Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Úc

Vì sao du học Úc là lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh?

2366 Lượt xem

Mỗi năm, hàng nghìn du học sinh Việt Nam lựa chọn Úc để tiếp tục con đường học vấn của mình. Vì sao Úc lại được ưu ái đến vậy trong thời đại khủng hoảng kinh tế này?

[InfoGraphic] Những lý do bạn nên du học Úc năm 2016

2580 Lượt xem

Mỗi năm, hàng nghìn du học sinh Việt Nam lựa chọn Úc để tiếp tục con đường học vấn của mình. Vì sao Úc lại được ưu ái đến vậy trong thời đại khủng hoảng kinh tế này?

Cơ hội việc làm và định cư khi học nghề tại Australia

4348 Lượt xem

Với hệ thống giáo dục chất lượng cao, nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh quốc tế, Australia thu hút hơn 26.000 học sinh, sinh viên (HSSV) Việt Nam. Học nghề chi phí thấp và cơ hội liên thông đại học.

Hệ thống giáo dục Úc

2743 Lượt xem

Hệ thống giáo dục Úc hoạt động thế nào, hệ thống bằng cấp tại Úc, chính sách giáo dục tại Úc và các bậc đào tạo tại Úc. Các cơ sở đào tạo Du học Úc liên kết với nhau trên toàn quốc và toàn thế giới, giúp cho việc chuyển đổi giữa các môn học hay giữa các trường trở nên dễ dàng. Việc thỏa thuận chính thức và các khung bằng cấp được công nhận này sẽ từng bước góp phần vào tương lai của bạn bất kể bạn theo học khóa gì hoặc mục tiêu nghề nghiệp như thế nào đi nữa.

Học tiếng anh tại Úc

3130 Lượt xem

"Học Tiếng Anh tại Australia không chỉ là học thuộc từ trong lớp học. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi tập trung vào tư duy phản biện, cũng như là làm việc nhóm và theo các chủ đề - tất cả được lấy từ kinh nghiệm thực tế của cuộc sống. Điều này có nghĩa bạn sẽ không chỉ học về ngôn ngữ, bạn cũng sẽ được học cách sử dụng nó như thế nào trong cuộc sống hàng ngày".

Du học trung học tại Úc

3376 Lượt xem

"Những lợi thế lớn nhất là: học trong môi trường giáo dục chất lượng cao và được công nhận trên toàn cầu, học thẳng lên đại học sau khi tốt nghiệp, sớm hiểu biết văn hóa mọi mặt Úc và vì vậy, có nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp và cuộc sống".

Visa 571 – Đinh cư Úc theo diện du học sinh

4233 Lượt xem

"Visa 571 (thị thực 571) dành cho những đối tượng có nhu cầu theo học tại các trường tiểu học, trung học hoặc nằm trong chương trình trao đổi học sinh của các trường trung học đã được chính phủ Úc thông qua với một quốc gia nào đó".

Làm thế nào để du học Úc khi nhà không có điều kiện?

3861 Lượt xem

Chúng ta luôn mặc định du học Úc chỉ dành cho những ai học giỏi, con nhà có điều kiện. Thế nhưng, thực tế là có rất nhiều con đường dẫn đến nước Úc chỉ cần chúng ta chịu khám phá. Tham khảo những hướng dẫn sau đây. Tài chính vốn là vấn đề quan trọng đối với sinh viên du học Úc. Thế nhưng, nếu bạn và gia đình không dư dả về mặt này thì có thể thực hiện du học Úc được không? Chắc chắn là được, vì nước Úc luôn có nhiều cơ hội cho những ai theo đuổi niềm đam mê học tập. Hãy xem những gợi ý sau đây.

hotline: 1900 56 12 78