Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Thủ tục xin Visa du học Thuỵ Sĩ

1889 Lượt xem

Sinh viên muốn du học Thụy Sĩ cần chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa sau khi nhận được thư mời học của trường. Thời gian xét hồ sơ từ 8-12 tuần. Do vậy sinh viên cần hoàn tất thủ tục này trước ngày khai giảng ít nhất 3 tháng. Hồ sơ nộp trực tiếp tại Đại sứ quán Thụy Sĩ tại tầng 15 Tòa nhà Hanoi Central Office Building, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội, hoặc 124 Điện Biên Phủ, Quận 1, TP HCM.

Hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ gồm:

  1. Form xin visa (NTTedu cung cấp)
  2. Bốn ảnh thẻ nền trắng, cỡ 4×6 hoặc 5×5
  3. Hộ chiếu
  4. Điểm IELTS tối thiểu 4.5
  5. Thư mời học của trường, Giấy xác nhận của trường về việc đã đóng học phí
  6. Xác nhận tiền gửi trong ngân hàng.
  7. Thư bảo lãnh của bố mẹ (nếu tài khoản ngân hàng mang tên bố mẹ)
  8. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm/học bạ cấp cao nhất.
  9. Bản CV bằng tiếng Anh
  10. Bản kế hoạch học tập nêu rõ mục đích học tập, thời gian học, dự định cho tương lai, cam kết sẽ trở về VN sau khi tốt nghiệp.
  11. Lệ phí visa: 1,800,000 VND

 

Tổ chức tư vấn giáo dục và làm việc quốc tế NTTedu

Add: Tầng 8, toà nhà VTP, số 8 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, HCM

Tel: (08)3822 3090 - 91 - 92

Email: ntteduandwork@gmail.com

hotline: (028) 3822 3090 / 91 / 92