Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Visa Du Học Mỹ

Visa du học Mỹ! Khó nhưng lại Dễ

3827 Lượt xem

Để thực hiện mơ ước sang Mỹ học tập, việc thiết yếu chính là xin visa du học Mỹ. Xin visa thị thực là một việc không dễ cũng không khó nếu bạn nắm rõ quy trình và thủ tục. NTTedu sẽ giúp bạn xin visa du học Mỹ từ khó trở nên dễ dàng.

Để không sẩy chân khi phỏng vấn visa du học Mỹ

3816 Lượt xem

Dưới đây là gợi ý của thạc sĩ Nguyễn Minh Phương, hiện đang học tiến sĩ (Ph.D) ở MIT (Boston, Hoa Kỳ), hy vọng sẽ giúp các bạn SV vượt qua một trong những “cửa ải” quan trọng này.

Thủ tục và những điều cần lưu ý khi xin visa du học Mỹ

3261 Lượt xem

Xin visa du học Mỹ luôn là một trở ngại lớn khi thực hiện ước mơ học tập thêm kiến thức và trải nghiệm cuộc sống mới ở đất nước Hoa Kỳ xinh đẹp. Thế nhưng việc xin visa du học Mỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn đến với NTT, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thật rõ ràng những thủ tục và quy định của việc xin visa du học Mỹ.

Những lí do bị từ chối visa Mỹ

3874 Lượt xem

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất khi phỏng vấn visa du học Mỹ: Làm cách nào để có thể xin được visa du học tự túc ở Mỹ một cách dễ dàng? Tôi thấy các bạn của tôi khi đi phỏng vấn xin thị thực visa du học của Mỹ rất khó và thường bị rớt rất nhiều lần, sau đó mới có thể xin được.

Sau đây là những kinh nghiệm giúp các bạn tự tin hơn khi phỏng vấn xin visa Mỹ.

hotline: 1900 56 12 78