Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Singapore

Bí kíp tiết kiệm tiền khi đi du học

3185 Lượt xem

Xa quê hương nhớ mẹ hiền, lâu lâu mẹ nhớ gửi tiền cho con" không còn là bài thơ cuối tháng cho riêng sinh viên "tổ bán báo" xa mẹ ở Việt Nam nữa. Đi du học, bạn sẽ có những ngày cuối tháng vật vã vì cơm áo gạo tiền, thậm chí đến cả tiền mua… giấy vệ sinh cũng là một khoản đáng lo nghĩ. Tình cảnh của sinh viên du học thậm chí còn éo le hơn nhiều vì sẽ không có người thân nào viện trợ khi cần gấp, chuyện tiếp viện xuyên biên giới đôi khi cũng sẽ vấp phải những trục trặc giấy tờ rất mất thời gian.

Các dạng thẻ làm việc tại Singapore cho sinh viên quốc tế

5207 Lượt xem

Thẻ Tạm trú Dài hạn (Long term social visit pass)

Nếu bạn muốn làm việc ở Singapore, bạn sẽ cần phải có giấy phép lao động, tuy nhiên trước đó bạn cần phải nhận được thư mời làm việc của một công ty tại đây. Nếu như bạn chưa kiếm được việc làm trước khi tốt nghiệp, đừng quá lo lắng bởi vì bạn có thể đăng kí Thẻ Tạm trú Dài hạn. Thẻ này sẽ giúp bạn ở lại Singapore trong vòng 12 tháng để kiếm việc làm.

[InfoGraphic] Vì sao ngày càng nhiều bạn trẻ chọn du học Singapore

4432 Lượt xem

Singapore hiện được biết đến là một đất nước lý tưởng cho sinh viên lựa chọn để du học. Với tốc độ phát triển thần kỳ trong những năm qua, Singapore khiến không ít các nước láng giềng trong khu vực phải ngưỡng mộ và đáng học hỏi. Đó cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Singapore để du học. Không chỉ vậy, khi đi du học Singapore, bạn còn tiết kiệm được rất nhiều so với du học tại các nước châu Âu khác mà vẫn được học tập và sống trong một môi trường chất lượng cao. Vậy hãy cùng NTT Edu tìm hiểu thêm các lý do khiến Singapore trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên Việt Nam có nhu cầu đi du học nhé!

Top 7 ngành học hot nhất tại Singapore năm 2016

3308 Lượt xem

Kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, công nghệ thông tin,… là một trong những ngành có sức hút mạnh mẽ đối với sinh viên Việt nam và Quốc tế. 

Du học Singapore tại Học viện TMC

2750 Lượt xem

Thành lập từ năm 1981, TMC Educational Group, một thành viên của TMC Int’l Holdings Ltd đã được niêm yết trên thị trường Chứng khoán của Singapore. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, TMC đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục nổi tiếng được công nhận bởi Bộ Giáo dục Singapore, có uy tín đối với sinh viên quốc tế và là đối tác tin cậy của các trường đại học hàng đầu của Anh, Úc, Mỹ.

Chi phí sinh hoạt và Học phí du học Singapore 2016

4005 Lượt xem

Du học Singapore hết bao nhiêu tiền? Chi phí sinh hoạt tại Singapore? chi phí khi học tiếng anh tại Singapore? ... Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về các khoản chi phí trung bình khi du học Singapore trong năm 2016.

Tốt nghiệp ngành học nào dễ tìm việc ở Singapore?

3246 Lượt xem

Bạn muốn du học Singapore nhưng đắn đo không biết lựa chọn ngành học gì để đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp? Vậy đâu mới là nghề nghiệp dễ xin việc và có mức lương hấp dẫn trong thời gian tới tại Singapore?

Học ngành du lịch khách sạn và cơ hội thực tập hưởng lương tại Singapore

2506 Lượt xem

Du lịch khách sạn là một trong những ngành hot trong nhiều năm nay bởi cơ hội việc làm rộng mở, tính chất công việc năng động, thời gian linh hoạt và thu nhập cao. Có rất nhiều nước nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao trong ngành này, trong đó có Singapore.

First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: (028) 3822 3090 / 91 / 92