Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học New Zealand

New Zealand - Đất nước tôi yêu

3294 Lượt xem

Ai đã từng một lần đến thăm đất nước tươi đẹp này đều phải thốt lên:

“Đây chính là thiên đường cuộc sống trên trái đất của chúng ta”.

Tôi là một người hạnh phúc vì có những người bạn New Zealand thân thiết. Họ làm việc trong ngành chăn nuôi bò sữa, chế tạo máy móc thiết bị chế biến sữa.

Thông tin chung về New Zealand

3149 Lượt xem

Đến đâu bạn cũng gặp những dòng sông trong xanh, quanh co uốn lượn cùng những bụi cây muôn sắc, muôn màu, muôn hình muôn vẻ rất khác lạ mọc tự nhiên ven bờ. Những dòng sông tuyệt đẹp cứ chảy mãi không thôi làm lòng ta sao xuyến nhớ nhung khi phải tạm biệt đất nước này. (Bùi Văn Bông, Đà Nẵng).

Điều kiện ở lại làm việc tại New Zealand sau khi tốt nghiệp

6762 Lượt xem

Chính phủ New Zealand tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế làm thêm và ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại để tìm việc (Graduate Job Search Visa), hoặc ở lại làm việc nếu đã tìm được việc sau khi tốt nghiệp (Graduate Work Experience Visa), và sau đó là cơ hội định cư tại New Zealand. Ước tính sẽ có thêm 180.000 việc làm mới dành cho lao động quốc tế từ nay cho đến năm 2019, do nhu cầu từ các ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực tại New Zealand.

Du học tiếng anh tại New Zealand

5706 Lượt xem

"New Zealand là một trong những quốc gia nói tiếng Anh chuẩn với chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới mà chi phí sinh hoạt rất hợp lý. Với những trường đại học và học viện hàng đầu thế giới, nền giáo dục New Zealand là niềm mơ ước của không ít du học sinh trên toàn thế giới".

 

Du học trung học tại New Zealand

2770 Lượt xem

"Du học New Zealand tại bậc trung học, học sinh Việt Nam thường học 2 đến 3 năm cuối trung học, trước khi vào thẳng Đại học tại New Zealand mà không phải trình bằng chứng về trình độ tiếng Anh. Chương trình   giáo dục của New Zealand   dựa trên một hệ thống danh tiếng và uy tín trên thế giới đó là hệ thống giáo dục Anh quốc. Học sinh học trong môi trường nói tiếng Anh, đạt được các bằng cấp được công nhận trên thế giới bởi những nhà cung cấp giáo dục hàng đầu".

Tổng hợp chi phí du học tại New Zealand

3000 Lượt xem

Đối với bất kỳ sinh viên quốc tế theo học ở bất kỳ quốc gia nào, học phí bình thường sẽ là một chi phí lớn. Chi phí học tập tại New Zealand nói chung là thấp hơn nhiều so với tại các điểm đến học tập khác như hệ Mỹ hoặc Anh.

Cơ hội việc làm và định cư tại New Zealand

3931 Lượt xem

"Ngoài việc được làm bán thời gian 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học, sinh viên sau khi hoàn tất chương trình sẽ có thể ở lại làm việc tại New Zealand trong vòng 1 năm và có cơ hội định cư tại New Zealand theo chính sách Nhập cư có tay nghề tại New Zealand".

New Zealand mở cửa chính sách visa cho du học sinh

3838 Lượt xem

"New Zealand đưa ra những thay đổi tích cực trong chính sách visa, đây là cơ hội rất tốt cho du học sinh Việt Nam.

Cơ quan Di trú New Zealand bắt đầu làm việc với hơn 25 trường trong nước cho việc thực hiện chương trình visa ưu tiên SVP. Như vậy, bắt đầu từ năm nay, sinh viên Việt Nam chỉ cần cam kết có nguyện vọng du học nghiêm túc, có nguồn tài chính đảm bảo việc du học như: học phí, ăn ở sinh hoạt, bảo hiểm… cam kết với trường các sinh viên muốn theo học.
Các trường này có nhiệm vụ liên hệ làm việc chặt chẽ với các cơ quan tư vấn giáo dục đặc biệt của New Zealand tại Việt Nam (Specialist Agent)  để kiểm tra về các cam kết của sinh viên là đúng sự thật. Sinh viên đến New Zealand với mục đích học tập nghiêm túc chứ không vì các mục đích khác như làm việc kiếm tiền, lập gia đình hay các mục đích khác".
First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: 1900 56 12 78