Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Học Trung Học Phổ Thông

Du học Phổ Thông Trung Học tại Canada: Một vốn Bốn lời và hơn thế nữa!

60584 Lượt xem

Du học phổ thông công lập tại Canada có chất lượng cao bậc nhất thế giới, chi phí thấp và học sinh quốc tế còn được học tiếng Anh miễn phí song song với chương trình chính ở trường.

Những lợi ích và bất lợi khi du học THPT tại Canada

2460 Lượt xem

Hiện nay, Canada đang trở thành lựa chọn du học hàng đầu của du học sinh Việt Nam đặc biệt là các bạn học sinh cấp 3 bởi yêu cầu đầu vào dễ dàng, không đòi hỏi khả năng tiếng anh, môi trường học tập an toàn nhất thế giới.

Vì sao ngày càng nhiều Phụ huynh cho con học THPT tại Canada

2056 Lượt xem

Ngày nay, vì muốn cho con em mình được hưởng thụ một nền giáo dục tốt nhất, và trải thảm đỏ cho con đường sự nghiệp trong tương lai. Nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn con đường du học cho con em mình ngay từ bậc trung học phổ thông (THPT). Có nhiều quốc gia với nền giáo dục bậc nhất, môi trường sống và học tập vô cùng tốt cho các em. Tuy nhiên, để tối ưu hóa sự đầu tư cho con đường du học, các phụ huynh cần nên xem xét đến những cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp tại quốc gia dự định du học, mà đơn cử là các quốc gia Canada, Mỹ, Úc, New Zealand…

Du học Phổ thông tại Canada với Hội đồng giáo dục Toronto (Toronto District School Board)

2774 Lượt xem

Hội Đồng Giáo Dục Toronto là hội đồng nhà trường lớn nhất và giàu tính văn hóa nhất tại Canada. Chúng tôi có hơn 550 trường tiểu học và trung học cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cho học sinh của chúng tôi.

Du học Phổ thông Canada - West Vancouver School District

2205 Lượt xem

Học tập tại West Vancouver School District xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho du học sinh bậc trung học. Thành phố của chúng tôi được Liên Hiệp Quốc công nhận là một trong những nơi đáng sinh sống nhất trên thế giới với môi trường xung quanh thân thiện và an lành. Hệ thống các trường của chúng tôi được xếp hạng tốt nhất tại tỉnh British Columbia. Chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy sáng tạo, tiên tiến nhằm mục đích đảm bảo chất lượng giáo dục hàng đầu và ổn định về mặt học thuật, thể dục thể thao hay nghệ thuật.

Du học Phổ thông Canada - Vancouver School Board

2439 Lượt xem

Hội Đồng Trường Vancouver là một trong những học khu lớn nhất ở miền Tây Canada. Có 19 trường trung học, 90 trường tiểu học và 6 trung tâm giáo dục dành cho người lớn. Tất cả các trường trong hệ thống giáo dục công lập Vancouver là các đồng tác giáo dục và không có đồng phục học sinh được yêu cầu. Mỗi trường có một thư viện, phòng tập thể dục, quán cà phê, một y tá trường, và nhân viên tư vấn để hỗ trợ tất cả các học sinh trong việc lập kế hoạch khóa học và các kỹ năng học tập. Có nhiều hoạt động ngoại khóa bao gồm nhiếp ảnh, thể thao, kịch, hòa nhạc, trượt tuyết và dịch vụ cộng đồng.

Du học trung học tại Canada

3700 Lượt xem

Với tấm bằng tốt nghiệp trung học được công nhận toàn cầu của Canada, du học sinh dễ dàng chuyển tiếp lên hệ cao đẳng hay đại học tại Canada hoặc trên toàn thế giới so với các bạn đăng ký nhập học vào các bậc này tư bên ngoài.

Để phần nào hỗ trợ cho các bậc phụ huynh cũng như học sinh, bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về việc du học bậc trung học tại Canada bao gồm hệ thống các giáo dục đào tạo, chi phí ước lượng, điều kiện du học,....

hotline: 1900 56 12 78