Những điều chỉ có tại Canada

1717 Lượt xem

Trang Distractify vừa thống kê một số hình ảnh ca ngợi Canada là một trong những đất nước với những con người thân thiện, lịch sự và hài hước nhất thế giới.

Dù chiếc xe đã được bán, chủ cũ của nó vẫn rất lịch sự khi ghi thông báo rằng: "Chiếc xe này đã được bán cho một người rất tử tế". Còn tại quán cà phê, khi không có thu ngân, người dân sẽ tự động để lại tiền.

 

 

Khi tham gia biểu tình, mọi người cũng vẫn thể hiện sự phản đối của mình với thái độ hòa nhã: "Tôi có hơi lo ngại một chút".

 

 

Chỉ riêng ở Canada mới có dòng chữ "Building Relationships" trên xe cảnh sát với ngụ ý rằng phương tiện này không phải dùng để bắt người mà là "tạo dựng các mối quan hệ" với những người phạm luật.

 

 

Cảnh sát cũng có thể bắn súng nước vui đùa với người dân.

 

 

Trộm ở đây cũng rất lịch sự. Sau khi phá cửa vào nhà lấy trộm đồ ăn còn cẩn thận để lại mảnh giấy thông báo với gia chủ lỡ tay làm bể kính và nên cẩn thận với sàn nhà.

 

 

Mọi đồ bị mất có thể tìm kiếm công khai, và bạn cũng sẽ có may mắn tìm được thứ mình đang cần.

 

 

Một người say rượu đã lấy xe của người khác về nhà mình. Sau khi tỉnh lại, anh chàng này đã dán giấy tìm chủ của chiếc xe đạp mình trót "mượn" từ hôm trước vì lý do: không nhớ đã lấy nó ở đâu.

 

 

Các phương tiện giao thông luôn nhường đường cho người đi bộ, kể cả đó là các con vật nếu chúng đi đúng luật.

 

 

Ở Canada khi xe của bạn không khóa cửa, nó có thể được những người khác lau hộ. Nhiều du khách cho rằng đây là một bức ảnh chế, nói quá lên về một sự việc nhưng họ thừa nhận rằng người dân Canada rất tốt bụng, thân thiện.

 

 

 

hotline: 1900 56 12 78