Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Visa Du Học Úc

Chính sách visa mới cho du học sinh Úc 2016

3687 Lượt xem

Chính sách Visa du học sinh Úc năm 2016 mới được chính phủ Úc thông qua sẽ góp phần giúp sinh viên quốc tế tiếp cận với quy trình xét duyệt visa đơn giản, thuận lợi và dễ dàng hơn.

Phỏng vấn xin visa du học Úc - Khó hay Dễ?

3466 Lượt xem

Visa chính là chìa khoá mở ra cánh cửa mới cho các bạn học sinh, sinh viên bước vào cuộc sống du học. Tuy nhiên, theo báo điện tử Dân trí, cứ 10 sinh viên – học sinh nộp hồ sơ xin visa thì có khoảng 3 bạn phải tạm hoãn ước mơ du học vì nhiều lí do, mà 80% trong số đó là do rớt phỏng vấn xin visa.

Những điều cần biết khi xin visa du học Úc

2647 Lượt xem

Việc xin visa du học Úc trong những năm gần đây đã thay đổi rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trẻ có ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức tại xứ sở chuột túi xinh đẹp. Bộ di trú đã tăng số lượng trường Đại học, Cao đẳng và Học viện vào danh sách được xét visa ưu tiên. Số lượng tính đến hiện tại là 55 cơ sở. Đây là một tin hết sức vui mừng với những bạn đang có ý định xin visa du học Úc.

Các yêu cầu của visa nhập cảnh Úc

3058 Lượt xem

Xin visa là một quá trình thường được xem là phức tạp, nhưng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của NTT Education là những chuyên gia trong lĩnh vực hướng dẫn sinh viên trong suốt quá trình xin visa. 

hotline: 1900 56 12 78