thực tiễn cao, các chương trình Post Graduate tại Canada đang ngày càng trở thành lựa chọn thông minh cho SV để tăng cơ hội làm việc và định cư. Vậy chứng chỉ Post Graduate tại Canada có ý nghĩa quan trọng như thế nào?

10 ngành học giúp bạn dễ dàng định cư tại Canada

3004 Lượt xem

Theo báo cáo của Chris Weller Business Insider – hệ thống theo dõi nhanh dành cho người nhập cư tại Canada giúp các lao động lành nghề dễ dàng định cư và tìm thấy được công việc phù hợp trên toàn quốc.

Những điều ở Canada khiến du học sinh Việt thích mê

1465 Lượt xem

Canada có khí hậu 4 mùa như ở Việt Nam, du học sinh được ở lại 3 năm sau tốt nghiệp, chi phí học tập vừa sức…. là những điểm tuyệt vời khiến du học sinh rủ nhau đến học tại xứ sở lá phong.

Những chuyên ngành dễ tìm việc tại Canada mà không phải du học sinh nào cũng biết

6260 Lượt xem

“Học nghề nào để có cơ hội làm việc tốt nhất khi đi du học Canada?” Đây là câu hỏi khó khi đứng trước sự lựa chọn ngành nghề cho tương lai. Và nó càng quan trọng khi bạn quyết định bỏ ra một số tiền lớn để đi du học.

Canada là quốc gia dễ định cư nhất thế giới

1912 Lượt xem

Hiện nay, nhập cư và ổn định cuộc sống ở một quốc gia phát triển là một mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là đối với những công dân ở những quốc gia còn chưa phát triển, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, bộ luật di trú ở mỗi đất nước lại có những quy định riêng biệt, vậy làm thế nào để chọn cho mình một điểm đến lý tưởng, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp cho bản thân? Trang web immigrationworld.com đã mang đến một danh sách gồm 10 quốc gia hàng đầu, nơi bạn có thể định cư một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi điểm danh các quốc gia đó nào!

Chương trình British Columbia PNP gửi thư mời định Cư Canada cho sinh viên quốc tế

1728 Lượt xem

Chương trình định cư British Columbia PNP tiếp tục phát hành thư mời nhập cư dành cho những sinh viên đã từng theo học tại British Columbia. Trong cuộc rút thăm gần đây nhất, vào ngày 8 tháng 3 năm 2017,chính quyền British Columbia đã ban hành 377 lời mời theo 5 diện chính, trong đó có 211 trường hợp là của sinh viên quốc tế.

First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: (028) 3822 3090 / 91 / 92