Học Bổng Du Học

Học bổng 145 triệu MBA Anh Quốc tại Singapore

Còn 10 ngày cuối cùng để đăng ký học bổng $ 8,560.00 (= 145 triệu đồng) cho khóa Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học Northampton (Anh quốc), trung tâm đào tạo tại Singapore.

Tổng hợp học bổng du học Singapore 2016

Bạn đang tìm kiếm học bổng du học Singapore thì đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích bên dưới.

Học bổng 20% - 40% học phí bậc trung học tại Mỹ

Nhằm khuyến khích và hỗ trợ du học sinh Việt Nam, Trường THPT  nội trú CATS Academy Boston tặng  học bổng trị giá 40% học phí cho kỳ khai giảng tháng 9/2016.

Học bổng Chính phủ New Zealand - Thông tin từ LSQ New Zealand

Học bổng Chính phủ New Zealand hiện đã chính thức nhận hồ sơ online và hạn nộp hồ sơ cuối cùng là ngày 30 tháng 4 năm 2016 (đúng nửa đêm, tính theo giờ New Zealand). Bạn có thể nộp hồ sơ online với bốn bước đơn giản như sau:

Học bổng tại Canada

Chuyên mục này dành cho các em  có thành tích học tập ưu tú có nhu cầu tìm cho mình học bổng tại các trường Canada

Học bổng lên đến $20,000 của các trường trung học Mỹ

Theo các cuộc khảo sát về xu hướng du học gần đây, tỷ lệ sinh viên có nhu cầu du học tại Mỹ ngay từ bậc phổ thông trung học tăng đáng kể so với các năm trước. Mục đích chính của việc du học ngay từ bậc trung học là để tạo tiền đề vững chắc cho sinh viên, tăng khả năng dành được học bổng cao tại các trường đại học danh tiếng. Bởi lẽ, có đến 80% giá trị học bổng Đại học dành cho sinh viên tốt nghiệp trung học tại Mỹ. Tuy nhiên chi phí học tập và ăn ở tại một một trường trung học Mỹ vô cùng đắt đỏ, có thể lên đến $40,000 - $70,000/năm. Chi phí này không phải là điều dễ dàng kể cả đối với nhiều gia đình khá giả ở Việt Nam. Nhằm giúp cho các sinh viên khá giỏi tại Việt Nam có thể giảm được gánh nặng chi phí và theo đuổi giấc mơ học tập tại Mỹ, một số trường trung học Mỹ đã đưa ra các chương trình học bổng hấp dẫn, dưới đây là một số trường tiêu biểu có các suất học bổng từ $9,000 đến $20,000/năm.

Cập nhật học bổng du học Singapore năm 2016

Singapore là đất nước có nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống các trường công lập và tư thục được xếp hạng cao trên thế giới. Các trường này cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thực sự lý tưởng với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho giảng dạy và học tập.

Tổng hợp học bổng du học Singapore

Trong nhiều năm qua, Singapore luôn nhận được sự lựa chọn của nhiều du học sinh quốc tế. Du học Singapore các bạn sẽ trải nghiệm một chất lượng giáo dục chuyên nghiệp, được trao dồi tiếng Anh, nhận bằng cấp quốc tế, được khám phá những điều thú vị từ nền văn hóa đặc sắc, tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng,….

hotline: 1900 56 12 78