Tin tức nổi bật

Hội thảo: LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ & KINH DOANH TẠI CANADA

Thân mời bạn tìm hiểu cơ hội định cư Canada của mình tại Hội thảo gặp gỡ Luật sư di trú hàng đầu Canada do NTT Group tổ chức.

Tổng kết ngày hội tuyển dụng Thực tập & Làm việc tại Mỹ 05.11.2018

Vào ngày 05.11.2018, tại Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc, NTT Group và các tập đoàn từ Mỹ gồm Orlando World Center Marriott, Hyatt Regency New Orleans và Fairmont Drand Del Mar tổ chức Ngày Hội tuyển dụng Thực tập Mỹ với sự tham dự của đông đảo ứng viên Việt Nam ứng tuyển các vị trí F&B service, Front Office, Culinary và Pastry.

10 Thành phố đáng sống nhất thế giới 2018

Economist Intelligence Unit (EIU) công bố xếp hạng thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2018, theo đó 3 thành phố lớn của Canada tiếp tục góp mặt vào top các thành phố đáng sống nhất thế giới. Xếp hạng của EIU đánh giá các yếu tố như mức độ ổn định chính trị và xã hội, tội phạm, giáo dục, chăm sóc sức khỏe tại 140 thành phố trên thế giới. 

Những điều chỉ có tại Canada

Trang Distractify vừa thống kê một số hình ảnh ca ngợi Canada là một trong những đất nước với những con người thân thiện, lịch sự và hài hước nhất thế giới.

Tổng Kết Ngày Hội Tuyển Dụng SGTC - Career  Day 22/12/2017

Vào lúc 8:30 - 12:00 ngày 22/12/2017 NTT Edu và trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Sài Gòn Tourist tổ chức Ngày hội tuyển dụng sinh viên trường, chương trình nhằm mang đến cơ hội làm việc nước ngoài cho các bạn sinh viên có mong muốn học tập và phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp

Tổng kết Ngày hội tuyển dụng Mỹ của NTT Edu tại trường Saigon Tourist 06.11.2017

Vào thứ 2 ngày 06.11.2017 NTT Group và các tập đoàn NHKS & Resort cao cấp tại Mỹ đã tổ chức ngày hội tuyển ứng viên làm việc tại Mỹ các vị trí F&B Service, Front Office và Đầu Bếp mức lương từ $1,500 - $4,000/Tháng với sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ Việt Nam có mong muốn cải thiện bản thân và phát triển công việc của mình.

Ngày Hội Tuyển Dụng Làm Việc Tại Mỹ - Cơ Hội Cuối Cùng Năm 2017

Nhằm giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tại phát triển bản thân và vươn ra thế giới. NTT Group cùng các tập đoàn Nhà hàng khách sạn & Resort nổi tiếng tại Mỹ tuyển ứng viên làm việc vị trí Front Office và F&B Service với mức lương $2,000 - $4,000/Tháng. Các bạn apply ứng tuyển sẽ phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng tại Hồ Chí Minh vào ngày 06.11.2017 sắp tới.

Trải lòng cùng ứng viên tham gia Thực tập tại Mỹ cùng NTT Group

Các bạn vẫn còn đó những dự định những ước mơ cho tương lai mà chưa thực hiện thì hãy cùng Ad trải lòng với những dòng chia sẻ từ ứng viên của NTT nhé.

23 Thành phố có chất lượng sống tốt nhất Thế Giới: Canada tiếp tục dẫn đầu

Mới đây, công ty tư vấn nhân sự Mercer đã đánh giá 450 thành phố toàn cầu để đưa ra Chỉ số Chất lượng sống của các thành phố năm 2017. Xếp hạng này sẽ giúp sinh viên quốc tế có cái nhìn so sánh về chất lượng sống của các thành phố hàng đầu thế giới.

5 Quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới

Trang US News mới đây vừa đưa ra kết quả xếp hạng Các nước có nền giáo dục tốt nhất năm 2018, dựa trên khảo sát từ hơn 80 quốc gia.

Những quốc gia đáng sống nhất thế giới năm 2017

Theo một báo cáo mới đây thì Thụy Sĩ được xướng tên là đất nước đáng sống nhất thế giới, thay thế cho Đức nay đã bị tuột xuống hạng 4.

Top 10 thành phố du học lý tưởng nhất thế giới 2018

Theo The Guardian ngày 15/2, Montreal đã leo 6 bậc, giành vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các thành phố lý tưởng nhất để du học. Các chuyên gia về đại học của QS xếp hạng dựa trên chi phí cuộc sống, trải nghiệm sinh viên, triển vọng công việc và mức độ thân thiện với sinh viên quốc tế.

Canada thu hút sinh viên quốc tế bằng lộ trình cho nhập tịch

Tại trường Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương ở St. John’s, Newfoundland, một phụ nữ trẻ Trung Quốc đứng bàn về tương lai của mình với hai sinh viên cùng trường, một người đàn ông Bangladesh và một phụ nữ Hàn Quốc, giữa một dòng chủ yếu những cư dân Newfoundland da nhạt mặc áo khoác lông và áo ấm có mũ trùm đầu đang đổ tới các lớp học.

Những sự thật thú vị về nước Mỹ

Ở Mỹ mỗi ngày tiêu thụ 22 triệu con gà, 404.686 m2 pizza. Đây có thể là nguyên nhân khiến cứ 3 người Mỹ thì có 1 người bị béo phì.

3 Thành phố thu hút nhiều du học sinh nhất Bắc Mỹ của Canada

3 thành phố của Canada đã nghiễm nhiên lọt vào Top 10 thành phố ở Bắc Mỹ lý tưởng nhất cho sinh viên quốc tế, theo QS Best Students Cities 2015. Việc đánh giá dựa vào chất lượng các trường đại học, lối sống, mức sống và năng lực của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chúng ta hãy cùng dạo qua 3 thành phố sáng giá này nào!

First << 1 2 3 4 >> End
hotline: (028) 35208129 (Đ/Ký Tư Vấn)