Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học New Zealand

Lý giải vì sao càng nhiều du học sinh chọn New Zealand

3853 Lượt xem

Trong bài trả lời phỏng vấn với tạp chí Forbes Việt Nam số 28, ông Steven Joyce, Bộ trưởng Phát triển Kinh tế kiêm Bộ trưởng Giáo dục Đại học, Kỹ năng và Việc làm tại New Zealand đã có những lí giải tại sao New Zealand là điểm đến du học nhiều tiềm năng cho sinh viên Việt Nam.

New Zealand công bố chương trình thí điểm visa 5 năm

2827 Lượt xem

New Zealand vừa công bố thực hiện chương trình cấp visa thí điểm (visa “Pathway”), cho phép sinh viên nước ngoài theo học 3 khóa liên tiếp tại đây trong 5 năm mà không cần làm mới visa.

Tất tần tật chi phí sinh hoạt tại New Zealand

3813 Lượt xem

Một trong những lợi thế của việc học tại New Zealand là chi phí. Chi phí sinh hoạt và học phí tương đối phù hợp. 

Chính phủ New Zealand thu hút du học sinh với thời hạn visa mới 2016

3578 Lượt xem

New Zealand vừa công bố thực hiện chương trình cấp visa thí điểm (visa “Pathway”), cho phép sinh viên nước ngoài theo học 3 khóa liên tiếp tại đây trong 5 năm mà không cần làm mới visa.

New Zealand không có kế hoạch thay đổi chính sách nhập cư

3955 Lượt xem

"Mặc dù lượng người nhập cư tăng lên nhanh chóng nhưng Chính phủ New Zealand vẫn không có kế hoạch thay đổi luật nhập cư vì những quy định hiện tại vẫn đảm bảo sự lựa chọn việc làm cho người dân bản địa và góp phần làm giảm tỉ lệ thất nghiệp".

Visa New Zealand - Dành cho các bạn làm việc có tay nghề

4148 Lượt xem

New Zealand chào đón tất cả mọi người với bằng cấp liên quan, kỹ năng và kinh nghiệm có thể đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế New Zealand. Nếu nghề nghiệp của bạn sau quá trình du học phù hợp với các kỹ năng cần thiết trong Danh sách Nhu cầu nghề nghiệp của New Zealand, bạn không nên trì hoãn nhập cư vào New Zealand.

Visa du học New Zealand

3091 Lượt xem

Tùy theo bậc học, trường học bạn đăng kí và hồ sơ của bạn, thì visa của bạn sẽ được xét nhanh hay chậm. Độ dài visa có thể là dạng có giới hạn (limited) trong phạm vi khóa học đầu tiên bạn đăng kí học, và có thể là của toàn bộ khóa học, tùy theo việc bạn đăng ký học thế nào và bộ phận xét visa của bạn thấy hồ sơ của bạn đáng tin cậy đến đâu. Học sinh thường phải nộp tiền bảo hiểm cho toàn bộ thời gian học và đặt cọc học phí theo yêu cầu của từng trường/ bộ di trú.

Du học sinh Việt vượt trở ngại tiếng Anh ở New Zealand

3004 Lượt xem

Khá bất ngờ với cách nói tiếng Anh của người bản địa trong những ngày đầu đến New Zealand, nhiều du học sinh Việt Nam đã chọn cách ở chung với họ để được trau dồi ngoại ngữ.

First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: 1900 56 12 78