Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Singapore

Du học Singapore tại Học viện TMC

3407 Lượt xem

Thành lập từ năm 1981, TMC Educational Group, một thành viên của TMC Int’l Holdings Ltd đã được niêm yết trên thị trường Chứng khoán của Singapore. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, TMC đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục nổi tiếng được công nhận bởi Bộ Giáo dục Singapore, có uy tín đối với sinh viên quốc tế và là đối tác tin cậy của các trường đại học hàng đầu của Anh, Úc, Mỹ.

Chi phí sinh hoạt và Học phí du học Singapore 2018

5091 Lượt xem

Du học Singapore hết bao nhiêu tiền? Chi phí sinh hoạt tại Singapore? chi phí khi học tiếng anh tại Singapore? ... Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về các khoản chi phí trung bình khi du học Singapore trong năm 2018.

Tốt nghiệp ngành học nào dễ tìm việc ở Singapore?

4016 Lượt xem

Bạn muốn du học Singapore nhưng đắn đo không biết lựa chọn ngành học gì để đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp? Vậy đâu mới là nghề nghiệp dễ xin việc và có mức lương hấp dẫn trong thời gian tới tại Singapore?

Học ngành du lịch khách sạn và cơ hội thực tập hưởng lương tại Singapore

3418 Lượt xem

Du lịch khách sạn là một trong những ngành hot trong nhiều năm nay bởi cơ hội việc làm rộng mở, tính chất công việc năng động, thời gian linh hoạt và thu nhập cao. Có rất nhiều nước nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao trong ngành này, trong đó có Singapore.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE NĂM 2018

421 Lượt xem

Tổ chức tư vấn giáo dục và thực tập quốc tế NTTedu cập nhật mới nhất danh sách các trường đang cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam nhằm hỗ trợ các Em học sinh, sinh viên có thể tìm kiếm cho mình suất học bổng du học Singapore 2018 phù hợp.

Những món ăn Singapore du học sinh chớ nên bỏ qua

2306 Lượt xem

Văn hóa ẩm thực Singapore rất đa dạng và phong phú với sự pha trộn các hương vị từ Ấn Dộ, Malaysia, Trung Hoa, Indonesia,…

Học tại Singapore, sinh viên nhớ tránh làm những việc này

306 Lượt xem

Mỗi quốc gia đều có phong tục, tạp quán và những điều cấm kỵ riêng, vì vậy “nhập gia thì phải tùy tục”, sinh viên du học tại đây nhớ kỹ những điều sau và đừng bao giờ làm những điều này trên đảo quốc sư tử các bạn nhé.

Những lý do bạn nên du học Singapore 2018

1715 Lượt xem

Du học Singapore là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh Việt Nam muốn đi học ở 1 nền giáo dục tiên tiến ngay tại khu vực châu Á. Hẳn là bạn sẽ thắc mắc tại sao họ lại lựa chọn du học Singapore 2018?

First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: 1900 56 12 78