Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Canada

Canada ưu tiên nhập cư cho du học sinh quốc tế

3537 Lượt xem

Chính phủ đảng Tự Do (Liberal) đã có thêm một bước đi mới để tạo sự dễ dàng hơn cho các du học sinh trở thành người nhập cư (permanent resident) sau khi họ tốt nghiệp từ các trường thuộc Canada.

Bảo hiểm dành cho Sinh viên quốc tế bang Ontario, Canada

2075 Lượt xem

Bảo hiểm y tế là bắt buộc đối với tất cả các sinh viên muốn du học tại Canada. Sinh viên quốc tế tại một trường đại học hoặc cao đẳng ở Ontario được đăng ký bảo hiểm y tế thông qua trường học.

Chính sách học bổng khuyến học của bang Ontario, Canada

2483 Lượt xem

Nếu bạn là công dân Canada, hoặc có con em đã là công dân Canada, một số thay đổi mới về giáo dục sẽ làm bạn mỉm cười. Thêm vào việc được miễn học phí từ 4 tuổi đến 17 tuổi (mầm non đến lớp 12), kể từ năm học 2017-2018 bạn/con bạn có thể nằm trong danh sách 10 ngàn học sinh được miễn học phí của Cao đẳng và đại học, hoặc trong danh sách được nhận các khoản vay ko lời/lãi hoặc lãi suất thấp.

Kinh nghiệm học tập, sinh sống và làm việc tại Manitoba, Canada

8360 Lượt xem

Dạo này có rất nhiều bạn hay hỏi về du học Canada đặc biệt là bang Manitoba – mình nghĩ chắc lí do vì chương trình CES dễ hơn khi xin visa, vì muốn tiết kiệm chi phí và vì sự hấp dẫn của cái thẻ Permanent Resident (PR) nên sau đây mình xin liệt kê các loại chi phí, lương làm việc và cuộc sinh sống khi ở Manitoba để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất khi đến đây:

Hướng dẫn mở tài khoản NH Scotia Bank cho du học sinh Canada theo chương trình CES

4879 Lượt xem

Từ lâu Canada đang là điểm đến du học lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, nhiều bạn sinh viên Việt Nam đã phải từ bỏ giấc mơ du học của mình do bị từ chối visa bởi vấn đề chứng minh tài chính. Mới đây, chương trình CES (Canada Express Study Entry) đã được thông qua và triển khai tại Việt Nam với mong muốn thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam, giảm bớt hồ sơ chứng minh tài chính và thời gian xét visa sẽ nhanh hơn.Với sự hỗ trợ từ ngân hàng Scotia – Tổ chức tài chính đứng đầu Canada, NTT Group hi vọng đây sẽ là cơ hội tốt cho các bạn có kế hoạch du học Canada trong thời gian tới. Hãy cùng NTT tìm hiểu về ngân hàng Scotia cũng như chương trình đầu tư đảm bảo của ngân hàng Scotia qua bài viết dưới đây.

Mua nhà tại Canada và những điều cần biết

5163 Lượt xem

Theo ông Phil Soper, Tổng giám đốc Công ty Royal LePage Real Estate chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Toronto, chi phí cho việc mua một căn nhà thường cao hơn nhiều so với dự kiến ban đầu, bao gồm cả những loại phí mà người mua có thể chưa từng biết nếu không tìm hiểu kỹ.

Vừa học Vừa Làm Canada - Không cần chứng minh tài chính và Bí quyết định cư

6942 Lượt xem

Với mức chi phí vừa phải, nhiều cơ hội công việc sau khi tốt nghiệp cùng với chính sách định cư mở rộng cho du học sinh, vừa học vừa làm Canada trở thành lựa chọn yêu thích của rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới, và sinh viên Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên, con đường tới Canada của nhiều bạn sinh viên Việt Nam gặp không ít khó khăn, đặc biệt là trở ngại trong việc chứng minh tài chính. Vậy đâu là giải pháp cho sinh viên Việt Nam?

Tại sao nên học Cao đẳng khi du học Canada bang British Comlumbia

2759 Lượt xem

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ học cao đẳng chuyển tiếp lên đại học khi đi du học? Tại bang British Columbia, học Cao đẳng và chuyển tiếp lên đại học đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên bản địa và du học sinh khi học tập tại đây. Một số lợi ích của hình thức học tập này so với việc học thẳng đại học bao gồm:

First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: (028) 3822 3090 / 91 / 92