Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Tổng Quan Du Học Úc

Du học Úc cần bao nhiêu tiền?

4573 Lượt xem

Đã từ lâu, ý muốn được đi du học ở nước Úc xinh đẹp là nỗi niềm của biết bao bạn trẻ học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, để thực hiện được việc này, lúc nào câu hỏi “Du học Úc bao nhiêu tiền?” cũng xuất hiện đồng thời với khi có ước mơ du học. Để trả lời được câu hỏi trên, và phần nào giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về chi phí du học tại Úc, NTT sẽ chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên một bức tranh về chi phí đi du học tại đây.

Những lợi điểm khi du học Úc

3506 Lượt xem

Thủ tục visa dễ dàng, cơ hội khám phá môi trường đa văn hóa, hệ thống giáo dục hiện đại... là những điều thu hút du học sinh tới đất nước chuột túi học tập, làm việc.

Các chuyên ngành đào tạo hàng đầu cuả nước Úc

3420 Lượt xem

Nếu quan tâm đến du học Úc mà vẫn chưa biết nên chọn chuyên ngành nào thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

Vì sao du học Úc là lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh?

2366 Lượt xem

Mỗi năm, hàng nghìn du học sinh Việt Nam lựa chọn Úc để tiếp tục con đường học vấn của mình. Vì sao Úc lại được ưu ái đến vậy trong thời đại khủng hoảng kinh tế này?

[InfoGraphic] Những lý do bạn nên du học Úc năm 2016

2580 Lượt xem

Mỗi năm, hàng nghìn du học sinh Việt Nam lựa chọn Úc để tiếp tục con đường học vấn của mình. Vì sao Úc lại được ưu ái đến vậy trong thời đại khủng hoảng kinh tế này?

Làm thế nào để du học Úc khi nhà không có điều kiện?

3861 Lượt xem

Chúng ta luôn mặc định du học Úc chỉ dành cho những ai học giỏi, con nhà có điều kiện. Thế nhưng, thực tế là có rất nhiều con đường dẫn đến nước Úc chỉ cần chúng ta chịu khám phá. Tham khảo những hướng dẫn sau đây. Tài chính vốn là vấn đề quan trọng đối với sinh viên du học Úc. Thế nhưng, nếu bạn và gia đình không dư dả về mặt này thì có thể thực hiện du học Úc được không? Chắc chắn là được, vì nước Úc luôn có nhiều cơ hội cho những ai theo đuổi niềm đam mê học tập. Hãy xem những gợi ý sau đây.

hotline: 1900 56 12 78