Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Singapore

Du học Singapre - Giải pháp thông minh cho sinh viên

2494 Lượt xem

Bạn đã từng bị từ chối Visa du học Anh, Úc, Mỹ, Canada? Bạn muốn rút ngắn thời gia du học nước ngoài với tấm bằng được đánh giá trên toàn thế giới? Bạn nằm trong những tỉnh, thành phố thuộc diện khó khăn khi xin Visa vào các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada…

 

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho bạn có được tấm bằng danh giá và được đào tạo tại môi trường quốc tế?

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng khi du học Singapore

2409 Lượt xem

Tài khoản ngân hàng là điều tối cần thiết đối vời mọi sinh viên khi du học tại Singapore. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về việc mở một tài khoản trên đảo quốc sư tử!

Du học Singapore và những điều sinh viên nên tránh

2624 Lượt xem

Mỗi quốc gia đều có phong tục, tạp quán và những điều cấm kỵ riêng, vì vậy “nhập gia thì phải tùy tục”, sinh viên du học tại đây nhớ kỹ những điều sau và đừng bao giờ làm những điều này trên đảo quốc sư tử các bạn nhé!

Tại sao du học Singapore dễ kiếm việc làm lương cao?

2568 Lượt xem

Trên 90% sinh viên Singapore mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 06 tháng. Bạn có biết dân số Singapore hiện nay chiếm gần một nửa là người nước ngoài. Lao động nước ngoài chiếm phần lớn trong ngành công nghiệp xây dựng và dịch vụ. Trên 90% sinh viên mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 06 tháng.Do đó, ngoài các trường công lập, các trường tư thục uy tín tại Singapore như Amity, FTMS, MDIS, Coleman, Curtin, PSB... đều là những trường đảm bảo chất lượng đào tạo và có tỷ lệ cao sinh viên có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chi phí sinh hoạt Singapore

3084 Lượt xem

"Khi đi du học Singapore ngoài việc chọn được một ngôi trường tốt, ngành học phù hợp với năng lực của bản thân thì chi phí du học cũng là mối quan tâm của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Vậy cần chuẩn bị chi phí khoảng bao nhiêu để đủ trang trải cho việc học của các bạn trong suốt thời gian học tập tại Singapore, và làm sao để tiết kiệm chi phí khi du học".

Du học trung học tại Singapore

2470 Lượt xem

"Nếu bạn mệt mỏi với thi cử tại Việt Nam, mong muốn cơ hội tốt hơn cho con cái thì du học Phổ thông tại Singapore là lựa chọn lý tưởng: trường công, chất lượng quốc tế, rẻ, tiện đi lại- quản lý con, học lên đại học tại Singapore hoặc Anh, Úc, Mỹ…Chương trình phổ thông trung học của Singapore được công nhận toàn thế giới vì nó giúp học sinh phát triển cách tư duy độc lập và các kỹ năng trí tuệ của sinh viên Việt Nam".

Hệ thống giáo dục Singapore

2421 Lượt xem

"Singapore là một quốc gia được coi là phát triển hàng đầu ở Châu Á và trong khối Asean. Singapore hiện thu hút một số lượng khá du học sinh tại Việt Nam. Dưới đây là sơ lược về hệ thống giáo dục của Đất nước này".

Chính sách thu hút nhân tài của Singapore

2532 Lượt xem

Singapore là nước có diện tích nhỏ, dân số ít, tài nguyên thiên nhiên không có. Nhưng quốc đảo này cũng là một con mãnh sư không chỉ của Đông Nam Á. Vì sao đất nước nhỏ bé này lại phát triển mạnh mẽ đến như vậy? Sự thần kì trong quản lý và phát triển kinh tế của nước này phải chăng xuất phát từ chính sách thu hút nhân tài rõ ràng và đúng đắn?.

First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: 1900 56 12 78