Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Canada

Học chứng chỉ Post Graduate và cơ hội định cư Canada

2805 Lượt xem

Được thiết kế với thời gian ngắn, tính ứng dụng và chú trọng thực tiễn cao, các chương trình Post Graduate tại Canada đang ngày càng trở thành lựa chọn thông minh cho SV để tăng cơ hội làm việc và định cư. Vậy chứng chỉ Post Graduate tại Canada có ý nghĩa quan trọng như thế nào?

10 ngành học giúp bạn dễ dàng định cư tại Canada

4613 Lượt xem

Theo báo cáo của Chris Weller Business Insider – hệ thống theo dõi nhanh dành cho người nhập cư tại Canada giúp các lao động lành nghề dễ dàng định cư và tìm thấy được công việc phù hợp trên toàn quốc.

Những điều ở Canada khiến du học sinh Việt thích mê

2105 Lượt xem

Canada có khí hậu 4 mùa như ở Việt Nam, du học sinh được ở lại 3 năm sau tốt nghiệp, chi phí học tập vừa sức…. là những điểm tuyệt vời khiến du học sinh rủ nhau đến học tại xứ sở lá phong.

Những chuyên ngành dễ tìm việc tại Canada mà không phải du học sinh nào cũng biết

10104 Lượt xem

“Học nghề nào để có cơ hội làm việc tốt nhất khi đi du học Canada?” Đây là câu hỏi khó khi đứng trước sự lựa chọn ngành nghề cho tương lai. Và nó càng quan trọng khi bạn quyết định bỏ ra một số tiền lớn để đi du học.

Canada là quốc gia dễ định cư nhất thế giới

3564 Lượt xem

Hiện nay, nhập cư và ổn định cuộc sống ở một quốc gia phát triển là một mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là đối với những công dân ở những quốc gia còn chưa phát triển, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, bộ luật di trú ở mỗi đất nước lại có những quy định riêng biệt, vậy làm thế nào để chọn cho mình một điểm đến lý tưởng, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp cho bản thân? Trang web immigrationworld.com đã mang đến một danh sách gồm 10 quốc gia hàng đầu, nơi bạn có thể định cư một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi điểm danh các quốc gia đó nào!

Chương trình British Columbia PNP gửi thư mời định Cư Canada cho sinh viên quốc tế

2531 Lượt xem

Chương trình định cư British Columbia PNP tiếp tục phát hành thư mời nhập cư dành cho những sinh viên đã từng theo học tại British Columbia. Trong cuộc rút thăm gần đây nhất, vào ngày 8 tháng 3 năm 2017,chính quyền British Columbia đã ban hành 377 lời mời theo 5 diện chính, trong đó có 211 trường hợp là của sinh viên quốc tế.

Nên chọn bang nào khi du học Canada?

3225 Lượt xem

Được Universitas 21 xếp là một trong mười quốc gia có hệ thống giáo dục tuyệt vời nhất thế giới (số liệu công bố tháng 5/2016) và nhiều năm liền được đánh giá là quốc gia đáng sống bậc nhất hành tinh đã và đang giúp xứ sở lá phong ngày càng thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến du học Canada. Theo số liệu công bố của Văn phòng Giáo dục quốc tế Canada thì trong năm 2015, quốc gia này chào đón hơn 350.000 học sinh sinh viên quốc tế đến theo học các chương trình. Là một trong những quốc gia có môi trường sống ổn định, an toàn cùng nhiều chính sách thu hút nhân tài hấp dẫn thì Canada chính là miền đất hứa, là điểm đến học tập lý tưởng để “đất lành chim đậu”.

Top 10 thành phố dễ tìm việc nhất Canada 2016

4074 Lượt xem

Nếu là vài năm trước đây, khi có ai đó cần tìm việc nhanh tại Canada, họ sẽ được khuyên tới tỉnh Alberta. Tuy nhiên đến thời điểm này của năm 2016, mọi thứ đã có nhiều thay đổi. Theo bản báo cáo thị trường mới nhất của hiệp hội tài chính BMO vừa được trang huffingtonpost.ca đưa tin, hiện chỉ có 1 thành phố duy nhất của tỉnh Alberta lọt vào danh sách top 10 đô thị dễ tìm việc nhất. Các vị trí cao nhất hiện đã lần lượt bị tỉnh Ontario, Saskatchewan và Quebec “soán ngôi”.

First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: 1900 56 12 78