Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Canada

Học chương trình sau đại học tại Canada và Cơ hội định cư

36048 Lượt xem

Trong khi Mỹ, Úc, và châu Âu đều là các điểm đến lý tưởng cho một chương trình sau đại học, Canada nổi bật với các đặc điểm chính sau:

Tại sao nên học tập & sinh sống tại Canada?

1854 Lượt xem

Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì Canada được xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được nhiều điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao (dựa vào hệ thống phổ cập chăm sóc sức khỏe cho tòan dân); và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Thêm vào đó, những thành phố lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là những thành phố tốt nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, các họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của các thành phố này.

Du học Canada - Algonquin College

3167 Lượt xem

Cao đẳng Algonquin thành lập năm 1967, tọa lạc tại Ottawa, thủ đô của Canada. Trường có hơn 18.000 sinh viên trong đó có khoảng 1.000 sinh viên quốc tế của trường đến từ 70 quốc gia trên thế giới.

Chúc Mừng 3 Ứng Viên Vừa Học Vừa Làm Canada Đạt Visa!

2212 Lượt xem

VISA CANADA CHƯA BAO GIỜ DỄ NHƯ BÂY GIỜ !

Các ứng viên đang quan tâm chương trình VỪA HỌC VỪA LÀM CANADA nhanh chân đăng ký sớm nhé để cho mình cơ hội có tấm vé đến Canada sớm nhất.

Những giấy tờ cần thiết khi Vừa học vừa làm Canada theo chương trình CES

3149 Lượt xem

Vừa học vừa làm Canada từ lâu đã là niềm ao ước của rất nhiều các em học sinh, tuy nhiên, một vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh và các em vẫn còn cảm thấy băn khoăn đó là thủ tục xin visa du học còn gặp nhiều trở ngại. Nhưng giờ đây, mối lo ngại này sẽ sớm được giải quyết khi chương trình CES nhằm hỗ trợ sinh viên Việt trong quá trình xin visa du học được ra đời, và đồng hành với chương trình này, NTT Edu xin cung cấp cho quý vị phụ huynh và các em những nội dung quan trọng cần chuẩn bị trước khi tham gia vào chương trình Canada Express Study (CES).

Sự khác biệt giữa Vừa học Vừa làm Canada thông thường và Chương trình CES

5417 Lượt xem

Vừa qua, NTT Edu đã vô cùng bận rộn khi liên tục nhận được nhiều câu hỏi từ các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên về chương trình hỗ trợ cấp visa du học CES, trong số đó, có một vấn đề rất được nhiều bạn sinh viên quan tâm, đó chính là điểm khác biệt giữa chương trình Vừa học vừa làm Canada thông thường và chương trình CES, ngày hôm nay, NTT Edu sẽ đưa ra những so sánh giữa 2 chương trình này để các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn chuẩn xác nhất cho mình nhé.

Canada khuyến khích sinh viên du học nước ngoài

2083 Lượt xem

Mặc dù Canada thu hút rất đông du học sinh, song tỷ lệ sinh viên Canada du học hiện chỉ 3%. Quốc gia này đang muốn tăng tỷ lệ lên gấp 5 lần nhằm thực hiện mục tiêu toàn cầu hóa.

Top 5 trường Đại học tốt nhất Canada năm 2016

3685 Lượt xem

Nếu so với Hoa Kỳ, Canada là một lựa chọn có chi phí rẻ và quy trình đăng ký nhập học cũng đơn giản hơn, chưa kể cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp cũng nhiều hơn. Theo kết quả khảo sát sinh viên quốc tế của CBIE, hơn 90% sinh viên tham gia khảo sát bày tỏ sự hài lòng hoặc rất hài lòng với trải nghiệm học tập tại Canada và 95% xác nhận sẽ giới thiệu điểm đến học tập này với những người khác.

First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: (028) 3822 3090 / 91 / 92