Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Visa Du Học Thuỵ Sĩ

Thủ tục xin Visa du học Thuỵ Sĩ

1891 Lượt xem

Sinh viên muốn du học Thụy Sĩ cần chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa sau khi nhận được thư mời học của trường. Thời gian xét hồ sơ từ 8-12 tuần. Do vậy sinh viên cần hoàn tất thủ tục này trước ngày khai giảng ít nhất 3 tháng. Hồ sơ nộp trực tiếp tại Đại sứ quán Thụy Sĩ tại tầng 15 Tòa nhà Hanoi Central Office Building, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội, hoặc 124 Điện Biên Phủ, Quận 1, TP HCM.

hotline: (028) 3822 3090 / 91 / 92