Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học New Zealand

Vì sao ngày càng nhiều bạn trẻ chọn du học New Zealand?

4154 Lượt xem

New Zealand gần gũi với toàn thế giới, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, internet, phương tiện giao thông. NA và các nước dễ dàng giao thương, trao đổi, hỗ trợ, cùng phát triển, gần gũi nhau trên nhiều phương diện.

Các trường đại học tại New Zealand

3460 Lượt xem

Có 8 trường đai học công lập,  đào tạo bậc cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ và có nhiều trường Polytechnics, cao đẳng tư thục khác đào tạo bậc học cử nhân, thạc sỹ- chủ yếu là thạc sỹ quản trị kinh doanh. Các trường đại học NZ có có sở đào tạo tại NZ và nhiều nước khác, hoặc có liên kết đào tạo với các trường đại học trong nước và nước ngoài. Hầu hết các trường đại học NZ nhận sinh viên chuyển tiếp sang học cử nhân hoặc  thạc sỹ tại trường học. Ngoài các trường đại học trên, có nhiều trường cao đẳng và viện giáo dục được cấp phép đào tạo bậc cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ.

Các trường cao đẳng tại New Zealand

3312 Lượt xem

Tại NZ, các học viện công nghệ- cao đẳng (Institutes of Technology & Polytechnics (ITPs) là các trường công lập Nhiệm vụ chính của các trường này là đào tạo cao đẳng, cao đẳng nâng cao, và cả cử nhân và một số trường đào tạo cả bậc thạc sỹ. Điểm khác về đào tạo cử nhân của các trường college/ polytechinics này là các chương trình được đào tạo tại đây có vẻ mang tính thực tiễn/ thực hành cao hơn. Các trường này cũng có thời gian khai giảng- kết thúc năm học tương tự ở đại học. Sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc học lên cao.

Vừa học vừa làm ngành quản trị khách sạn tại PIHMS, New Zealand

3868 Lượt xem

Theo học ngành quản trị khách sạn của trường quản trị khách sạn PIHMS, bạn được bố trí thực tập có trả lương 50-60 triệu đồng một tháng, học bổng, chi phí phải chăng, có cơ hội việc làm và định cư, visa ưu tiên xét nhanh và đơn giản…

Kinh doanh và các ngành học được ưu tiên định cư tại New Zealand

4998 Lượt xem

Kinh tế New Zealand là một nền kinh tế thị trường phát triển chủ yếu dựa vào trao đổi thương mại quốc tế, với các đối tác thương mại chính là Áo, Hoa Kỳ và Nhật Bản. Nền kinh tế thị trường tự do được cải cách vào cuối thập kỷ trước của New Zealand đã loại bỏ những rào cản đối với đầu tư nước ngoài. Ngân hàng thế giới đã ca ngợi New Zealand là một trong những quốc gia có môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới.

Vừa học vừa làm tại học viện Crown Institute, New Zealand

2915 Lượt xem

Học viện Crown nằm tại thành phố Auckland- New Zealand có lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục hàng đầu tại New Zealand. Chương trình đào tạo của trường đa dạng với các khoá học: tiếng Anh, chương trình hướng nghiệp và thực tập (Vocational and Intership), chương trình chứng chỉ (Certificate), Cao đẳng (Diploma) và chương trình chuyển tiếp lên Đại học (Uni- Link).

Phong cảnh đẹp đến

3041 Lượt xem

NewZealand nổi tiếng là đất yên bình nhiều phong cảnh đẹp. Du học sinh khi du học ở NewZealand sẽ có những địa điểm du lịch để thư giãn tinh thần.

Du học New Zealand – Làm sao để lựa chọn chương trình đào tạo thích hợp ?

3832 Lượt xem

Nếu bạn là người “nhìn xa trông rộng” và bạn đã định hướng được chính xác mình muốn theo đuổi nghề nghiệp nào trong tương lai, hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia tư vấn nghề nghiệp và những người bạn biết đang làm việc trong ngành đó.

First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: 1900 56 12 78