Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Singapore

Trường Cao đẳng quốc tế OSAC

2723 Lượt xem

Du học Singapore tại trường OSAC (OSAC International College) trường được thành lập vào năm 1957 tại Singapore và hiện tại đang cung cấp chứng nhận bằng cấp từ City and Guilds và Edexcel BTEC từ vương quốc Anh. Với khuôn viên trường tọa lạc tại ngay trung tâm của đảo quốc sư tử với phương tiện giao thông đi lại, ăn uống, ký túc xá trong khuôn viên trường khá tiện lợi cho các bạn sinh viên.

 

Du học tiếng anh tại Singapore

3619 Lượt xem

Nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam chọn học tiếng anh ở nhà sau đó mới sang du học Singapore. Tuy nhiên, số khác lại quyết định sang Singapore học tiếng anh và lấy bằng cấp tại đây. Hình thức nào thực sự hiệu quả? Mỗi cách sẽ chứa đựng một ưu điểm riêng, tuy nhiên với việc xác định học tập tại Singapore, bạn nên kết hợp học tiếng anh tại quê nhà và học thêm vài tuần bên Singapore trước khi vào nhập học.

Câu hỏi thường gặp du học Singapore

1665 Lượt xem

"Du học Singapore là ước mơ của hầu hết các bạn sinh viên Việt Nam. Chính vì thế mà các bạn luôn có những câu hỏi trước khi quyết định chọn Singapore là nơi gởi gắm cả tương lai của mình, hy vọng những giải đáp sau đây sẽ giúp các bạn trong quá trình tìm kiếm thông tin du học Singapore".

Học viện quản lý công nghệ Auston

1928 Lượt xem

Được thành lập năm 1996  Auston Institute of Management  luôn thực hiện phương châm là Học viện cung cấp chương trình giáo dục có chất lượng. Tọa lạc ngay trung tâm Singapore các ngành đào tạo chủ lực của Học viện bao gồm Kỹ thuật Quản lý, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán tài chính, .... 

 

Trường kinh doanh quốc tế AMITY

2040 Lượt xem

Trường kinh doanh quốc tế Amity tại Singapore là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ... Trường có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE. Trường Kinh doanh Quốc tế Amity có thế mạnh ở các chuyên ngành như: chiến lược kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán... với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học.

Kinh nghiệm du học Singapore

3835 Lượt xem

Thời gian đầu khi đi du học hầu như các du học sinh đều trải qua cảm giác nhớ nhà, nhớ gia đình và cảm thấy vô cùng cô đơn. Nếu như không có bẳn lĩnh rất có thể bạn sẽ không vượt qua được giai đoạn này và bỏ cuộc. Dưới đây là chia sẻ của một du học sinh Singapore về kinh nghiệm vượt qua thời gian này. 

Tại sao du học Singapore là một lợi thế?

3510 Lượt xem

Singapore tuy chỉ là một đảo quốc nhỏ bé nhưng nền giáo dục tại đây luôn được sánh vai cùng với các cường quốc khác như Anh, Úc, Mỹ. Singapore là một trong những địa diểm du học tại châu Á được học sinh, sinh viên lựa chọn hàng đầu. 

Du học Singapore - Cơ hội hay Thách thức cho những sĩ tử trượt đại học

2518 Lượt xem

Lựa chọn Singapore là bạn đang đến với một nền giáo dục đẳng cấp thế giới với một hệ thống giáo dục tiên tiến, linh hoạt, được thiết kế nhằm giúp cho mỗi sinh viên phát huy tối đa các tiềm năng của bản thân.

hotline: 1900 56 12 78