Tin tức nổi bật

Tổng Kết Ngày Hội Tuyển Dụng SGTC - Career  Day 22/12/2017

Vào lúc 8:30 - 12:00 ngày 22/12/2017 NTT Edu và trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Sài Gòn Tourist tổ chức Ngày hội tuyển dụng sinh viên trường, chương trình nhằm mang đến cơ hội làm việc nước ngoài cho các bạn sinh viên có mong muốn học tập và phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp

Tổng kết Ngày hội tuyển dụng Mỹ của NTT Edu tại trường Saigon Tourist 06.11.2017

Vào thứ 2 ngày 06.11.2017 NTT Group và các tập đoàn NHKS & Resort cao cấp tại Mỹ đã tổ chức ngày hội tuyển ứng viên làm việc tại Mỹ các vị trí F&B Service, Front Office và Đầu Bếp mức lương từ $1,500 - $4,000/Tháng với sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ Việt Nam có mong muốn cải thiện bản thân và phát triển công việc của mình.

Ngày Hội Tuyển Dụng Làm Việc Tại Mỹ - Cơ Hội Cuối Cùng Năm 2017

Nhằm giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tại phát triển bản thân và vươn ra thế giới. NTT Group cùng các tập đoàn Nhà hàng khách sạn & Resort nổi tiếng tại Mỹ tuyển ứng viên làm việc vị trí Front Office và F&B Service với mức lương $2,000 - $4,000/Tháng. Các bạn apply ứng tuyển sẽ phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng tại Hồ Chí Minh vào ngày 06.11.2017 sắp tới.

Trải lòng cùng ứng viên tham gia Thực tập tại Mỹ cùng NTT Group

Các bạn vẫn còn đó những dự định những ước mơ cho tương lai mà chưa thực hiện thì hãy cùng Ad trải lòng với những dòng chia sẻ từ ứng viên của NTT nhé.

23 Thành phố có chất lượng sống tốt nhất Thế Giới: Canada tiếp tục dẫn đầu

Mới đây, công ty tư vấn nhân sự Mercer đã đánh giá 450 thành phố toàn cầu để đưa ra Chỉ số Chất lượng sống của các thành phố năm 2017. Xếp hạng này sẽ giúp sinh viên quốc tế có cái nhìn so sánh về chất lượng sống của các thành phố hàng đầu thế giới.

5 Quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới 2017

Trang US News mới đây vừa đưa ra kết quả xếp hạng Các nước có nền giáo dục tốt nhất năm 2017, dựa trên khảo sát từ hơn 80 quốc gia.

Những quốc gia đáng sống nhất thế giới năm 2017

Theo một báo cáo mới đây thì Thụy Sĩ được xướng tên là đất nước đáng sống nhất thế giới, thay thế cho Đức nay đã bị tuột xuống hạng 4.

Top 10 thành phố du học lý tưởng nhất thế giới 2017

Theo The Guardian ngày 15/2, Montreal đã leo 6 bậc, giành vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các thành phố lý tưởng nhất để du học. Các chuyên gia về đại học của QS xếp hạng dựa trên chi phí cuộc sống, trải nghiệm sinh viên, triển vọng công việc và mức độ thân thiện với sinh viên quốc tế.

Canada thu hút sinh viên quốc tế bằng lộ trình cho nhập tịch

Tại trường Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương ở St. John’s, Newfoundland, một phụ nữ trẻ Trung Quốc đứng bàn về tương lai của mình với hai sinh viên cùng trường, một người đàn ông Bangladesh và một phụ nữ Hàn Quốc, giữa một dòng chủ yếu những cư dân Newfoundland da nhạt mặc áo khoác lông và áo ấm có mũ trùm đầu đang đổ tới các lớp học.

Những sự thật thú vị về nước Mỹ

Ở Mỹ mỗi ngày tiêu thụ 22 triệu con gà, 404.686 m2 pizza. Đây có thể là nguyên nhân khiến cứ 3 người Mỹ thì có 1 người bị béo phì.

3 Thành phố thu hút nhiều du học sinh nhất Bắc Mỹ của Canada

3 thành phố của Canada đã nghiễm nhiên lọt vào Top 10 thành phố ở Bắc Mỹ lý tưởng nhất cho sinh viên quốc tế, theo QS Best Students Cities 2015. Việc đánh giá dựa vào chất lượng các trường đại học, lối sống, mức sống và năng lực của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chúng ta hãy cùng dạo qua 3 thành phố sáng giá này nào!

10 Quốc gia giàu có và Hạnh phúc nhất thế giới

Đứng đầu Chỉ số Thịnh vượng của Legatum Institute (Anh) năm nay là New Zealand, Na Uy, Phần Lan và Thụy Sĩ.

Đua chào mời nhà giàu Việt mua quốc tịch Âu

Trước việc chính phủ các nước Mỹ, Australia, Canada... siết chặt chính sách đầu tư định cư, nhiều công ty dịch vụ chào mời người Việt chuyển sang những quốc gia áp dụng tiêu chuẩn thoáng hơn, đặc biệt là châu Âu.

Lý giải hiện tượng du học sinh không muốn về nước

Một sự thật hiện hữu là phần lớn du học sinh sau khi được đào tạo ở nước ngoài lại không muốn về nước cống hiến. Điển hình là cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” đã trải qua 14 năm, đồng nghĩa là đã có 13 quán quân được đầu tư du học tại nước ngoài. Thế nhưng sau ngần ấy thời gian, chỉ một người trong số đó trở về Việt Nam lập nghiệp. Nguyên nhân của hiện tượng “chảy máu chất xám” này là do đâu?

Top 10 Quốc gia dễ định cư nhất cho Du học sinh

Học tập, làm việc, sinh sống lâu dài tại những quốc gia có điều kiện sống tốt, chất lượng giáo dục cao, điền kiện an sinh xã hội tuyệt vời là mục đích thôi thúc con tim các bạn trẻ và quý phụ huynh ngày ngày tháng tháng khi tìm một điểm đến để du học. Du học và định cư là điều không còn lạ, nhưng quy định về định cư ở từng quốc gia sẽ khác nhau. Vậy quốc gia nào dễ định cư nhất và dễ ổn định cuộc sống, phát triển sự nghiệp nhất? Sau đây là Top 10 quốc gia có thể định cư và ổn định cuộc sống dễ dàng nhất thế giới, theo công bố mới nhất của Immigrationworld.com.

hotline: (028) 35208129 (Đ/Ký Tư Vấn)