Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Canada

Canada là quốc gia dễ định cư nhất thế giới

3037 Lượt xem

Hiện nay, nhập cư và ổn định cuộc sống ở một quốc gia phát triển là một mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là đối với những công dân ở những quốc gia còn chưa phát triển, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, bộ luật di trú ở mỗi đất nước lại có những quy định riêng biệt, vậy làm thế nào để chọn cho mình một điểm đến lý tưởng, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp cho bản thân? Trang web immigrationworld.com đã mang đến một danh sách gồm 10 quốc gia hàng đầu, nơi bạn có thể định cư một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi điểm danh các quốc gia đó nào!

Chương trình British Columbia PNP gửi thư mời định Cư Canada cho sinh viên quốc tế

1928 Lượt xem

Chương trình định cư British Columbia PNP tiếp tục phát hành thư mời nhập cư dành cho những sinh viên đã từng theo học tại British Columbia. Trong cuộc rút thăm gần đây nhất, vào ngày 8 tháng 3 năm 2017,chính quyền British Columbia đã ban hành 377 lời mời theo 5 diện chính, trong đó có 211 trường hợp là của sinh viên quốc tế.

Nên chọc bang nào khi du học Canada?

2468 Lượt xem

Được Universitas 21 xếp là một trong mười quốc gia có hệ thống giáo dục tuyệt vời nhất thế giới (số liệu công bố tháng 5/2016) và nhiều năm liền được đánh giá là quốc gia đáng sống bậc nhất hành tinh đã và đang giúp xứ sở lá phong ngày càng thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến du học Canada. Theo số liệu công bố của Văn phòng Giáo dục quốc tế Canada thì trong năm 2015, quốc gia này chào đón hơn 350.000 học sinh sinh viên quốc tế đến theo học các chương trình. Là một trong những quốc gia có môi trường sống ổn định, an toàn cùng nhiều chính sách thu hút nhân tài hấp dẫn thì Canada chính là miền đất hứa, là điểm đến học tập lý tưởng để “đất lành chim đậu”.

Top 10 thành phố dễ tìm việc nhất Canada 2016

3310 Lượt xem

Nếu là vài năm trước đây, khi có ai đó cần tìm việc nhanh tại Canada, họ sẽ được khuyên tới tỉnh Alberta. Tuy nhiên đến thời điểm này của năm 2016, mọi thứ đã có nhiều thay đổi. Theo bản báo cáo thị trường mới nhất của hiệp hội tài chính BMO vừa được trang huffingtonpost.ca đưa tin, hiện chỉ có 1 thành phố duy nhất của tỉnh Alberta lọt vào danh sách top 10 đô thị dễ tìm việc nhất. Các vị trí cao nhất hiện đã lần lượt bị tỉnh Ontario, Saskatchewan và Quebec “soán ngôi”.

Những chính sách định cư Canada dành cho sinh viên quốc tế

2805 Lượt xem

Canada đang là một trong nhưng quốc gia thu hút nhiều du học sinh nhất thế giới. Ngoài việc sở hữu một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới, chính phủ nước này còn có một loạt các chính sách định cư Canada cũng vô cùng thoáng cho sinh viên quốc tế. Sau đây là tổng hợp những chính sách định cư mà các bạn trẻ cần biết khi đi du học Canada:

Hoàn trả 60% học phí khi Vừa học vừa làm Canada tại Manitoba

3225 Lượt xem

Nổi tiếng là một trong những đất nước an toàn, văn minh, cuộc sống người dân lý tưởng cùng hệ thống giáo dục ưu tú và nền văn hóa đa dạng, giàu bản sắc, Canada chính là điểm đến học tập hàng đầu được đông đảo sinh viên quốc tế lựa chọn. Năm 2015, quốc gia này chào đón 353.000 du học sinh từ khắp các quốc gia đến học tập, được 95% học viên phản hồi rất tích cực về chất lượng giảng dạy và có đến 51% sinh viên có kế hoạch cống hiến, sinh sống lâu dài tại xứ sở xinh đẹp này (theo công bố của Văn phòng Giáo dục quốc tế Canada 2015).

Những lý do nên học bậc Cao Đẳng tại Canada

1280 Lượt xem

Với chương trình đa dạng, đào tạo nghề chuyên sâu, sinh viên dễ dàng lựa chọn các khóa học phù hợp, tiết kiệm chi phí, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao khi học cao đẳng tại Canada.

Gặp Gỡ Chuyên Gia Di Trú Canada: Học - Làm Việc - Định Cư Canada

1128 Lượt xem

Đón bắt cơ hội duy nhất HỌC - LÀM VIỆC - ĐỊNH CƯ CANADA khi Canada đang mở rộng các chương trình tiếp nhận nhân lực quốc tế từ năm 2016.

First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: (028) 35208129 (Đ/Ký Tư Vấn)