Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Singapore

Chi phí sinh hoạt và Học phí du học Singapore 2018

4570 Lượt xem

Du học Singapore hết bao nhiêu tiền? Chi phí sinh hoạt tại Singapore? chi phí khi học tiếng anh tại Singapore? ... Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về các khoản chi phí trung bình khi du học Singapore trong năm 2018.

Tốt nghiệp ngành học nào dễ tìm việc ở Singapore?

3710 Lượt xem

Bạn muốn du học Singapore nhưng đắn đo không biết lựa chọn ngành học gì để đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp? Vậy đâu mới là nghề nghiệp dễ xin việc và có mức lương hấp dẫn trong thời gian tới tại Singapore?

Học ngành du lịch khách sạn và cơ hội thực tập hưởng lương tại Singapore

3107 Lượt xem

Du lịch khách sạn là một trong những ngành hot trong nhiều năm nay bởi cơ hội việc làm rộng mở, tính chất công việc năng động, thời gian linh hoạt và thu nhập cao. Có rất nhiều nước nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao trong ngành này, trong đó có Singapore.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE NĂM 2018

218 Lượt xem

Tổ chức tư vấn giáo dục và thực tập quốc tế NTTedu cập nhật mới nhất danh sách các trường đang cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam nhằm hỗ trợ các Em học sinh, sinh viên có thể tìm kiếm cho mình suất học bổng du học Singapore 2018 phù hợp.

Những món ăn Singapore du học sinh chớ nên bỏ qua

2086 Lượt xem

Văn hóa ẩm thực Singapore rất đa dạng và phong phú với sự pha trộn các hương vị từ Ấn Dộ, Malaysia, Trung Hoa, Indonesia,…

Học tại Singapore, sinh viên nhớ tránh làm những việc này

147 Lượt xem

Mỗi quốc gia đều có phong tục, tạp quán và những điều cấm kỵ riêng, vì vậy “nhập gia thì phải tùy tục”, sinh viên du học tại đây nhớ kỹ những điều sau và đừng bao giờ làm những điều này trên đảo quốc sư tử các bạn nhé.

Những lý do bạn nên du học Singapore 2018

1488 Lượt xem

Du học Singapore là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh Việt Nam muốn đi học ở 1 nền giáo dục tiên tiến ngay tại khu vực châu Á. Hẳn là bạn sẽ thắc mắc tại sao họ lại lựa chọn du học Singapore 2018?

Du học Singapre - Giải pháp thông minh cho sinh viên

2275 Lượt xem

Bạn đã từng bị từ chối Visa du học Anh, Úc, Mỹ, Canada? Bạn muốn rút ngắn thời gia du học nước ngoài với tấm bằng được đánh giá trên toàn thế giới? Bạn nằm trong những tỉnh, thành phố thuộc diện khó khăn khi xin Visa vào các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada…

 

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho bạn có được tấm bằng danh giá và được đào tạo tại môi trường quốc tế?

First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: (028) 35208129 (Đ/Ký Tư Vấn)