Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Tổng Quan Du Học New Zealand

Những lưu ý khi Vừa học vừa làm tại New Zealand

1849 Lượt xem

Sinh viên được phép làm thêm 20h mỗi tuần, với mức lương tối thiểu khoảng 12NZD một giờ. Ngay khi đặt chân tới New Zealand, sinh viên được phép đi làm thêm, kể cả những sinh viên theo học khóa tiếng Anh. Quy định này tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên kiếm thêm thu nhập trang trải học phí, sinh hoạt phí cũng như tích lũy kinh nghiệm làm việc.
Phỏng vấn học bổng và nhận hồ sơ trực tiếp Vừa học vừa làm New Zealand

3750 Lượt xem

Vừa học vừa làm New Zealand được thiết kế đặc biệt kết hợp Đào tạo – Thực tập hưởng lương cao – và thời gian làm việc tại New Zealand để bổ sung hồ sơ xin định cư New Zealand sau khi tốt nghiệp.

12 Điều về New Zealand chắc chắn bạn chưa biết

2834 Lượt xem

New Zealand là đất nước có nhiều điều thú vị hơn bạn tưởng.

Lương bao nhiêu sau khi tốt nghiệp tại New Zealand?

5282 Lượt xem

Dữ liệu mới đã tiết lộ có bao nhiêu sinh viên tốt nghiệp có thu nhập cao lên đến 9 năm tốt nghiệp sau khi đạt được bằng cấp của họ, với một số bằng cấp chuyên môn đảm bảo được trả thêm hàng chục nghìn đô la mỗi năm.

5 Bí quyết hoà nhập nhanh khi du học New Zealand

2712 Lượt xem

Bạn sắp đến New Zealand học nhưng vẫn chưa biết rõ phải chuẩn bị những gì, làm cách nào để hòa nhập nhanh nhất với đời sống ở đây? Du học NTT Edu cung cấp cho bạn những bí quyết đơn giản nhưng rất hiệu quả ở đây.

Lý giải vì sao càng nhiều du học sinh chọn New Zealand

3853 Lượt xem

Trong bài trả lời phỏng vấn với tạp chí Forbes Việt Nam số 28, ông Steven Joyce, Bộ trưởng Phát triển Kinh tế kiêm Bộ trưởng Giáo dục Đại học, Kỹ năng và Việc làm tại New Zealand đã có những lí giải tại sao New Zealand là điểm đến du học nhiều tiềm năng cho sinh viên Việt Nam.

Vì sao ngày càng nhiều bạn trẻ chọn du học New Zealand?

4154 Lượt xem

New Zealand gần gũi với toàn thế giới, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, internet, phương tiện giao thông. NA và các nước dễ dàng giao thương, trao đổi, hỗ trợ, cùng phát triển, gần gũi nhau trên nhiều phương diện.

hotline: 1900 56 12 78