DI TRÚ & ĐẦU TƯ CANADA

Nhân viên phát triển thị trường và Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Công việc:
- Phát triển hệ thống nhà cung cấp
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm
- Kiểm tra chất lượng hàng nhập từ Việt Nam
- Thương lượng với các nhà xuất khẩu Việt Nam để nhập hàng
- Đảm bảo hàng nhập đúng chất lượng đăng ký và theo hợp đồng
- Đảm bảo chất lượng hàng bán
- Hỗ trợ bán hàng khi cần
- Hỗ trợ quản lý kho khi cần

Nhân viên Quản lý kho và Chất lượng sản phẩm tại Canada

Công việc:
- Quản lý kho, quản lý xuất nhập hàng, danh mục và lượng hàng
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm
- Kiểm tra chất lượng hàng nhập từ Việt Nam
- Thương lượng với các nhà xuất khẩu Việt Nam để nhập hàng
- Đảm bảo hàng nhập đúng chất lượng đăng ký và theo hợp đồng
- Đảm bảo chất lượng hàng nông sản cần bán
- Hỗ trợ bán hàng khi cần

Bán hàng & Kiểm tra chất lượng sản phẩm tại Siêu thị Canada

Công việc:
- Phụ tá bán hàng
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm
- Kiểm tra chất lượng hàng nhập từ Việt Nam
- Thương lượng với các nhà xuất khẩu Việt Nam để nhập hàng
- Đảm bảo hàng nhập đúng chất lượng đăng ký và theo hợp đồng
- Đảm bảo chất lượng hàng nông sản cần bán
- Hỗ trợ quản lý kho và cửa hàng

Nhân viên sản xuất thực phẩm tại Canada

Công việc:
- Làm việc tại công ty sản xuất thực phẩm khu vực Vancouver
- Phụ trách công việc trong dây chuyền sản xuất thực phẩm
- Đảm bảo vệ sinh thực phẩm và nơi làm việc
- Làm các công việc theo yêu cầu của cấp trên
- Chi tiết công việc trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Tài xế xe tải tại Canada

Công việc:
- Vận chuyển hàng hoá bằng xe tải khu vực Vancouver
- Đảm bảo chất lượng hàng hoá trong quá trình vận chuyển
- Thời gian đầu làm việc trong warehouse trong lúc chuyển đổi bằng lái
- Làm các công việc theo yêu cầu của cấp trên
- Chi tiết công việc trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Tìm Hiểu Du Học Trung Học Phổ Thông Tại Canada

Với tấm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông được công nhận toàn cầu của Canada, du học sinh dễ dàng chuyển tiếp lên hệ cao đẳng hay đại học tại Canada hoặc trên toàn thế giới so với các bạn đăng ký nhập học vào các bậc này tư bên ngoài.

Du Học Trung Học Phổ Thông Tại Canada - Một vốn Bốn lời và hơn thế nữa!

Du học trung học phổ thông tại Canada có chất lượng cao bậc nhất thế giới, chi phí thấp và học sinh quốc tế còn được học tiếng Anh miễn phí song song với chương trình chính ở trường.

Định Cư Canada Diện Lao Động Tay Nghề AIPP

Hiện nay, có rất nhiều chương trình định cư tại Canada để cho mọi người lựa chọn. Vì vậy, thật khó khăn để đưa ra quyết định nên tham gia chương trình nào là phù hợp và tối đa hóa lợi ích nhất có thể.

Định Cư Canada Bang British Columbia với $100,000 CAD

Định cư Canada - British Columbia Regional Pilot Program là chương trình định cư Canada thí điểm: 


- Có điều kiện lên thường trú nhân dành cho Doanh nhân, Chủ hộ kinh doanh cá thể hoặc Quản lý cấp cao tại Việt Nam 


- Với mức đầu tư thấp: $100.000 CAD (khoảng 1.8 tỷ VND). 


- B.C đã chính thức tiếp nhận hồ sơ từ 14/03/2019, các ứng đơn nhanh hơn sẽ có lợi thế hơn vì chương trình đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đương đơn các nước.

Định Cư Canada Diện Doanh Nhân Bang B.C

Canada chia chương trình nhập cư theo từng tỉnh bang, mỗi tỉnh bang lại có những quy định và điều kiện khác nhau cho ứng viên. Hiện NTT Group đang tư vấn làm hồ sơ nhập cư diện doanh nhân, đầu tư tại hầu hết các tỉnh bang lớn của Canada. Khách hàng có thể vào bài viết của từng tỉnh bang để tìm hiểu thông tin về chương trình nhập cư của tỉnh bang đó.

Định Cư Canada Diện Khởi Nghiệp (Start-Up Visa)

Canada chia chương trình nhập cư theo từng tỉnh bang, mỗi tỉnh bang lại có những quy định và điều kiện khác nhau cho ứng viên. Hiện NTT Group đang tư vấn làm hồ sơ nhập cư diện doanh nhân, đầu tư tại hầu hết các tỉnh bang lớn của Canada. Khách hàng có thể vào bài viết của từng tỉnh bang để tìm hiểu thông tin về chương trình nhập cư của tỉnh bang đó.

Cơ hội định cư Canada bang B.C đang mở cửa

British Columbia (B.C) là tỉnh bang nằm ở cực Tây của Canada. Đây là nơi có khí hậu ôn hòa nhất Canada, đồng thời là nơi tọa lạc của Vancouver, thành phố lớn nhất B.C. Trước đây chương trình đề cử tỉnh bang B.C được chia thành hai diện là đầu tư trong trung tâm và đầu tư ngoài trung tâm với số vốn khác nhau.

Hội thảo: LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ & KINH DOANH TẠI CANADA

Thân mời bạn tìm hiểu cơ hội định cư Canada của mình tại Hội thảo gặp gỡ Luật sư di trú hàng đầu Canada do NTT Group tổ chức.

Định cư Canada cho người Việt

Canada, đất nước rộng thứ hai thế giới với mật độ dân số thấp, nguồn tài nguyên lớn và kinh tế phát triển vẫn mở rộng cửa cho hàng triệu người nhập cư mới, trong đó phần  lớn là lượng du học sinh quốc tế tại Canada và những người có trình độ hay tài chính. Từ Canada, văn phòng NTT Edu – Trung tâm tư vấn du học, việc làm và định cư quốc tế có bài nhận định tổng quan về các con đường định cư Canada cho người Việt Nam.

Canada nhận thêm 1 triệu di dân đến năm 2020

Canada sẽ chào đón gần một triệu di dân trong vòng 3 năm tới theo chiến lược nhiều năm do chính phủ liên bang đệ trình hôm thứ Tư 1/11/2017. Chính phủ của Đảng Tự do gọi đây là “các mức di trú tham vọng nhất trong lịch sử gần đây”.

Định cư Canada diện kinh nghiệm (CEC) cho sinh viên quốc tế

Định cư Canada diện kinh nghiệm (CEC) cho sinh viên quốc tế.

Điều kiện định cư Canada và 4 con đường định cư cho người Việt

Điều kiện định cư Canada theo 4 diện ưu tiên: diện đầu tư, diện tay nghề, diện đoàn tụ gia đình, diện du học. Cách xin visa định cư tại Canada.

Canada hưởng lợi từ chính sách nhập cư của Tổng Thống Mỹ

Tổng thống Mỹ, Donald Trump, đã ra lệnh cho chính quyền liên bang siết chặt tiêu chí xét duyệt visa dành cho lao động nước ngoài, tạo ra sự tranh cãi trong quá trình cải cách việc xét duyệt visa diện H-1B. Visa H-1B cho phép các công ty Mỹ thuê mướn nhân viên nước ngoài trong một số ngành nghề nhất định như: khoa học gia, kỹ sư và côngnghệ thông tin (IT). Mỗi năm có khoảng 85,000 người được cấp visa H-1B để đến Mỹ làm việc trong các ngành nghề thiếu nhân lực tại Mỹ.

Luật quốc tịch Canada sửa đổi chính thức có hiệu lực

Như chúng tôi đã đưa tin (Những thay đổi tích cực trong luật quốc tịch Canada sắp tới), Thượng viện Canada đã thông qua Dự luật C-6 (Bill C-6) về những thay đổi đáng kể về luật quốc tịch vào ngày 03/05 vừa qua và cho đến ngày 19/06/2017 dự luật này cũng đã được sự chấp thuận của Hoàng Gia (Royal Assent) để dự luật chính thức được áp dụng.

Chương trình lao động Canada Global Skills chính thức có hiệu lực

Như đã thông báo trước đây, chính phủ Canada sẽ đầu tư và thúc đẩy chiến lược thúc đẩy lao động có tay nghề cao từ nước ngoài mang tên “Global Skills Strategy” với việc rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ còn 2 tuần và nâng cao chất lượng dịch vụ cho chương trình này.Chính phủ Canada, đại diện là Bộ trưởng Bộ Di trú Canada, Ahmed Hussen; Bộ trưởng Bộ Phát triển kinh tế và khoa học Canada, Navdeep Bains; và Thư ký quốc hội của Bộ trưởng Bộ Lao động, Rodger Cuzner; đã công bố chương trình “Global Skills Strategy chính thức được đưa áp dụng kể từ ngày 12/06/2017.

Chính phủ Canada chi mạnh nhằm thu hút lao động nước ngoài

Trong bảng ngân sách liên bang mới được công bố, trong đó chính phủ Canada sẽ chi mạnh tay cho các chương trình thu hút lao động nước ngoài (Foreign Worker Programs).Theo công bố, chính phủ Canada sẽ chi đến $279.8 triệu đô trong vòng 5 năm, kể từ năm 2017 – 2018, và $49.8 triệu đô mỗi năm sau đó, nhằm hỗ trợ cho việc thu hút lực lượng lao động nước ngoài đến Canada làm việc trong các chương trình Temporary Foreign Worker Program (TFWP) và International Mobility Program (IMP), tạo điều kiện thuận lợi cho những người tham gia 2 chương trình này nhập cảnh và làm việc tại Canada một cách dễ dàng hơn.

Chương trình lao động tại Canada mới rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ

Chính phủ Canada đã công bố một chương trình thu hút lao động nước ngoài mới với tên gọi “Global Talent Steam” một phần của chương trình Temporary Foreign Worker, với thời gian xét duyệt hồ sơ tối đa là 2 tuần.Với Global Talent Stream, người đăng ký sẽ chỉ mất thời gian 2 tuần để có được giấy phép lao động (work permit) tại Canada, chương trình này dành cho những người có tay nghề cao sẽ được bắt đầu vào ngày 12/06/2017 tới đây.

ATLANTIC IMMIGRATION PILOT PROGRAM: CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỚI CỦA CANADA SẼ MỞ VÀO THÁNG 3 - 2017

Theo thông tin được cập nhật từ bộ Di trú Canada, Chương trình Atlantic Immigration Pilot (AIPP) mới sẽ được mở vào tháng 3 năm 2017. Chương trình sẽ mang lại cơ hội trở thành thường trú nhân Canada dành cho người lao động diện tay nghề cao(Skilled Worker) và sinh viên quốc tế tại 4 tỉnh bang sau: New Brunswick; Newfoundland and Labrador; Nova Scotia và Prince Edward Island.

Những chính sách định cư Canada dành cho sinh viên quốc tế

Canada đang là một trong nhưng quốc gia thu hút nhiều du học sinh nhất thế giới. Ngoài việc sở hữu một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới, chính phủ nước này còn có một loạt các chính sách định cư Canada cũng vô cùng thoáng cho sinh viên quốc tế. Sau đây là tổng hợp những chính sách định cư mà các bạn trẻ cần biết khi đi du học Canada:

Những thay đổi trong Hệ thống tính điểm định cư Canada – Express Entry

Theo thông báo trước đây từ Bộ quản lý xuất nhập cảnh Canada, những thay đổi trong luật định cư và thu hút người nhập cư đã bắt đầu có hiệu lực từ ngày 19/11/2016 vừa qua.

Gặp Gỡ Chuyên Gia Di Trú Canada: Học - Làm Việc - Định Cư Canada

Đón bắt cơ hội duy nhất HỌC - LÀM VIỆC - ĐỊNH CƯ CANADA khi Canada đang mở rộng các chương trình tiếp nhận nhân lực quốc tế từ năm 2016.

Học chương trình sau đại học tại Canada và Cơ hội định cư

Trong khi Mỹ, Úc, và châu Âu đều là các điểm đến lý tưởng cho một chương trình sau đại học, Canada nổi bật với các đặc điểm chính sau:

Lập kế hoạch học tập, làm việc và định cư Canada

Trong những năm gần đây, xu hướng dịch chuyển của du học sinh chuyển hướng sang Canada xin học và định cư thể hiện rõ rệt. Nhiều du học sinh tại các quốc gia Châu Âu, Anh, Mỹ, Úc, Singapore sau khi du học nhưng không thể xin định cư lại đã tìm kiếm các cơ hội việc làm và định cư tại Canada. Canada mặc dù để ngỏ khả năng xin định cư cho những lao động tay nghề từ quốc tế, việc không theo học tại Canada giới hạn rất nhiều cơ hội vì bị rào cản pháp lý. Trong khi đó, đối với những người học cao đẳng, đại học, hoặc sau đại học tại Canada, cơ hội xin định cư lại cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, chính phủ Canada liên tục tăng quota trong các chương trình định cư tại Canada cho sinh viên. Ví dụ, tỉnh Ontario tăng quota 150% trong giai đoạn 2011-2014 cho chương trình định cư PNP vốn thu hút chủ yếu các du học sinh bậc sau đại học trong tỉnh.

Vừc vừa làm Canada ngành Điều Dưỡng và Cơ hội  định cư

Thông tin và phân tích trong bài viết sau được NTT Edu tổng hợp từ các chuyên gia và Y tá đang hoạt động trong lĩnh vực liên quan tại Canada.

Cập nhật thay đổi quan trọng trong chương trình định cư Canada - Express Entry

Theo CICnews.com: Immigration, Refugees and Citizenship Canada (IRCC) ra thông báo về một số thay đổi trong cách tính điểm hệ thống Express Entry. Đây là một bước quan trọng đầu tiên của Đảng thắng cử trong nỗ lực cải thiện hệ thống định cư của Canada cũng như tạo điều kiện cho những công dân quốc tế đang du học và làm việc tại Canada. Những sinh viên và professionals này là nhóm được hưởng lợi lớn nhất từ những thay đổi sẽ chính thức được áp dụng vào ngày 19.11.2016.

Cái giá phải trả để có quốc tịch Canada

Canada là một trong số ít các quốc gia mà bạn có thể trượt tuyết trên sông băng, ăn poutine (món khoai tây đặc trưng của Canada) và phải nộp một số tiền khổng lồ để có được cái quyền tự gọi mình là một thường trú nhân tại đất nước này.

Chúc Mừng 3 Ứng Viên Đạt Visa Vừa Học Vừa Làm Canada

VISA CANADA CHƯA BAO GIỜ DỄ NHƯ BÂY GIỜ !

Các ứng viên đang quan tâm chương trình VỪA HỌC VỪA LÀM CANADA nhanh chân đăng ký sớm nhé để cho mình cơ hội có tấm vé đến Canada sớm nhất.

Những thay đổi tích cực trong luật quốc tịch Canada sắp tới

Chánh văn phòng của Bộ Trưởng Bộ Di Trú, Tị Nạn và Quốc Tịch Canada( IRCC) cho biết 16 điều sắp và sẽ được thông qua nhằm làm cho quy chế di dân và hoà nhập quốc tịch của Canada được dễ dàng hơn.

Quyền lợi khi có thẻ xanh Canada

Thẻ xanh có giá trị vĩnh viễn mặc dù mỗi thẻ xanh có thời hạn 5 năm và phải làm mới lại sau 5 năm.

Luật Quốc tịch mới chuẩn bị áp dụng của Canada

Canada đang tiến gần hơn tới việc áp dụng luật quốc tịch mới mà sẽ cho phép người nhập cư trở thành công dân Canada sớm hơn và dễ dàng hơn so với hiện nay. Thay đổi Luật Quốc tịch hiện tại được coi là một trung tâm của chương trình nghị sự của chính phủ tự do mới.

Cơ Hội lớn để Định Cư Canada cho sinh viên quốc tế

Kể từ khi lên lãnh đạo hồi năm ngoái, chính quyền đảng Tự Do đã có nhiều nỗ lực nhằm nới lỏng và cải thiện quy định nhập cư Canada dành cho sinh viên và người nước ngoài làm việc tại Canada.

Quyền lợi của Thẻ thường trú nhân Canada (PR Card)

Thẻ thường trú nhân (PR)  là một chiếc thẻ cho phép bạn chứng minh tình trạng thường trú của mình tại Canada và sử dụng khi đi du lịch trong và ngoài nước.

Định cư Canada theo chương trình “OPPORTUNITIES ONTARIO” cho Thạc Sĩ quốc tế

Chương trình Định cư đề cử tỉnh bang Ontario – Opportunities Ontario: Provincial Nominee Program (OOPNP) được Chính phủ tỉnh Ontario thực hiện nhằm giúp cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp Master có cơ hội được sống và làm việc như một thường trú dân ở Ontario.

Định cư tay nghề sau đại học tại British Columbia

Bạn là người mới đến, bạn mong muốn tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp lương cao và cơ hội hòa nhập môi trường sống mới tại Canada. Và tại mỗi tỉnh bang sẽ có những yêu cầu riêng về thu hút nhân lực của mình. Có thể British Columbia (B.C) sẽ là nơi bạn thật sự quan tâm vì mỗi năm B.C chào đón hơn 40.000 người mới đến học tập, làm việc và tìm kiếm cơ hội định cư tại đây.

Vừa học vừa làm Canada ngành IT - Dễ dàng định cư Canada

Canada không chỉ là một nền giáo dục hàng đầu thế giới về vận tải và cơ khí, hàng không vũ trụ, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao cấp, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm.. mà còn là một cường quốc về công nghệ thông tin và máy tính.

Vừa học Vừa làm Canada cùng vợ/chồng làm việc và định cư

Bạn có biết Vừa học vừa làm Canada vẫn có thể mang vợ/chồng và con đi cùng? Tuyệt vời hơn, vợ/chồng đi cùng còn có thể đi học hoặc làm việc, con cái được học tập miễn phí trong môi trường giáo dục bậc nhất ở Canada.

hotline: 1900 56 12 78