Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Hệ thống giáo dục Thuỵ Sĩ

3103 Lượt xem

Nhìn chung, Thụy Sĩ có hệ thống giáo dục chất lượng cao, không chỉ phù hợp với các sinh viên trong nước mà còn phù hợp với cả sinh viên quốc tế. Hiện nay số sinh viên quốc tế đang học tại các trường đại học của Thụy Sĩ chiếm đến 40% tổng số sinh viên của trường và con số này đang có xu hướng ngày càng tăng dần lên.

Về mặt cơ cấu tổ chức và bằng cấp, giáo dục đại học Thụy Sĩ tuân theo tiêu chuẩn châu Âu, sinh viên dễ dàng học chuyển tiếp tại môi trường đại học trên thế giới. Bằng đại học 3 năm; thạc sĩ: 1,5-2 năm; tiến sĩ: 3 năm.

 


 

Từ thế kỷ XIX, Thụy Sĩ được cho là “chiếc nôi” của ngành giáo dục nghiệp vụ quản trị khách sạn và cho đến ngày nay đã thu hút số đông sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Hầu hết các trường quản lý khách sạn Thụy Sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh đều nằm trong hệ thống giáo dục tư thục, học phí cao và chất lượng cơ sở vật chất, điều kiện tuyển sinh cũng khác nhau giữa các trường.

 

Trong top 10 trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo Quản trị Du lịch – Khách sạn, Thụy Sĩ chiếm tới 5 trường, trong đó 3 trường ở vị trí đầu bảng. Điều này là lời khẳng định chắc chắn nhất của Thụy Sĩ về chất lượng đào tạo và cam kết tuyệt đối với du học sinh khi theo học ngành Du lịch – Khách sạn tại đây.

 

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin du học, vừa học vừa làm tại đất nước xinh đẹp nhất thế giới này vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng NTTedu tại Tầng 8, toà nhà VTP, số 8 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, HCM hoặc điện thoại số (08)3822 3090 - 91 - 92. Rất mong giúp đỡ các bạn thực hiện được ước mơ của mình.

hotline: 1900 56 12 78