Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Vừa học vừa làm Singapore là chủ đề hot trong giới trẻ năm 2018

7418 Lượt xem

Năm 2018 chứng kiến sự bùng nổ số lượng du học sinh Việt Nam. Chương trình Vừa học vừa làm Singapore, chương trình duy nhất chỉ có tại Singapore khi vị trí công việc hưởng lương được sắp xếp sẵn cho sinh viên sau thời gian học trên lớp đã biến vừa học vừa làm Singapore thành cơn sốt mới trong giới trẻ Việt Nam năm 2018.

Cơ hội vừa học vừa làm hưởng lương và thực tập quốc tế với các chuyên ngành có nhu cầu tuyển dụng cao như Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng, Ẩm thực, Vận tải XNK (Logistics)... với nhiều bậc học từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ và đặc biệt chuyển tiếp vào năm cuối Cử nhân cho các bạn tốt nghiệp cao đẳng hoặc đang học đại học tại Việt Nam.

 

 

Cao đẳng VHVL Singapore 12 tháng: bao gồm học kỳ chuyên ngành (6-8 tháng) và học kỳ thực tập hưởng lương (6 tháng) với mức lương $800 – $1.200/tháng. Tổng lương sinh viên nhận được trong một kỳ thực tập gần bằng với học phí của cả khóa Cao đẳng.

 

Cử nhân quốc tế 2.5 - 3 năm do các Đại học công lập danh tiếng Anh, Pháp & Úc cấp bằng: bao gồm 3 học kỳ học chuyên ngành và 1-2 học kỳ thực tập hưởng lương từ S$ 800 – $1.200/tháng.

 

Liên thông năm cuối Cử nhân quốc tế 12 - 14 tháng do các Đại học công lập danh tiếng Anh, Pháp & Úc cấp bằng dành cho các bạn tốt nghiệp cao đẳng hoặc đang học đại học tại Việt Nam có cơ hội nhận bằng Cử nhân được quốc tế công nhận trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm nhất.

 

Thạc sỹ quốc tế 12 - 18 tháng: bao gồm 1-2 học kỳ học chuyên ngành và 1 học kỳ thực tập hưởng lương từ S$ 800 – $1.200/tháng.

 

Với các ngành như Quản trị kinh doanh, marketing, Kế toán, Luật thương mại, Kỹ thuật, kỹ sư, IT, thiết kế... sinh viên có thể rút ngắn thời gian du học và không cần thực tập trước khi tốt nghiệp. Singapore có rất nhiều chương trình hỗ trợ học phí không yêu cầu hoàn trả với giá trị giảm học phí lên đến hơn 100 triệu đồng đã được cấp cho các sinh viên quốc tế, đặc biệt sinh viên Việt Nam với thời gian xét duyệt chỉ 1-2 tuần.

 

Nhiều lợi ích “hữu hình” và “vô hình”

 

Lợi ích của chương trình Du học vừa học vừa làm Singapore không chỉ nằm ở mức thu nhập trong học kỳ thực tập mà còn là những lợi ích “vô hình” khác:

 

- Không lo lắng về khả năng tiếng Anh khi du học

 

- Xét duyệt visa trong 2-3 tuần không cần phỏng vấn

 

- Có thể chuyển điểm, chuyển tiếp, liên thông từ các bậc trung cấp, cao đẳng và đại học tại Việt Nam sang Singapore mà không cần học lại

 

- Kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại các tập đoàn quốc tế. Kinh nghiệm phỏng vấn, tự tin giao tiếp, nhanh nhạy khi làm việc với các đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau

 

- Cơ hội thực hành tiếng Anh giao tiếp

 

- Nhận bằng Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ có giá trị quốc tế

 

- Và các cơ hội việc làm tại Singapore khi hoàn tất chương trình

 

Tổ chức giáo dục, thực tập và làm việc quốc tế NTT GROUP www.NTTgroup.vn với trên 10 năm kinh nghiệm phân phối nhiều HỌC BỔNG Singapore từ S$2.000 đến S$6.000 (trên 100 triệu đồng) cho các chương trình Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ, Vừa học vừa làm Singapore nhằm đảm bảo 100% học sinh sinh viên học tại Singapore đều được nhận các gói học bổng hoặc hỗ trợ học phí không yêu cầu hoàn trả và tặng vé máy bay sang Singapore miễn phí cho mọi sinh viên.

 

Hồ sơ cần chuẩn bị ban đầu bao gồm bằng cấp cao nhất và học bạ hoặc bảng điểm, hộ chiếu (nếu có), chứng chỉ tiếng Anh (nếu có). Liên hệ NTT Group để đặt lịch hẹn tư vấn lộ trình học và hướng dẫn đăng ký hoàn toàn miễn phí.

hotline: 1900 56 12 78