Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Mỹ

10 Lý do bạn nên du học Mỹ

3643 Lượt xem

Có những lý do để du học sinh Việt Nam chọn điểm đến du học cho mình. Không thể so sánh nước nào hơn nước nào, nên tùy thuộc vào chuyên ngành bạn muốn học, khả năng tài chính mà có lựa chọn phù hợp. Và Việt Nam xếp thứ 8 trong nhóm nước có du học sinh nhiều nhất ở Hoa Kỳ. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao du học Mỹ lại phổ biến trên thế giới đến thế?

Để không sẩy chân khi phỏng vấn visa du học Mỹ

3816 Lượt xem

Dưới đây là gợi ý của thạc sĩ Nguyễn Minh Phương, hiện đang học tiến sĩ (Ph.D) ở MIT (Boston, Hoa Kỳ), hy vọng sẽ giúp các bạn SV vượt qua một trong những “cửa ải” quan trọng này.

Cách tiết kiệm chi phí du học Mỹ

3784 Lượt xem

Du học nước ngoài là cả một kế hoạch lâu dài, không ít Phụ Huynh đã không chuẩn bị được nguồn tài chính một cách chu đáo cho con em mình. Sau đây là những gợi ý giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí khi đi du học tại Mỹ:

Danh sách các trường đại học Mỹ

3869 Lượt xem

NTTedu tự hào là đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường Trung học, Cao đẳng và Đại học tại Mỹ. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các chương trình du học tại Mỹ đặt biệt là các trường Cao đẳng và Đại học tại Mỹ vui lòng liên hệ Tổ chức giáo dục NTTedu để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Du học các trường kinh doanh tại Mỹ

3356 Lượt xem

Trong xu thế thương mại hóa, toàn cầu hóa hiện nay, các chuyên ngành kinh tế như tài chính, kế toán, marketing, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản lý...đang nhận được nhiều quan tâm và săn đón của hầu hết sinh viên, đặc biệt ở những quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Thật vậy, không chỉ sinh viên học tập trong nước, mà những bạn có nhu cầu đi học ở nước ngoài cũng có xu hướng ứng tuyển vào các ngành kinh tế kể trên, tại những quốc gia vừa có chất lượng giáo dục tốt, vừa có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới. Hoa Kỳ là một quốc gia như vậy. 

Cao đẳng cộng đồng - Cánh cửa vào đại học Mỹ

2968 Lượt xem

Hiện nay, du học Mỹ không còn là điều quá khó khăn với sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, các trường Cao Đẳng Cộng Đồng (Community College) tại Mỹ được coi là cánh cửa thần kỳ giúp du học sinh quốc tế hoàn thành giấc mơ du học Mỹ, dù cho điều kiện tài chính cũng như học lực chưa thực sự tốt. Ngoài ra, các bạn sinh viên theo học Cao Đẳng Cộng Đồng (CĐCĐ) tại Mỹ sẽ có nhiều cơ hội được chuyển tiếp thẳng lên Đại học với mức chi phí thấp, yêu cầu đầu vào linh hoạtkhông bắt buộc IELTS/TOEFL/SAT, thời gian học rút ngắn, chương trình học đa dạng, và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, hơn 50% sinh viên Việt Nam lựa chọn theo học các trường Cao Đẳng Cộng Đồng 4 năm (2 năm Cao đẳng - 2 năm Đại học), thay vì học các chương trình Cao đẳng 4 năm và Đại học 4 năm như bình thường.

Du Học Mỹ: 10 nghề dễ kiếm việc nhất năm 2016

3850 Lượt xem

Yếu tố lương không hẳn là yếu tố quan trọng nhất quyết định việc lựa chọn trường đại học để theo đuổi sự nghiệp tương lai nhưng chắc chắn lương vẫn luôn là điều bạn cân nhắc cẩn thận. Dưới đây là những nghề có triển vọng nhất tại Mỹ mà bạn nên biết để lựa chọn ngành học tập tại Mỹ phù hợp và thuận lợi.

Thủ tục và những điều cần lưu ý khi xin visa du học Mỹ

3261 Lượt xem

Xin visa du học Mỹ luôn là một trở ngại lớn khi thực hiện ước mơ học tập thêm kiến thức và trải nghiệm cuộc sống mới ở đất nước Hoa Kỳ xinh đẹp. Thế nhưng việc xin visa du học Mỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn đến với NTT, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thật rõ ràng những thủ tục và quy định của việc xin visa du học Mỹ.

hotline: 1900 56 12 78