Làm việc và thực tập tại Singapore

23817 Lượt xem

Là chương trình hợp tác giữa NTTGroup và các công ty, tập đoàn, chuỗi NH-KS, bán lẻ... nổi tiếng tại Singapore nhằm hỗ trợ các bạn trẻ đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường của Việt Nam được thực tập trong môi trường chuyên nghiệp quốc tế.

Giới thiệu chương trình thực tập và làm việc Singapore:

- Là chương trình hợp tác giữa NTTGroup và các công ty, tập đoàn, chuỗi NH-KS, bán lẻ... nổi tiếng tại Singapore nhằm hỗ trợ các bạn trẻ đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường ĐH Việt Nam được thực tập trong môi trường chuyên nghiệp quốc tế.

- Với tiêu chí giúp các bạn trẻ Việt Nam năng động, tự tin và ngày một hoàn thiện mình hơn, có kiến thức nền tảng vững chắc trong môi trường chuyên nghiệp, ứng viên tham gia chương trình có điều kiện được làm việc thực tế trong môi trường nước ngoài, giúp bổ sung kiến thức và nâng cao trình độ ngoại ngữ, tích lũy kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại Singapore.


Việc làm singapore

Điều kiện chung đăng ký tham gia: 

- Nam/Nữ: 18 - 35 tuổi

- Ngoại ngữ: tiếng Anh hoặc tiếng Hoa giao tiếp tốt

- Có đủ sức khỏe theo tiêu chuẩn quy định của Chính phủ Singapore

 

Lợi ích khi tham gia chương trình: 

- Các bạn sẽ có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình cũng như có thể trao đổi giao lưu văn hóa với các bạn sinh viên Quốc tế và bản ngữ tại Singapore. 

- Được mua bảo hiểm cho người lao động theo Bộ Luật Lao Động Singapore 

- Đặc biệt các bạn còn có được kinh nghiệm quý giá khi trải nghiệm thực tế trong một môi trường làm việc quốc tế năng động với các đối tác là những công ty nổi tiếng và tập đoàn lớn tại Singapore, nơi nền kinh tế năng động bậc nhất trong khu vực cũng như Thế giới.

- Có cơ hội sẽ được giữ lại làm việc tại Singapore với mức lương hấp dẫn hoặc quay về Việt Nam làm việc tại các công ty và tập đoàn lớn. 

 

Tiến hành hồ sơ: 

Ứng viên gửi hồ sơ qua địa chỉ ntteduandwork@gmail.com, bao gồm:
- Bằng cấp (nếu đã tốt nghiệp)
- Hộ chiếu
- CV theo mẫu công ty (có ảnh) download tại đây.


Hoặc liên hệ văn phòng NTTGroup để được: 

- Tư vấn chi tiết về chương trình & giải đáp các thắc mắc.
- Nộp hồ sơ, đóng phí tham gia chương trình (sẽ được khấu trừ vào phí dịch vụ sau khi có IPA).
- Kiểm tra khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh ( hoặc tiếng hoa) để làm hồ sơ và xếp lịch phỏng vấn.

- Phỏng vấn với nhà tuyển dụng và ký hợp đồng

- Tiến hành thủ tục xin giấy IPA và hoàn tất phí.

 

Tấm gương thành công:

NTT chúc mừng bạn Lý Quang Hiếu đã được công ty thực tập tại Singapore chứng nhận là nhân viên giỏi và được chính phủ Singapore cấp thẻ lao động có trình độ. Hình ảnh NTT chia vui cùng gia đình bạn Hiếu:

 

hotline: 1900 56 12 78