Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Úc

Chi phí học tập tại Úc

3316 Lượt xem

Nước Úc tạo ra giá trị cho đồng tiền của bạn với chi phí sinh hoạt (như tiền thuê nhà) và học phí có thể sánh với nước Mỹ và Anh. Bạn có thể kiếm được ít tiền bằng cách làm việc bán thời gian tối đa đến 40 giờ mỗi hai tuần trong khi học. Tuy nhiên, bạn không thể xem việc này là cách tạo ra nguồn thu nhập duy nhất của mình.    

Phỏng vấn xin visa du học Úc - Khó hay Dễ?

3466 Lượt xem

Visa chính là chìa khoá mở ra cánh cửa mới cho các bạn học sinh, sinh viên bước vào cuộc sống du học. Tuy nhiên, theo báo điện tử Dân trí, cứ 10 sinh viên – học sinh nộp hồ sơ xin visa thì có khoảng 3 bạn phải tạm hoãn ước mơ du học vì nhiều lí do, mà 80% trong số đó là do rớt phỏng vấn xin visa.

Những điều cần biết khi xin visa du học Úc

2647 Lượt xem

Việc xin visa du học Úc trong những năm gần đây đã thay đổi rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trẻ có ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức tại xứ sở chuột túi xinh đẹp. Bộ di trú đã tăng số lượng trường Đại học, Cao đẳng và Học viện vào danh sách được xét visa ưu tiên. Số lượng tính đến hiện tại là 55 cơ sở. Đây là một tin hết sức vui mừng với những bạn đang có ý định xin visa du học Úc.

Các yêu cầu của visa nhập cảnh Úc

3058 Lượt xem

Xin visa là một quá trình thường được xem là phức tạp, nhưng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của NTT Education là những chuyên gia trong lĩnh vực hướng dẫn sinh viên trong suốt quá trình xin visa. 

Danh Sách Trường NTTedu Đại Diện Tại Úc

3651 Lượt xem

Úc là một điểm đến phổ biến của du học sinh. Với nền kinh tế vững mạnh, các quyền lợi về việc làm dành cho nhiều sinh viên mới tốt nghiệp, văn hóa cởi mở và hệ thống giáo dục có chất lượng cao, thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao.

Các chuyên ngành đào tạo hàng đầu cuả nước Úc

3420 Lượt xem

Nếu quan tâm đến du học Úc mà vẫn chưa biết nên chọn chuyên ngành nào thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

Danh sách và Bảng xếp hạng các trường Đại học tại Úc

2949 Lượt xem

Tổ chức tư vấn du học NTT Edu xin gửi đến quý phụ huynh và các bạn sinh viên dự định đi du học Úc “Danh sách các trường đại học ở 6 bang và 2 vùng lãnh thổ của Úc”. Để được hỗ trợ làm thủ tục xin thư mời học và visa vào các trường đại học dưới đây, bạn hãy liên hệ với Du học, làm việc và định cư NTT Edu để được hỗ trợ và xử lý hồ sơ nhanh nhất.

Vừa học vừa làm Úc hưởng lương đến 40,000 AUD/năm

4764 Lượt xem

Le Cordon Bleu và International College of Hotel Management (ICHM) được đánh giá là 2 trường đào tạo chuyên ngành KHÁCH SẠN và NHÀ HÀNG tốt nhất nước Úc, với những lợi ích tuyệt vời đối với du học sinh gồm:

hotline: 1900 56 12 78