Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Canada

Canada khuyến khích sinh viên du học nước ngoài

2280 Lượt xem

Mặc dù Canada thu hút rất đông du học sinh, song tỷ lệ sinh viên Canada du học hiện chỉ 3%. Quốc gia này đang muốn tăng tỷ lệ lên gấp 5 lần nhằm thực hiện mục tiêu toàn cầu hóa.

Top 5 trường Đại học tốt nhất Canada năm 2016

3966 Lượt xem

Nếu so với Hoa Kỳ, Canada là một lựa chọn có chi phí rẻ và quy trình đăng ký nhập học cũng đơn giản hơn, chưa kể cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp cũng nhiều hơn. Theo kết quả khảo sát sinh viên quốc tế của CBIE, hơn 90% sinh viên tham gia khảo sát bày tỏ sự hài lòng hoặc rất hài lòng với trải nghiệm học tập tại Canada và 95% xác nhận sẽ giới thiệu điểm đến học tập này với những người khác.

Canada ưu tiên nhập cư cho du học sinh quốc tế

3813 Lượt xem

Chính phủ đảng Tự Do (Liberal) đã có thêm một bước đi mới để tạo sự dễ dàng hơn cho các du học sinh trở thành người nhập cư (permanent resident) sau khi họ tốt nghiệp từ các trường thuộc Canada.

Bảo hiểm dành cho Sinh viên quốc tế bang Ontario, Canada

2245 Lượt xem

Bảo hiểm y tế là bắt buộc đối với tất cả các sinh viên muốn du học tại Canada. Sinh viên quốc tế tại một trường đại học hoặc cao đẳng ở Ontario được đăng ký bảo hiểm y tế thông qua trường học.

Chính sách học bổng khuyến học của bang Ontario, Canada

2668 Lượt xem

Nếu bạn là công dân Canada, hoặc có con em đã là công dân Canada, một số thay đổi mới về giáo dục sẽ làm bạn mỉm cười. Thêm vào việc được miễn học phí từ 4 tuổi đến 17 tuổi (mầm non đến lớp 12), kể từ năm học 2017-2018 bạn/con bạn có thể nằm trong danh sách 10 ngàn học sinh được miễn học phí của Cao đẳng và đại học, hoặc trong danh sách được nhận các khoản vay ko lời/lãi hoặc lãi suất thấp.

Kinh nghiệm học tập, sinh sống và làm việc tại Manitoba, Canada

11394 Lượt xem

Dạo này có rất nhiều bạn hay hỏi về du học Canada đặc biệt là bang Manitoba – mình nghĩ chắc lí do vì chương trình CES dễ hơn khi xin visa, vì muốn tiết kiệm chi phí và vì sự hấp dẫn của cái thẻ Permanent Resident (PR) nên sau đây mình xin liệt kê các loại chi phí, lương làm việc và cuộc sinh sống khi ở Manitoba để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất khi đến đây:

Hướng dẫn mở tài khoản NH Scotia Bank cho du học sinh Canada theo chương trình CES

5649 Lượt xem

Từ lâu Canada đang là điểm đến du học lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, nhiều bạn sinh viên Việt Nam đã phải từ bỏ giấc mơ du học của mình do bị từ chối visa bởi vấn đề chứng minh tài chính. Mới đây, chương trình CES (Canada Express Study Entry) đã được thông qua và triển khai tại Việt Nam với mong muốn thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam, giảm bớt hồ sơ chứng minh tài chính và thời gian xét visa sẽ nhanh hơn.Với sự hỗ trợ từ ngân hàng Scotia – Tổ chức tài chính đứng đầu Canada, NTT Group hi vọng đây sẽ là cơ hội tốt cho các bạn có kế hoạch du học Canada trong thời gian tới. Hãy cùng NTT tìm hiểu về ngân hàng Scotia cũng như chương trình đầu tư đảm bảo của ngân hàng Scotia qua bài viết dưới đây.

Mua nhà tại Canada và những điều cần biết

5748 Lượt xem

Theo ông Phil Soper, Tổng giám đốc Công ty Royal LePage Real Estate chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Toronto, chi phí cho việc mua một căn nhà thường cao hơn nhiều so với dự kiến ban đầu, bao gồm cả những loại phí mà người mua có thể chưa từng biết nếu không tìm hiểu kỹ.

First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: (028) 35208129 (Đ/Ký Tư Vấn)