Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Singapore

Hội Thảo Vừa Học Vừa Làm Singapore - Miễn phí khoá tiếng anh trị giá $4000

5484 Lượt xem

Cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Giám đốc tuyển sinh trường Singapore khi tham gia Ngày Hội Vừa Học Vừa Làm Singapore và nhận ngay khoá học tiếng anh miễn phí trị giá $4000 cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Tổng hợp học bổng du học Singapore 2018

5858 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm học bổng du học Singapore thì đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích bên dưới.

Bí kíp tiết kiệm tiền khi đi du học

3598 Lượt xem

Xa quê hương nhớ mẹ hiền, lâu lâu mẹ nhớ gửi tiền cho con" không còn là bài thơ cuối tháng cho riêng sinh viên "tổ bán báo" xa mẹ ở Việt Nam nữa. Đi du học, bạn sẽ có những ngày cuối tháng vật vã vì cơm áo gạo tiền, thậm chí đến cả tiền mua… giấy vệ sinh cũng là một khoản đáng lo nghĩ. Tình cảnh của sinh viên du học thậm chí còn éo le hơn nhiều vì sẽ không có người thân nào viện trợ khi cần gấp, chuyện tiếp viện xuyên biên giới đôi khi cũng sẽ vấp phải những trục trặc giấy tờ rất mất thời gian.

Các dạng thẻ làm việc tại Singapore cho sinh viên quốc tế

5782 Lượt xem

Thẻ Tạm trú Dài hạn (Long term social visit pass)

Nếu bạn muốn làm việc ở Singapore, bạn sẽ cần phải có giấy phép lao động, tuy nhiên trước đó bạn cần phải nhận được thư mời làm việc của một công ty tại đây. Nếu như bạn chưa kiếm được việc làm trước khi tốt nghiệp, đừng quá lo lắng bởi vì bạn có thể đăng kí Thẻ Tạm trú Dài hạn. Thẻ này sẽ giúp bạn ở lại Singapore trong vòng 12 tháng để kiếm việc làm.

[InfoGraphic] Vì sao ngày càng nhiều bạn trẻ chọn du học Singapore

4986 Lượt xem

Singapore hiện được biết đến là một đất nước lý tưởng cho sinh viên lựa chọn để du học. Với tốc độ phát triển thần kỳ trong những năm qua, Singapore khiến không ít các nước láng giềng trong khu vực phải ngưỡng mộ và đáng học hỏi. Đó cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Singapore để du học. Không chỉ vậy, khi đi du học Singapore, bạn còn tiết kiệm được rất nhiều so với du học tại các nước châu Âu khác mà vẫn được học tập và sống trong một môi trường chất lượng cao. Vậy hãy cùng NTT Edu tìm hiểu thêm các lý do khiến Singapore trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên Việt Nam có nhu cầu đi du học nhé!

Top 7 ngành học hot nhất tại Singapore năm 2016

3739 Lượt xem

Kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, công nghệ thông tin,… là một trong những ngành có sức hút mạnh mẽ đối với sinh viên Việt nam và Quốc tế. 

Thành phố Singapore

209 Lượt xem

Nhiều người ngạc nhiên với vẻ đẹp và tốc độ phát triển không ngừng của Singapore. Điều ấn tượng đáng ghi nhận là trước khi trở thành một thành phố phát triển sôi động như ngày nay thì Singapore trong quá khứ chỉ là một làng chài yên bình với những người dân bản địa sinh sống.

Du học Singapore tại Học viện TMC

3148 Lượt xem

Thành lập từ năm 1981, TMC Educational Group, một thành viên của TMC Int’l Holdings Ltd đã được niêm yết trên thị trường Chứng khoán của Singapore. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, TMC đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục nổi tiếng được công nhận bởi Bộ Giáo dục Singapore, có uy tín đối với sinh viên quốc tế và là đối tác tin cậy của các trường đại học hàng đầu của Anh, Úc, Mỹ.

First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: (028) 35208129 (Đ/Ký Tư Vấn)