ĐÀO TẠO & LÀM VIỆC QUỐC TẾ

HỌC BỔNG VỪA HỌC VỪA LÀM SINGAPORE ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, Logistics, Quản lý sự kiện, Bếp (bếp nóng, bếp bánh)

NTT Edu phân phối trên 300 học bổng bán phần Singapore các bậc học Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Văn bằng sau Đại học, Thạc sỹ. Nhận ngay học bổng lớn cho đợt nhập học năm 2018 & 2019.

Vừa học vừa làm Singapore ngành Logistics

Vừa học vừa làm Singapore ngành Logistics thời gian 06 tháng đào tạo chuyên ngành + 06 tháng thực tập hưởng lương từ $700 - $1,200/tháng. Chương trình đang có quỹ hỗ trợ học bổng trị giá từ $1,000 đến $6,000. Tiếp thêm kinh nghiệm phỏng vấn, sự tự tin trong giao tiếp, sự nhanh nhạy khi làm việc với các đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhận bằng Cao đẳng Singapore (Diploma) và Cử nhân Đại học danh tiếng Anh / Pháp / Úc có giá trị quốc tế. Nhiều cơ hội việc làm tại Singapore và Việt Nam khi hoàn tất chương trình.

Đào Tạo & Thực Tập Tại Singapore (Lương từ $800 - $1,500/tháng) - Cơ Hội Việc Làm Tại Singapore!

NTT Group Thông báo: Tuyển Thực Tập và Đào Tạo tại Singapore, mức lương thực tập từ $800 - $1,500/tháng. Chương trình đang có quỹ hỗ trợ học phí trị giá từ $1,000 đến $6,000. Tham gia chương trình ứng viên có thêm kinh nghiệm phỏng vấn, sự tự tin trong giao tiếp, sự nhanh nhạy khi làm việc với các đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhận bằng Cao đẳng Singapore (Diploma) và Cử nhân Đại học danh tiếng Anh / Pháp / Úc có giá trị quốc tế. Nhiều cơ hội việc làm tại Singapore và Việt Nam khi hoàn tất chương trình.

Đào tạo - thực tập tại Canada chuyên ngành Du Lịch - Khách Sạn

Canada tuy không dẫn đầu về số lượng học sinh du học nhưng là lựa chọn hàng đầu của đa số những ai muốn có cơ hội làm việc và định cư ở một nước tư bản Bắc Mỹ. Trong đó, Greystone College là một trong những trường về giáo dục hàng đầu tại Canada, cao đẳng Greystone được thành lập ở Vancouver vào năm 2002, và kể từ đó cho đến nay đã phát triển bao gồm thêm một cơ sở ở Toronto và cơ sở tại thành phố New Delhi, Ấn Độ. Đây là những thành phố sầm uất nhất và trung tâm hành chính nên sinh viên sẽ được trải nghiệm đầy đủ đời sống, văn hóa và nền giáo dục Canada, Ấn Độ cũng như rất thuận tiện đi lại, sinh hoạt, thích hợp cho việc học hỏi và giao lưu ngôn ngữ.

Tuyển Đào tạo - thực tập tại Canada - Cơ hội định cư Canada

Canada - đất nước phát triển với nhiều chính sách nhập cư cởi mở và chính sách an sinh xã hội thuộc hàng tốt nhất thế giới, vì thế không quá ngạc nhiên khi Canada luôn là điểm đến định cư mơ ước của nhiều người. Vừa học vừa làm Canada là cách thức tốt nhất để tiết kiệm chi phí và xét định cư, tuy nhiên chọn một lộ trình học tập hợp lý không phải là điều ai cũng biết.

Phỏng Vấn Trực Tiếp Thực Tập Tại Mỹ - Lương $1,800 - $4,000/Tháng

Nhằm giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội phát triển bản thân và vươn ra thế giới. NTT EDU cùng các Tập đoàn Nhà hàng khách sạn & Resort nổi tiếng tại Mỹ tuyển ứng viên làm việc vị trí Đầu bếp, Pastry, Front Office & F&B Service với mức lương $1,800 - $4,000/Tháng.

Nghề bếp và Cơ hội làm việc tại Mỹ

Cơ hội việc làm của các Đầu Bếp mới tốt nghiệp gần như là chắc chắn, nhưng trước đó, các Đầu Bếp còn cần phải trải qua một khóa thực tập để có thêm kinh nghiệm thực tế trước khi chính thức trở thành nhân viên tại các nhà hàng, khách sạn ở Canada và Úc. Mỹ.

TUYỂN GẤP ĐẦU BẾP & PHỤ BẾP LÀM VIỆC TẠI MỸ

Nhằm giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội phát triển bản thân và vươn ra thế giới. NTT EDU cùng các Tập đoàn Nhà hàng khách sạn & Resort nổi tiếng tại Mỹ tuyển ứng viên làm việc vị trí Đầu bếp, Pastry, Front Office & F&B Service với mức lương $1,800 - $4,000/Tháng.

CƠ HỘI ĐẾN Mỹ - THỰC TẬP & LÀM VIỆC NĂM 2019

Thực tập có lương tại Mỹ luôn là mong ước và cơ hội lớn cho các bạn trẻ Việt Nam được làm việc tại các công ty và tập đoàn hàng đầu ở Mỹ. Trong những năm qua đã có hàng trăm bạn tham gia chương trình này cùng NTT và đã đạt được rất nhiều thành công từ chương trình.

Tuyển Đào Tạo - Thực Tập Tại Mỹ (3 - 18 tháng)

NTT GROUP Thông báo Tuyển: Đào Tạo và Thực tập Mỹ - Cơ hội đến Mỹ làm việc, thực tập và khám phá không còn khó. Phù hợp với nhiều đối tượng người Việt Nam, từ năm 2 Đại học / Cao đẳng trở lên (Thực tập viên) hoặc đã tốt nghiệp & đi làm (Huấn luyện). Địa điểm thực tập tại các thành phố lớn tại Mỹ: New York, California, San Diego, San Francisco, Chicago...

Những câu hỏi thường gặp chương trình Đào tạo - thực tập tại Mỹ (Visa J1)

Thực tập thường ở bang nào? Mình muốn bang Florida.

Địa điểm thực tập đào tạo có thể tại bất kỳ bang nào trên lãnh thổ Hoa Kỳ. Tổ chức bảo trợ chỉ cam kết xếp chỗ thực tập phù hợp chuyên ngành học và/hoặc kinh nghiệm làm việc, ngoài ra không cam kết xếp chỗ theo bang. 

Các công việc tiêu biểu khi thực tập tại Mỹ

Trong xã hội phát triển hiện nay, rất nhiều công ty đã và đang muốn mở rộng liên doanh, làm việc với nước ngoài. Rõ ràng khả năng tiếng Anh là điều dù ít hay nhiều cũng được rất nhiều nhà tuyển dụng quan tâm, yêu cầu. Tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác không chỉ tiếng Anh là ngôn ngữ chính còn các thứ tiếng khác cũng được dùng khá nhiều trong giao tiếp như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Hoa. Trong quá trình thực tập không chỉ giúp bạn cải thiện được vốn tiếng Anh quốc tế và may mắn hơn có thể biết thêm một ngôn ngữ thứ ba, thứ tư. Càng nhiều ngôn ngữ bạn có thể giao tiếp càng nhiều thị trường bạn sẽ tiếp cận đến và thu hút nhiều sự quan tâm của các công ty tuyển dụng trong tương lai.

7 Lý do bạn nên tham gia thực tập tại Mỹ

Làm việc trong các tập đoàn của Mỹ là cơ hội ai cũng muốn nhưng rất ít người có được. Lý lịch của bạn sẽ nổi bật cho dù bạn ở đâu. Ngoài ra thực tập đúng chuyên ngành với kinh nghiệm làm việc quốc tế sẵn có các bạn sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Đào Tạo - Thực Tập New Zealand - Cơ Hội Định Cư

NTT GROUP Thông báo Tuyển: Thực tập & Đào tạo tại New Zealand (có lương) - Cơ hội định cư New Zealand, sinh viên quốc tế có thể đi làm bán thời gian nhằm giảm bớt gánh nặng về tài chính, đồng thời, có cơ hội định cư và làm việc lâu dài do chính sách mở cửa của chính phủ. Công việc bao quát từ các nhà hàng, khách sạn, lễ tân và các khu thương mại,...

Tuyển Thực Đào Tạo & Thực tập Thuỵ Sĩ - Lương cao

Ngành Nhà hàng & Khách sạn là một trong những ngành nghề tiềm năng, bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa ngày nay. Hệ thống chuỗi Nhà hàng & Khách sạn phát triển mạnh trên toàn thế giới, nhu cầu nhân sự tăng cao, đặc biệt là cấp độ quản lý.


Thực tập được hưởng lương, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, tỉ lệ đậu visa được đảm bảo và chất lượng đào tạo nổi tiếng trong ngành là những điểm mạnh của ngành Quản Trị Nhà hàng & Khách sạn tại Thụy Sĩ.

Lao động Úc - Visa 407 là gì?

Chỉ trong năm 2016-2017 đã có 2,395 trường hợp nộp hồ sơ xin cấp Visa 407. Điều này cho thấy loại visa này đang được sự quan tâm rất cao sau khi loại visa 457 đã bị loại bỏ.

Tuyển Làm việc tại Úc - Cơ hội định cư

Bạn muốn tìm cơ hội làm việc tại Úc thông qua một đơn vị bảo lãnh? 

Bạn muốn chuyển đổi kinh nghiệm tại Việt Nam thành một bằng cấp được công nhận ở Úc? 

Bạn mong muốn định cư Úc để giúp gia đình bạn hưởng trọn các chính sách xã hội tiên tiến?

Tuyển Đào Tạo & Thực tập Úc - Cơ hội định cư

NTTGROUP Thông báo tuyển: Đào Tạo và Thực tập hưởng lương tại Úc, được đào tạo và thực tập tại Sydney và Melbourne một trong những thành phố nổi tiếng của Úc. Ngoài mức lương thực tập $ 1,800 - 2,500/tháng trong quá trình đào tạo bạn còn có thể làm thêm 20 giờ/tuần cùng với cơ hội làm việc và định cư lâu dài tại Úc khi kết thúc chương trình.

hotline: 1900 56 12 78