Tin tức nổi bật

Trải lòng cùng ứng viên tham gia Thực tập tại Mỹ cùng NTT Group

Các bạn vẫn còn đó những dự định những ước mơ cho tương lai mà chưa thực hiện thì hãy cùng Ad trải lòng với những dòng chia sẻ từ ứng viên của NTT nhé.

23 Thành phố có chất lượng sống tốt nhất Thế Giới: Canada tiếp tục dẫn đầu

Mới đây, công ty tư vấn nhân sự Mercer đã đánh giá 450 thành phố toàn cầu để đưa ra Chỉ số Chất lượng sống của các thành phố năm 2017. Xếp hạng này sẽ giúp sinh viên quốc tế có cái nhìn so sánh về chất lượng sống của các thành phố hàng đầu thế giới.

5 Quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới

Trang US News mới đây vừa đưa ra kết quả xếp hạng Các nước có nền giáo dục tốt nhất năm 2018, dựa trên khảo sát từ hơn 80 quốc gia.

Những quốc gia đáng sống nhất thế giới năm 2017

Theo một báo cáo mới đây thì Thụy Sĩ được xướng tên là đất nước đáng sống nhất thế giới, thay thế cho Đức nay đã bị tuột xuống hạng 4.

Top 10 thành phố du học lý tưởng nhất thế giới 2018

Theo The Guardian ngày 15/2, Montreal đã leo 6 bậc, giành vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các thành phố lý tưởng nhất để du học. Các chuyên gia về đại học của QS xếp hạng dựa trên chi phí cuộc sống, trải nghiệm sinh viên, triển vọng công việc và mức độ thân thiện với sinh viên quốc tế.

Canada thu hút sinh viên quốc tế bằng lộ trình cho nhập tịch

Tại trường Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương ở St. John’s, Newfoundland, một phụ nữ trẻ Trung Quốc đứng bàn về tương lai của mình với hai sinh viên cùng trường, một người đàn ông Bangladesh và một phụ nữ Hàn Quốc, giữa một dòng chủ yếu những cư dân Newfoundland da nhạt mặc áo khoác lông và áo ấm có mũ trùm đầu đang đổ tới các lớp học.

Những sự thật thú vị về nước Mỹ

Ở Mỹ mỗi ngày tiêu thụ 22 triệu con gà, 404.686 m2 pizza. Đây có thể là nguyên nhân khiến cứ 3 người Mỹ thì có 1 người bị béo phì.

3 Thành phố thu hút nhiều du học sinh nhất Bắc Mỹ của Canada

3 thành phố của Canada đã nghiễm nhiên lọt vào Top 10 thành phố ở Bắc Mỹ lý tưởng nhất cho sinh viên quốc tế, theo QS Best Students Cities 2015. Việc đánh giá dựa vào chất lượng các trường đại học, lối sống, mức sống và năng lực của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chúng ta hãy cùng dạo qua 3 thành phố sáng giá này nào!

10 Quốc gia giàu có và Hạnh phúc nhất thế giới

Đứng đầu Chỉ số Thịnh vượng của Legatum Institute (Anh) năm nay là New Zealand, Na Uy, Phần Lan và Thụy Sĩ.

Đua chào mời nhà giàu Việt mua quốc tịch Âu

Trước việc chính phủ các nước Mỹ, Australia, Canada... siết chặt chính sách đầu tư định cư, nhiều công ty dịch vụ chào mời người Việt chuyển sang những quốc gia áp dụng tiêu chuẩn thoáng hơn, đặc biệt là châu Âu.

Lý giải hiện tượng du học sinh không muốn về nước

Một sự thật hiện hữu là phần lớn du học sinh sau khi được đào tạo ở nước ngoài lại không muốn về nước cống hiến. Điển hình là cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” đã trải qua 14 năm, đồng nghĩa là đã có 13 quán quân được đầu tư du học tại nước ngoài. Thế nhưng sau ngần ấy thời gian, chỉ một người trong số đó trở về Việt Nam lập nghiệp. Nguyên nhân của hiện tượng “chảy máu chất xám” này là do đâu?

Top 10 Quốc gia dễ định cư nhất cho Du học sinh

Học tập, làm việc, sinh sống lâu dài tại những quốc gia có điều kiện sống tốt, chất lượng giáo dục cao, điền kiện an sinh xã hội tuyệt vời là mục đích thôi thúc con tim các bạn trẻ và quý phụ huynh ngày ngày tháng tháng khi tìm một điểm đến để du học. Du học và định cư là điều không còn lạ, nhưng quy định về định cư ở từng quốc gia sẽ khác nhau. Vậy quốc gia nào dễ định cư nhất và dễ ổn định cuộc sống, phát triển sự nghiệp nhất? Sau đây là Top 10 quốc gia có thể định cư và ổn định cuộc sống dễ dàng nhất thế giới, theo công bố mới nhất của Immigrationworld.com.

Những khác biệt giữa giáo dục Việt Nam và Canada

Bài viết của tác giả Nguyễn Hồng Vân – thạc sĩ Xã hội học nêu lên những điểm khác biệt giữa giáo dục Việt Nam và Canada, nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội.

Mỗi năm, gần 100 nghìn người Việt di cư ra nước ngoài

Phần lớn người Việt di cư sang các nước phát triển trên thế giới. Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia di cư ra nước ngoài nhiều nhất khu vực Đông Á - Thái Bình Dương tính đến năm 2013.

Các Chương Trình Định Cư Mỹ Hiện Nay

Định cư Mỹ – có được thẻ xanh không còn là giấc mơ quá xa vời với nhiều người trên thế giới cũng như đối với người Việt Nam. Nhờ vào chính sách nhập cư được Quốc hội Mỹ thông qua năm 1990 đã tạo ra nhiều cơ hội cho hàng ngàn người trên thế giới có cơ hội được định cư Mỹ, được hưởng nhiều quyền lợi như một công dân Mỹ thực thụ.

First << 1 2 3 4 >> End
hotline: 1900 56 12 78